Bố trí hành lang ở giữa ngôi nhà có tốt không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Nhà ở cấp 4, vì lý do đông người nên gia đình đã tiết kiệm diện tích, nên bố trí hành lang ở giữa nhà, hai bên hành lang là phòng ngủ, phía trước là phòng khách, cuối hành lang là phòng ăn. Vậy việc bố trí hành lang ở giữa nhà như vậy có ảnh hưởng gì về không?

hlgnn

Trả lời: Theo phong thủy học, hành lang dẫn khí không nên năm chính giữa chia đôi ngôi nhà. Điều này vừa gây ảnh hưởng xấu về mặt tâm lý, vì có cảm giác chia cắt nội bộ trong gia đình, vừa khiến không gian trong nhà bị khống chế về kích thước, thiếu linh hoạt và thiếu trọng tâm. Gió hút, gió lùa và tiếng ồn cũng lan truyền theo đường thông phòng này nhiều hơn.

Nếu tránh điều trên xảy ra, thì hành lang nên đặt một bên của ngôi nhà, có thể là bên trái hoặc bên phải, tuyệt đối không được đặt ở giữa nhà.

Nếu hành lang ở vị trí trung tâm, sẽ đi qua toàn bộ các phòng và chia đôi ngôi nhà ra làm hai phần, như vậy cửa các phòng sẽ có thể đối diện nhau, tạo thành bộ cục tương xung, cũng mang sát khí “nhất tiễn xuyên tâm”, là điều đại kỵ trong nhà ở.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat