Quả cầu phong thuỷ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong vận 8, từ năm 2004 đến năm 2023, cát khí của sao Bát Bạch Thổ tinh phát ra mạnh nhất chi phối toàn bộ Tinh Bàn. Quả cầu phong thủy mang cát khí của Thổ, lại được thiết kế trên bệ quay nên khí của nó càng phát ra mạnh mẽ.

qua-cau-phong-thuy-mau-xanh.jpg

Vì thế quả là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Qủa cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt trên bàn làm việc.

Qủa cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Qủa cầu phong thủy không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm nay.

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Cách sử dụng: Đặt trên bàn làm việc, bày trong phòng khách, phòng đọc sách. Và đặt trên phương vị Đông-bắc, so với trung tâm bàn làm việc hoặc trung tâm phòng khách…

Nguồn:Vật Phẩm Phong Thủy

Tìm mua hơn 10 loại quả cầu phong thủy chất liệu và màu sắc khác nhau như: cầu thạch anh các màu trắng vàng đỏ hồng, cầu đá mắt mèo, cầu đá hắc ngà (đen), cầu đá ngọc đông linh (xanh lá), cầu đá xà cừ, cầu đá kim sa, cầu đá dạ minh châu (phát sáng trong bóng tối)…

Tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

– Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Quả cầu phong thuỷ

 1. ngọc hương nói:

  Chào chú Thắng!
  -Công ty cháu mới chuyển văn phòng,các ô làm việc đối mặt vào nhau nhìn về hai hướng là Tây và Đông, chú có thể tư vấn giúp cháu nên chọn ngồi nhìn về hướng nào thì tốt cho tuổi của cháu, cháu sinh tháng 8 năm 1972. cháu được tặng một quả cầu thủy tinh màu trắng có hình con rồng,bày ở góc nào trên ô làm việc thì tốt ạ, mỗi ô chỉ rộng 60cm thôi chú ạ.Cảm ơn Chú rất nhiều
  Kính chúc Chú và gia đình năm mới an khang, sức khỏe dồi dào

 2. Dương Toàn nói:

  Chào chú, cháu là Nam giới, sinh 13/11/1982, công việc lương thấp và ở nhà thuê, cháu muốn mang đồ trang sức và 1 quả cầu nhỏ trên bàn để tốt cho sức khỏe, công việc và sự nghiệp. Mong chú tư vấn giúp cháu.

 3. Trình Xuân Sơn nói:

  Con chào chú,
  Hiện con muốn mua một quả cầu phong thuỷ, chú có thể tư vấn giúp con nên mua loại nào để tốt cho việc học hành không ạ? Con sinh năm Hợi.

 4. Duyên nói:

  Chồng cháu sinh năm 1974 cháu sinh năm 1978, đã có con trai sinh năm 2002, vậy cháu có thể sinh con năm 2012 được không chú? Nếu để hợp tuổi thì đợi lâu quá vả lại cháu còn lo về mặt sức khoẻ. Con trai cháu có dùng quả cầu thuỷ tinh màu xanh tại bàn học được không ạ? Cháu mong nhận được câu trả lời của chú

 5. Lê Hòai nói:

  Kính chào chú Thắng!
  Chú vui lòng tư vấn giúp cháu về việc sử dụng quả cấu phong thủy cho tuổi Dần (1974) với cả nam lẫn nữ được không ạ? Cám ơn chú rất nhiều. Chúc chú nhiều sức khỏe.

 6. Trần Thị Nam Thảo nói:

  Cháu chào Chú Thắng!
  Cháu sinh tháng 11/1977- nữ (dương lịch), bàn làm việc của cháu hướng Tây Nam (hướng Tây là nhiều).Vì diện tích phòng nhỏ nên cháu không thể quay được hướng khác. Vây cháu xin hỏi chú cách hóa giải hướng ngồi này của cháu để tốt cho công danh và tránh tiểu nhân? Hiện trên bàn làm việc của cháu đã có quả cầu phong thủy và ông tỳ hưu nhưng cách bày trí theo hướng nào để thuận tiện cho công việc của cháu thì cháu cũng chưa biết? Chú có thể giúp cháu các câu hỏi trên được không ạ?
  Cháu cảm ơn chú! chúc chú khỏe mạnh và thành công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat