Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Ngọ 53 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Bính Ngọ số phần có nhiều khó khăn, vất vả do tuổi mạng tương khắc, hay bôn ba đó đây, chịu nhiều khổ cực, thăng trầm, bất an. Nếu sinh vào Thu Đông và ban đêm thì cuộc đời sẽ an nhàn, đầy đủ, gia đình cũng vì thế mà hạnh phúc hơn. Nghịch sanh sẽ phải chịu nhiều gian nan, duyên tình cũng vì thế mà không có được sự trọn vẹn. Vốn tính người năng động, nhiệt thành, có cá tính nhưng lại khá thoải mái, ít khi giận hờn ai nên được bạn bè tin cậy, thương mến.

Quý Bà cũng biết chịu khó làm ăn nhưng không thích tranh quyền đoạt lợi, với tâm tính hiền lành, chỉ đem công sức đổi lấy lợi nhuận. Số phận Quý Bà là người có tay cầm của nên sự nghiệp vững bền dù quá trình tiến triển tương đối chậm. Đa phần có một vài khó khăn trong thời tiền vận nhưng khi bước vào trung vận sẽ tương đối ấm êm, tuy có gặp ít sóng gió nhưng sự nghiệp không mấy thay đổi nhiều. Ngoại trừ duy nhất là việc tình duyên bất ổn, dù gì đi nữa cũng phải chịu phần nào vất vả, đổi thay.

Nhờ Quý Bà là người hiền lương thục đức, thương người, dễ động lòng với số phận của những người khốn khó, sẵn sàng đưa tay giúp đỡ mà không vụ lợi, hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, bình an, gia đạo cũng vì thế mà an vui, đầm ấm. Tuy không phải là quá giàu có nhưng cũng ở mức dư dùng, nhờ vào đôi tay cần cù và tấm lòng thiện lương của Quý Bà.

h308g-ngua-do-an-an-huong-vinh-2

Ngựa đỏ bên mẫu đơn H308G là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, giúp may mắn trong công việc và hoạnh phát tài lộc, gia đình hạnh phúc.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1966 – Bính Ngọ

31.01.1966 – 08.02.1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Vàng, đỏ

Giờ đây, khi đã đi vào Hậu vận, ngoài chuyện công danh, tình cảm thì Quý Bà cũng nên chú ý đến một phần sức khỏe. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Bà và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Ngọ (sinh năm 1966) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mệnh chủ sẽ gặp những bất hòa trong chuyện tình cảm gia đình, sức khỏe đau ốm, tiền bạc cũng vì thế mà tốn hao. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà lại có cơ hội vượng phát, trong rủi có may, có nạn tai cũng mau vượt qua, có bệnh cũng nhanh khỏi.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần không ổn địnhm bất an, lo nghĩ vẩn vơ, hết chuyện này đến chuyện khác, không có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hư, công việc làm ăn thua lỗ, tiền bạc hao tán nhiều đường, mưu tính không được như ý. Gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều việc phải lo giải quyết gây thêm hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Bà đang sống trong hoàn cảnh thuận lợi, tiền bạc dễ tạo, muốn gì cũng có thể thỏa mãn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thiên Thương Thủy không có ảnh hưởng đáng kể nhưng không phải là thuận lợi. Sao Hạn có phần yếu kém, công danh tài lộc không được như ý, còn có thể phải tốn hao. Vận thế cũng bất lợi, không nên mưu tính chuyện lớn, tiền bạc phải cẩn thận. Gia đình tình cảm cũng rối ren, nhiều chuyện trái ý làm cho tinh thần bất an, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, mọi việc nên cẩn thận, đề phòng tai nạn khó lường. Nhờ được Vận niên Hầu Thực Quả, khá tốt, cuộc sống vẫn đáp ứng được nhu cầu. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đừng khởi nhiều ham muốn và nên cố gắng duy trì, tiếp tục công việc cũ, tài lộc vẫn đủ dùng.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay phần tốt rất ít, phần xấu khá nhiều. Từ Vận Thế đến Sao đều bất lợi, gặp nhiều chống trái, tiêu hao. Chỉ được Vận niên và Đại Hạn tương đối, dù rằng không thuận lợi nhưng vẫn có những cơ may. Nếu biết tránh sóng gió, đừng tạo tác, phát khởi tham vọng nhiều, cố an phận thủ thường vẫn có tài lộc dư dùng. Dù không hưng thịnh nhưng cũng giảm phồn suy thoái, bảo tồn được tài lực để chờ thời cơ. Dù sao, Quý Bà cũng đã ở vào Hậu vận, sự nghiệp dù có phần chao đảo, vẫn không đến nỗi nào. Nếu nhiều phước đức, mọi biến động sẽ qua nhẹ nhàng, cuộc sống vẫn tương đối an bình. Đây là năm cần gìn thân, giữ ý mới được an toàn, tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 52 đến 61 tuổi) có nhiều biến động, từ công danh đến gia đạo nhưng không lui sụt. Tiểu Hạn năm nay ảnh hưởng không mấy tốt của Đại Hạn, nên càng phải cẩn trọng nhiều hơn trong công việc cũng như gia đình.

Tọa thủ Cung Hạn có Tướng quân, Quý Bà là người hoạt động năng nổ, có tài, có gan vẫn duy trì được danh phận của mình. Tuy nhiên, Hạn cũng có nhiều Phá Bại Tinh, mặc dù có Tử, Tham, chứng tỏ Quý Bà là người rất khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng gặp Phục binh, Khốc, Hư, Phá toái ở Hạn, không tránh khỏi tốn hao. Năm nay không những ngoại duyên xấu, còn phải chống đỡ với nội bộ bất an, có thể có người phản bội, rất nhiều việc rối rắm. Ngoài ra, Cung Tiểu vận còn có Bệnh, Tang đáo nhập, tinh thần và sức khỏe cũng có phần khó khăn khiến mưu sự khó thành, công việc trì trệ.

Tử vi cũng có Quan phủ, Kình dương tọa, Tuế phá, Đà la, Thiên hư… hợp chiếu, sẽ bị chống phá, gièm pha của bạn Hãng, Sở hoặc sự cạnh tranh trong công việc kinh doanh…

Cung Mệnh có Quan phủ, Ngũ quỷ, cần phòng tiểu nhân quấy phá, gia đạo cũng có những hư hại không ngờ, trong lòng nhiều chuyện buồn phiên, lo lắng. Với Ngũ quỷ, Quan phủ nhập Mệnh, không nên hùn hạp làm ăn dễ sinh cãi cọ, tranh chấp, đưa đến kiện thưa phải hầu Tòa.

Về mặt tài chánh, năm nay hao tốn khá nhiều nhưng Quý Bà đã ở vào Hậu vận, tiền của dư dùng, không còn phải lo thiếu thốn nếu đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp vẫn bảo tồn.

Tình cảm

Năm nay, Sao Vận có nhiều bất lợi, gia đạo cũng khó được yên hòa.

Quý Bà là người đảm đang, quán xuyến, ý kiến thường được chồng con tuân phục, năm nay tình trạng có phần đổi thay. Vợ chồng dễ sinh bất đồng, tranh chấp, càng cứng rắn trong thái độ càng sinh thêm bất hòa, có thể gây hậu quả tai hại.

Với Thai, Phục, Vượng, Tướng, chuyện cưới hỏi của con cái cũng rối rắm, có thể bị hiểu lầm mang tai tiếng, hay việc cưới gả gặp trở ngại vì lời ăn tiếng nói gây bất hòa giữa hai bên. Nếu may mắn, có người trung gian hòa giải, cũng được hoàn thành nhưng trong lòng có nhiều phiền muộn.

Quan hệ với mọi người cũng nên cẩn thận, nhất là với bạn bè, kẻo bị ám hại, gây chuyện xấu, vừa mang tai tiếng vừa mất tiền. Các con tuy vẫn có những thành tựu, Quý Bà không nên nuông chiều, cần nhắc nhở con cái để giảm phần nạn tai và tốn kém.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều biến động bất lợi, rất dễ bị mang tai tiếng, “chuyện không thành có”. Nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Hơn nữa, dù đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên tính chuyện lâu dài vì đang gặp Tam Tai.

Quý Bà hạp với người tuổi Canh Tý (59 tuổi), Bính Ngọ (đồng tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (58 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Đinh Mùi (52 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi đều bị khắc, sức khỏe thất thường, dễ bị rối loạn máu huyết, đau đầu, đau bao tử. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, cẩn thận phòng tai nạn.

Nên giữ tâm lành ý thiện, nói lời hay ý đẹp cũng như tâm hướng phật, giúp đỡ người thì sẽ tích được nhiều phước đức mà vượt qua nạn tai.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Bị người lấn át trong việc làm ăn. Muốn thay đổi nhưng gặp trở ngại có người giúp, tài lộc tăng. Tháng 3: Trở ngại vẫn vượt qua. Công việc thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Phòng tiểu nhân gây tốn kém. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn. Nhiều lo âu, buồn phiền. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, đem lại niềm vui. Tài lộc tăng nhanh.

– Mùa Thu: Tháng 7: Trong rủi có may. Công việc có thu nhập dễ dàng. Gặp nhiều may mắn, được người lớn giúp đỡ. Tháng 9: Có hỷ sự, gia đình thêm của thêm người. Tháng 10: Có chuyện rối ren trong công việc. Phòng tiểu nhân gây phá phách.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ bất lợi. Nhiều việc phải lo, tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng, oán trách. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều. Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat