Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 89 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà Canh Ngọ vốn có cốt cách sang trọng, an nhàn nhưng đồng thời cũng lỡ làng duyên phận. Một vài người thì lại gian nan, vất vả hơn, phải bươn chải khắp nơi, tha phương để lập nghiệp, dù có tiền vẫn không thể nắm giữ được, lại không có quý nhân phù trợ, giúp đỡ, không thể nhờ cậy được. Nhưng dù ở tình huống nào, các Quý Cụ Bà sinh năm 1930 cũng giữ được sự thánh thiện, công bằng và giúp kẻ yếu thế, thân cô thế cô. Vì thế, dù có cuộc sống bế tắc hay dễ dàng lúc trẻ thì về già lại có nhiều phúc, ngày càng hưng vượng, có được sự yêu thương báo đáp của con cháu và những người thân quen. Cuộc sống cũng vì thế mà hạnh phúc và vui vẻ lúc xế chiều.

ngua-nen-vang-M090-02

Ngựa đỉnh vàng Hoàng Long M090 là biểu tượng công việc mã đáo thành công, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mệnh chủ sinh năm 1930

(Xem chi tiết tại đây)

 

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1930 – CANH NGỌ

30.01.1930 – 16.02.1931

Tướng tinh: Con Vượn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập có lợi

ĐỊA CHI: Ngọ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC: Hạp: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, trắng.

 

Năm 2018, chỉ còn một năm nữa là qua ngưỡng Cửu Tuần, dù không còn nhiều phiền muộn về của cải vật chất, phú quý tiền bạc nhưng cũng nên chú ý hơn về mặt sức khỏe. Trong bài viết này, Thái Ất Tử Vi sẽ hướng mệnh chủ về những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tham khảo cũng như đề phòng với những điều sắp xảy ra trong năm.

 

Vận Mạng Người Tuổi Canh Ngọ (sinh năm 1930) trong năm 2018 như thế nào?

Sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm nên Quý Cụ Bà sẽ có nhiều áp lực trong cuộc sống, dẫn đến tinh thần không thoải mái, dễ bị bệnh. Sao Thái Bạch là một vị sao có Kiết có Hung, thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà cần đề phòng tai nạn phạm thân, nguy hiểm đối với mệnh chủ.

Tuổi già cộng với Hạn Toán Tận nên sẽ có những tai nạn liên quan đến thân thể, đi đâu cũng nên có người dìu đỡ, theo dõi để tránh vấp té, rước họa vào thân.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hao, cuộc sống không có gì thay đổi, vật chất lúc nào cũng đầy đủ, nhưng gia đình tình cảm có nhiều điều trái ý, không vui, kéo theo sức khỏe có phần suy sụp, yếu kém hơn so với bình thường.

Vận niên Hầu thực Quả, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường thuận lợi, được con cháu phụng dưỡng chu đáo, muốn gì được nấy, bị bệnh cũng được lo đầy đủ thuốc men.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà, có phần lợi ích. Nếu có bệnh hoạn, nạn tai cũng có người giúp đỡ, sức khỏe nhanh chóng phục hồi. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận Thế đều bất lợi, Quý Cụ Bà dễ gặp điều trái ý khiến sức khỏe thất thường. Dù sao, với Vận niên rất tốt, Quý Cụ Bà trong hoàn cảnh nào cũng được chăm sóc chu đáo, vật chất đầy đủ. Đây cũng là phước của tuổi già. Có thể nói, năm nay tốt ít xấu nhiều, Quý Cụ Bà nên gạt bớt ngoại duyên, sức khoẻ sẽ khá hơn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho tài lộc cũng như phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Hóa khoa, Thiên phúc tọa nhập, là những Phúc tinh, Giải tinh, dù có nạn tai, bệnh hoạn cũng qua khỏi, tiểu nhân cũng không thể ám hại. Nhập Hạn có Quan phủ, Quan đới hội cùng Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư, mệnh chủ khó tránh khỏi chuyện buồn trong đại gia đình, nếu tạo được nhiều phước đức thì sẽ chỉ mất một ít của, hoặc có cháu con gây chuyện bất hòa khiến Quý Cụ Bà phải bận tâm giải quyết. Việc con cháu đông khó tránh khỏi nhiều chuyện bất hòa trong gia đình, nên Quý Cụ Bà nên gạt bỏ chuyện của cháu con để lo di dưỡng tinh thần, giữ gìn sức khỏe, sẽ có nhiều lợi ích cho bản thân mà còn cho cả đại gia đình.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quý Cụ Bà hay suy nghĩ vẩn vơ, tâm trí bất định nên càng làm cho bệnh dễ dàng xâm nhập, nhưng lại có Tiểu vận đi vào Vượng Địa có thể biến Hung hóa Hiền, dù có bệnh cũng nhanh khỏi hoặc bệnh nhẹ.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, chỉ được Tiểu vận khá tốt, các mặt khác tương đối yếu kém. Quý Cụ Bà nên cầu nguyện, đi chùa, nhà thờ hoặc làm từ thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ. Ngoài ra, gia đình cũng nên làm thêm các việc thiện, cầu nguyện cho Quý Cụ Bà tuổi Vàng thêm dài lâu để năm tới cháu con chúc thọ Cửu Tuần Đại Khánh cho Quý Cụ Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Tài chính ổn định, nguồn từ con cháu là chủ yếu, Quý Cụ Bà đã lui về sau để công việc làm ăn cho con cháu quản lý, sống an nhàn và bớt lo lắng chuyện tiền nong hơn.

Của tích trữ, để dành không bị hao hụt mà còn tăng nhiều do biết cách quản lý chi tiêu và tiết kiệm ngày còn trẻ. Nên tổng quan, năm 2018 đối với mệnh chủ không có gì đáng nói hoặc nổi bật quá về đường sự nghiệp, tài chính.

Gia đạo, con cháu, tình duyên

Có thể nói, năm nay tốt ít xấu nhiều, Quý Cụ Bà nên gạt bớt ngoại duyên, sức khoẻ sẽ khá hơn.

Con cháu thì hiếu thảo, ngoan ngoãn nghe lời, phụng dưỡng chu đáo. Tuy nhiên, cũng có một – hai lần trong năm, con cháu sẽ bất hòa, mệnh chủ gặp phải chuyện buồn gia đình, tuy nhiên, mọi chuyện cũng không quá lớn nên có thể dễ dàng hóa giải, con cháu lại sum vầy và mệnh chủ được hưởng hạnh phúc, an vui.

Sức Khỏe

Quý Cụ Bà không nên vì chuyện bất hòa của con cháu mà bận tâm, sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Mệnh chủ nên gạt bỏ chuyện con cháu qua một bên để lo tịnh dưỡng tinh thần.

Năm 2018 đối với mệnh chủ sẽ là một năm xấu về mặt sức khỏe, Quý Cụ Bà nên cầu nguyện, tùy theo Tín Ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ. Nếu có bệnh thì cũng mau khỏi, sức khỏe cũng dần phục hồi

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Gia đình có tin vui. Tài lộc dồi dào. Có thêm cháu chắt nội ngoại.

– Mùa Hạ: Cẩn thận trong đi đứng. Mất ngủ, đau nhức gân xương. Tinh thần không an định. Trong lòng có nhiều điều buồn bực.

– Mùa Thu: Phòng vấp té. Cần sự nâng đỡ, chăm sóc cẩn thận. Đi đứng khó khăn. Tinh thần rối loạn.

– Mùa Đông: Sức khỏe được phục hồi phần nào. Trong lòng lo lắng, ưu tư. Gia đình có tin vui nhưng cũng nhiều rối rắm. Sức khỏe thất thường.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat