Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Ngọ 65 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Giáp Ngọ thường là những người ngoan cường, ý chí tương đối mạnh, thích tự lực cánh sinh mà không phải tựa nhờ vào một ai khác. Tuy là nữ nhưng lại không kém bậc mày râu, bởi vì nam tính nên cần phải có một người chồng tài giỏi, mạnh mẽ, đáng phục thì mới có hạnh phúc gia đình. Tính tình có chút nôn nóng, tuy miệng dữ nhưng lòng hiền, thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng ra tay tương trợ khi gặp người bị hiếp đáp, bênh vực tới cùng, vô tình mà tạo ra nhiều phước đức.

Tiền, Trung vận tuy cũng có nhiều gian nan vất vả nhưng đó là hiển nhiên, cuộc đời bôn ba đây đó, công danh lên xuống thất thường nhưng lúc nào tâm cũng vững vàng, suy nghĩ chín chắn, lạc quan, thua keo này ta bày keo khác. Vì thế mà cuối Trung vận đã tạo nên sự nghiệp, có nhà cửa đất điền không nhỏ.

g112a-ngua-xanh-1

Ngựa xanh trên đế đá đen G112A là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

(Tham khảo thêm về sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1954 – Giáp Ngọ

03.02.1954 – 23.01.1955

Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Tru phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc Xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Giờ đây, khi đã đi sâu vào Hậu vận, sự nghiệp ổn định, tiền của tăng dần nhưng gia đình chưa ấm êm, nếu không gặp được tuổi hạp mạng. Với tính tình mạnh mẽ, Quý Bà hiếm khi nào hạnh phúc trong chuyện vợ chồng, may thay được tốt về đường con cái. Dù sao cũng đã khá lớn, sóng gió cũng giảm dần, tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, con cái khá giả, hiếu thuận, là điều đáng quý. Thái Ất Tử Vi chỉ xin tập trung vào phân tích Sao Hạn, Vận thế liên quan đến những may mắn, biến đổi trong cuộc sống, sức khỏe của Quý Bà trong năm 218, mong Quý Bà và gia đình tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Ngọ (sinh năm 1954) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Qúy Bà gặp sao Vận Hớn chiếu mạng, hung tinh này thường sinh nhiều rối rắm, làm cho công việc gặp trở ngại, giấy tờ hồ sơ rắc rối. Sao Vận Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Kim Qúy Bà sinh nhiều hao tốn hơn. Quý Bà nên cẩn thận khi ký kết bất cứ giấy tờ nào cũng như đừng quá tin người kẻo nặng hơn là bị vướng vào vòng lao lý.

Hạn gặp Ngũ mộ, tiền bạc tốn hao, có thể bị lừa gạt may mất trộm, cần bảo quản tiền bạc tư trang cẩn thận, hoặc đưa cho con cháu tin tưởng giữ hộ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng và công việc làm ăn cũng nhiều trở ngại.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, ý muốn thường gặp chống trái nhưng sẽ vượt qua, công việc Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe bản thân có nhiều xáo động, cần giữ gìn sức khỏe và phòng bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi, nhưng riêng Sa trung Kim của Qúy Bà gặp Hỏa có nhiều lợi ích. Tuy phải chịu đựng một vài khó khăn nhưng lại có kết quả tốt. Sao vận niên đều yếu kém và đây cũng là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc xấu khó lường. Với tuổi đã vào hàng lục Tuần, dù có bôn ba trong vòng danh lợi cũng không có gì to lớn, vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, có khó khăn hay đau ốm cũng vượt qua được nhờ Ngũ Hành, tuy không thuận hợp nhưng rất tốt về sau. Có thể nói đây là năm khá khó khăn nhưng không thua thiệt.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên quan tọa thủ ở Hạn, được nhiều người giúp đỡ trong công việc lẫn mưu sự. Tiền bạc tương đối dễ dàng. Với Hóa khoa, Long trì lưu Hạn, có thể giải trừ nhiều tai ương lớn, chuyển đổi tình trạng Nguy thành An, ốm đau tai nạn đều nhẹ qua rất có lợi cho Qúy Bà.

Cung Hạn cũng có Quyền, Lộc, nếu còn làm việc vẫn duy trì được danh lộc, dù có nhiều thế lực chống phá, trở ngăn. Đặc biệt nhờ nhiều Phúc tinh, hoàn cảnh dù khó khăn cũng gặp quý nhân giúp đỡ hay có may mắn bất ngờ.

Cung chiếu có Lực, Kình hội Khốc, Hư, cũng có những bất trắc chực chờ gây hậu quả bất lợi, tạo khó khăn không nhỏ, Qúy Bà cũng có lúc phải lâm vào hoàn cảnh thua thiệt, cũng vì thế mà sinh ra đau buồn. Lại thêm, Bệnh ở Hạn, có thể gây trở ngại cho công việc và khó tránh khỏi tốn hao.

Cung Mệnh, với Quan phù, Ngũ Quỷ đáo nhập, có nhiều rủi ro, rối rắm không ngờ làm cho Qúy Bà sinh chán nản, lo âu. Mặc dù Qúy Bà là người hiền lành, vẫn có tiểu nhân tìm cách gây hại. Quan hệ bạn bè càng nên cẩn thận.

Đại Hạn 10 năm có Phá quân hãm Địa ngộ Tuần nên công việc sẽ Tiền Hung hậu Kiết. Hạn có Mã, Tuần nên phòng tai nạn khi di chuyển, nhất là khi đi xa. Nhờ có Tử, Quyền, Khoa mọi việc cũng không đến nỗi nào, khó khăn thế nào cũng có Quý nhân giúp gỡ rối.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay may rủi đan xen, tuy cuộc sống có nhiều biến động nhưng nhờ Cung Phúc đức, mọi chuyện cũng không đến nỗi trầm trọng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, nên phòng rối rắm nạn tai và bản thân dễ có bệnh nạn, nhưng danh tài vẫn có nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy tài lộc sự nghiệp khó thịnh vượng, vẫn dư dùng. Chỉ riêng mặt gia đạo tình cảm có nhiều lo buồn, bất an khó tránh. Chỉ nhờ Phước đức mọi chuyện rối rắm cũng nhẹ qua. Đây là năm tương đối yếu kém của Qúy Bà, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Sự nghiệp, Tài chính

Hạn gặp Ngũ mộ, tiền bạc tốn hao, có thể bị lừa gạt may mất trộm, cần bảo quản tiền bạc tư trang cẩn thận, hoặc đưa cho con cháu tin tưởng giữ hộ.

Với tuổi đã vào hàng lục Tuần, dù có bôn ba trong vòng danh lợi cũng không có gì to lớn, vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường.

Cung Hạn cũng có Quyền, Lộc, nếu còn làm việc vẫn duy trì được danh lộc, dù có nhiều chống phá, trở ngăn. Đặc biệt nhờ nhiều Phúc tinh, hoàn cảnh dù khó khăn cũng gặp quý nhân giúp đỡ hay có may mắn bất ngờ.

Gia đạo, con cháu

Cung Mệnh, với Quan phù, Ngũ Quỷ đáo nhập, có nhiều rủi ro, rối rắm không ngờ làm cho Qúy Bà sinh chán nản, lo âu. Mặc dù Qúy Bà là người hiền lành, vẫn có tiểu nhân tìm cách gây hại. Quan hệ bạn bè càng nên cẩn thận.

La người mạnh mẽ nên Quý Bà ít khi chịu phục tùng, nên khó lòng hòa hợp với chồng, tình cảm rạn nứt ít nhiều. Quý bà nên bớt tính nóng để tình cảm gia đình hạnh phúc hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Sao vận đều kém, lại là năm Tam tai, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe. Đừng lo nghĩ quá nhiều, tinh thần bất ổn dễ phát sinh bệnh nạn. Cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng sẽ vượt qua. Nên làm lành lánh dữ, làm thêm việc thiện để chiêu cảm các Phúc tinh cho tai qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, cuộc sống được bình an.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc có phần suy kém. Có gián đoạn, trở ngại việc làm ăn. Phòng tai tiếng trong giao tiếp. Tháng 3: Gặp may mắn, lộc tài khá. Việc khó có người giúp giải quyết.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc bình thường. Gia đạo có xáo trộn nhỏ. Tiền bạc tương đối dễ chịu. Không nên đa sự, dây dưa chuyện người. Tháng 6: Lộc tài khá. Toan tính sáng suốt, dễ thành công.

– Mùa Thu: Tháng 7: Có hỷ sự, tiêu tốn khá nhiều. Tháng 8: Đề phòng bệnh nạn, gặp việc rắc rối. Tài lộc yếu. Tháng 9: Sức khỏe phục hồi. Gia đình vui vẻ. Tài lộc tăng.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ. Có tin vui, đoàn tụ. Tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tháng 12: Công việc thuận lợi. Tài lộc khá.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat