Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Ngọ 41 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ có tính tình phóng khoáng, tự do, ít khi câu nệ tiểu tiết lại có tầm nhìn xa trông rộng, đi trước người khác một bước nên được nhiều người muốn hợp tác trong công việc. Quý Cô lại có tính thần tự lập, nhiều tự tin, có khả năng tổ chức, lãnh đạo tốt nên dễ đạt được thành công như mong đợi, hợp với môi trường nhiều người, tập thể, cộng đồng. Quý Cô có khả năng lãnh nhận trách nhiệm về mình nên hợp hơn với vị trí lãnh đạo, người có nhiệm vụ quan trọng hơn là kẻ thừa hành.

Quý Cô là người có sáng kiến, lại khéo léo kết hợp tri thức với khả năng sáng tạo nên khi gặp khó khăn thường tìm được phương cách tốt để nhanh chóng vượt qua, đạt được hiệu quả cao hơn mong muốn. Tuy là ham muốn hoạt động nhưng lại nóng tính nên đôi khi có đam mê, Quý Cô lại mau chán nên đôi khi bị vấp khuyết điểm và hoàn toàn không thích hợp với công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như thời gian dài.

Cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm nhưng không hề phải lao lực về chuyện vật chất mà lại vấp phải chuyện khó nghĩ về tinh thần. Chỉ trừ Quý Cô sinh vào Xuân Hạ thì sẽ tạo nên danh phận, tình cảm ấm êm, cuộc sống phú túc, ấm êm. Nghịch sanh lắm phải nhiều phen khổ ải vì tình duyên, nhiều phen tự lo tự lập. Tiền vận va vấp khá nhiều chuyện, sung sức nhưng không mấy bình tĩnh nên khó tạo nên nghiệp lớn. Trung niên đã có sự nghiệp nhờ trải qua nhiều kinh nghiệm. Tuổi càng già thì càng phú túc, phúc lộc càng nhiều. Nếu ăn ở hiền lương tạo thêm phước đức, tuổi già vì thế mà hoàn toàn đầy đủ, vui hưởng thanh nhàn.

g112a-ngua-xanh-1

Ngựa xanh trên đế đá đen G112A là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1978 – Mậu Ngọ

07.02.1978 – 27.01.1979

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO: Thổ Tú: Rối ren, trở ngại

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt)

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, trung bình

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh đỏ; kỵ: Trắng, Đen

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, đây là hung tinh dễ xảy ra chuyện tranh chấp, đôi chối, rắc rối về giấy tờ liên hệ đến công quyền. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng dễ sinh bất hòa, mối quan hệ xung quanh cũng trở nên khó khăn… Nên cẩn thận lời nói và cách cư xử để tránh chuyện khó hòa hợp giữa người với người. Sao Thổ Tú, thuộc hành Thổ, đối với mạng Hỏa của Quý Cô dễ bị rắc rối nhiều hơn, bản thân cũng dễ sinh đau ốm.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền có thể có bệnh nặng, nếu thấy bản thân bất ổn phải đi khám ngay và tái khám thường xuyên để kịp thời chữa trị dứt điểm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai công việc làm ăn, gia đạo tuy không có biến động lớn, nhưng thường xảy ra bất ổn gây hao tốn và phiền nhiễu. Không nên toan tính mưu sự lớn lao trong năm nay, mọi việc chỉ có thể thành công bằng tất cả sự cố gắng của bản thân mà cũng chưa hẳn hưởng trọn thành quả.

Vận niên Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt), chỉ nên “An phận thủ thường”, nên nhẫn nhịn khi gặp điều trái ý nghịch lòng, ít bị thiệt thòi hơn là ra sức vùng vẫy, cãi lại để bảo vệ ý kiến của mình.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay tuy Sao vận kém khuyết, nhưng Quý Cô mạng Hỏa, gặp niên vận Hỏa, vẫn có những cơ may, Quý nhân giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Sự nghiệp tương đối bình thường, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện bất ngờ, khó lường được hậu quả. Hơn nữa, Vận niên khó khăn (Rắn bị nhốt) công việc làm ăn có thể bị gián đoạn vì bệnh hoạn hay môi trường làm việc bị gò bó, có thể phải bị gián đoạn một thời gian. Hơn nữa, gia đình, tình cảm cũng có phần bất an, ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần. Chỉ nên an phận thủ thường, làm các việc trong tầm tay thì cuộc sống mới giảm phần rối rắm. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém đối với Quý Cô.

Nhìn chung, từ Sao Vận đến Tử Vi, các mặt có nhiều thua thiệt. Tuy nhiên, Đại Tiểu vận có lợi về danh tài, nhưng bổn mạng có nhiều bất an. Đây cũng là năm Tam tai của Quý Cô, dễ sinh tai họa, nhiễu nhương khó lường. Đừng nên tính chuyện lớn, cố an phận thủ thường, tránh những tranh chấp, sẽ giảm phần thiệt hại. Hơn lúc nào hết, đây là thời gian nhiều sóng gió từ gia đình tình cảm cho đến sự nghiệp cần bình tĩnh và chịu đựng mới có thể vượt qua khó khăn. Một năm khá khó khăn, yếu kém đối với Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tiến thăng, công việc ổn định.

Tiểu Hạn năm nay đi vào Thắng Địa, mưu sự thường gặp Tiền Hung nhưng Hậu Kiết, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên chướng ngại càng dễ vượt qua.

Cung Hạn có Phá quân đắc địa tọa thủ, đây là một Bắc Đẩu Tinh Quân gây nhiễu loạn cho cuộc sống. Nhờ có Tuần án ngữ, sự việc xấu thành tốt, khó khăn thành thuận lợi. Tuy nhiên, công việc cũng như sức khỏe khó tránh khỏi bất an. Trong tình trạng có nhiều xáo trộn, chỉ nên cố gắng duy trì việc cũ chứ đừng có tham vọng, đổi dời chỗ làm hoặc muốn đầu tư kinh doanh, làm ăn riêng với người khác. Đặc biệt, đừng có liên hệ đến việc mờ ám từ công việc cũng như tình cảm… mới có thể hóa giải khó khăn.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Bình, có lợi cho công danh tài lộc. Quý Cô được thượng cấp tin cậy, giao thêm trách nhiệm, quyền hạn, dĩ nhiên đi đôi với lương tiền. Tuy nhiên, đồng cung có Phủ, Tuế, Đà phải cẩn thận trong công việc có người ngoài quấy phá, đồng nghiệp hoặc bạn làm ăn ganh ghét, đố kị. Đặc biệt Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa, có người muốn tìm cách hãm hại, cuộc sống càng thêm rối ren, buồn bực. Nếu có hùn hạp làm ăn càng sinh thêm rối rắm, có thể gặp rắc rối với Tòa án, luật pháp.

Hạn có nhiều Phúc tinh cùng hội, Quý Cô là người hiền lành nên được nhiều người quý mến, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đừng nên dây dưa vào các việc ngoài đạo lý, pháp luật vì phần phước đức sẽ suy giảm thì hung hiểm càng tăng.

Trong Cung Hạn có Kình ngộ lưu Kình, nên cẩn thận trong công việc làm ăn, hay giấy tờ sổ sách dễ bị rắc rối với luật pháp và bị người khác quấy phá, làm hư việc.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phủ, Tam tai hội nhập, phòng có kẻ xấu gây hại, dễ gặp tai họa bất ngờ, tinh thần nhiều lo lắng. Nếu nhiều Phước đức, trong nguy khốn lại gặp may mắn, chuyển Hung thành Kiết. Đặc biệt không nên hùn hạp làm ăn trong năm nay, dễ sinh cãi cọ, kiện thưa và không khéo còn bị mất tiền oan vì những việc đó.

Về mặt Tài chánh có Hóa lộc, Lộc tồn nhập Hạn, vẫn có những cơ hội tạo ra bạc tiền nhưng cũng có Đại, Tiểu hao hội chiếu, sẽ bị tiêu hao thất thoát. Quý Cô nên cẩn thận và bảo quản tiền bạc để tránh bị hao tài.

Tình cảm

Năm nay, với Thổ Tú chiếu mạng, Mệnh có Ngũ Quỷ gia đình, tình cảm có nhiều bất an.

Quý Cô tuy hiền lành nhưng lại nắm quyền trong gia đình, thường có thái độ của Bà chủ kể cả với chồng. Từ đó nảy sinh bất hòa và vợ chồng càng có thêm khoảng cách. Nếu Quý Cô không thay đổi cung cách đối xử, tình chồng vợ càng thêm lạnh nhạt và có thể đưa đến hậu quả khó lường.

Với Tang, Tuế, Kình, tình cảm trong gia đình có nhiều sự bất hòa và có chồng con hay bản thân bị bệnh nạn, gia đạo càng bất an, cuộc sống thiếu niềm vui. Quý Cô cũng có tánh ham vui, nếu thường theo bạn bè đi chơi, ít quan tâm đến chồng con… có thể sinh chuyện lớn, hậu quả tai hại đầy khổ đau, là bất hạnh lớn của gia đình.

Quý Cô cũng đừng để bạn xấu lợi dụng gây tốn hao, nguy hại hơn nữa, nếu nghe lời bạn bè hùn hạp vui chơi đỏ đen, có thể bị Tòa án hỏi thăm.

Tuyệt đối không nên đi xa trong năm nay vì dễ xảy ra nạn tai, không nặng nhưng cũng có thể gây thương tổn về già.

Đối với Quý Cô đang ở trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm hoàn toàn xấu, dễ bị tai tiếng và tốn hao. Các cuộc đi chơi, cuối cùng sẽ mang nỗi buồn và sự hối hận. Nếu đã có ý Trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay ở tuổi 41, tuy đã muộn, vẫn không nên kết hôn, dù không gặp Hung Niên, Tam Tai nhưng vì đây là năm xấu của Quý Cô về mặt duyên tình.

Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao chiếu mạng, Vận niên đều yếu kém, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. Tử vi có Kình ngộ lưu Kình, cẩn thận phòng tai nạn va chạm có thể bị thương tích khá nặng. Ngoài ra, nên theo dõi các bệnh phụ khoa, gan nóng. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng mau hồi phục.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh địa vị vẫn duy trì. Tài lộc vào ra cân đối. Cẩn thận trong giao tiếp dễ sinh tranh cãi, thị phi. Tháng 3: Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. Sức khỏe kém, cẩn thận phòng bệnh nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều chuyện rối rắm trong công việc và gia đạo. Tình cảm u buồn, tốn hao vô cớ. Tháng 5 & 6: Gặp may, công việc trở nên thuận lợi. Có vấn đề bất ổn về con cái. Nên chịu đựng. Mọi việc sẽ có chuyển biến tốt.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Mưu sự thất bại. Tiền vào nhưng cũng tiêu hao nhanh chóng. Văn thư, giấy tờ bất lợi, có thể liên hệ tới công quyền. Tháng 9: Được Quý Nhân giúp đỡ. Nếu đau ốm vẫn còn dây dưa. Tâm tư có nỗi cô đơn hay điều giấu kìn.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Sức khỏe bất ổn. Công việc rối rắm. Có tranh chấp, đôi co nhưng thắng lợi. Tình cảm gia đạo bất an. Tháng 12: Được người góp ý, giúp đỡ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở, chỗ làm. Sức khỏe tốt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat