Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 77 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ thường là những người có tính tình thật thà, không thích cuộc sống hoa mỹ, cầu kỳ, điềm đạm ít nói, phù hợp với những công việc nội trợ, phía sau “hậu trường”, viết lách, vẽ tranh… hơn là những việc yêu cầu phải tiếp xúc nhiều ngoài xã hội. Tuy có ít bạn hữu nhưng bạn bè của Quý Cụ Bà thường là người đứng đắn, đáng tin cậy, quý mến Quý Cụ Bà thật lòng, có lợi cho việc làm ăn. Quý Cụ cũng bước vào đời rất sớm, tự thân lập nghiệp mà không nhờ vào ai, ít người được nhờ của phụ ấm. Mặc dù tiền vận có những vất vả khó khăn, nhưng nhờ có sự cố gắng vượt trội, qua đi những thăng trầm dang dở thì đến Trung vận sẽ tạo được sự nghiệp đáng mong đợi, tất cả là đều nhờ vào sự cần kiệm, siêng năng của bản thân.

Quý Cụ có số “Vượng Phu, Ích tử”, nhờ Cụ bà mà chồng được nhờ, làm ăn tấn tới, sự nghiệp đi lên. Cụ Bà cũng biết lo cho gia đình, hết lòng với chồng con, vun đắp cho gia đình mà không màng sự khổ cực cho bản thân mình. Vì thế được chồng con thương yêu, dù gia cảnh không giàu có lắm nhưng đủ ăn đủ mặc, hưởng hạnh phúc gia đình.

g110a-ngua-vang

Tượng ngựa vàng trên đế gỗ tròn G110A là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc, giúp mệnh chủ đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa kèm hồ lô còn đem lại bình an, hóa giải vận rủi cho người sử dụng.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1942 – NHÂM NGỌ

15.02.1942 – 04.02.1943

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG: Dương liễu Mộc (Cây dương liễu)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Diêm vương: Bệnh tim mạch

VẬN NIÊN: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Tuất: Tam Tai, xấu

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

Giờ đây khi đã bước vào Thất Tuần, ở tuổi hưu nhưng Quý Cụ Bà vẫn muốn làm việc, không chịu ngồi yên nghỉ ngơi, hết lòng lo cho con, cho cháu, cho đại gia đình. Có người khá giả hơn thì hướng về đời sống tinh thần, tâm linh, thường xuyên đi chùa lễ phật, nhà thờ để cuộc sống có nhiều niềm vui, tích thêm nhiều phước đức. Dù muốn hay không, bây giờ mọi sự nghiệp cũng ngoài tầm tay, Cụ Bà dù có muốn cũng không thể nào giúp được nữa, sức khỏe mới là thứ đáng cho Quý Cụ lo lắng nhất lúc này. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu có thể, áp dụng phần nào vào cuộc sống để giữ gìn sức khỏe, tăng trưởng tuổi Trời thì đó là niềm vinh hạnh đối với Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Cụ Bà gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, thường thì ai gặp sao Thổ Tú chiếu sẽ gia đạo bất an, có sự tranh chấp rối rắm, bản thân cũng dễ lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú tuy là hung tinh nhưng lại thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc của Quý Cụ Bà không có gì đáng ngại, Quý Cụ không nên quá lo lắng là gì.

Với Hạn Diêm Vương, Quý Cụ Bà quan tâm nhiều hơn đến các chứng tim mạch, huyết áp vì Hạn này bất lợi về đường máu huyết. Nếu có bịnh sẵn trong người thì phải thường uống thuốc đều đặn đúng giờ, ăn uống kiêng khem, tập thể dục nhẹ để giữ sức khỏe tốt hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa Tam tai môi trường đang sống không phù hợp với Quý Cụ Bà, thường xảy ra nhiều việc nghịch ý, trái lòng hay thời khí không phù hợp khiến sức khỏe suy giảm. Gia đình tình cảm cũng kém vui, tiền bạc tốn hao, thường gặp nhiều phiền muộn.

Vận niên Hổ dõng Thiên, không phù hợp với Quý Cụ Bà đã cao niên. Vận niên này báo hiệu Quý Cụ Bà, từ lâu ôm ấp một ý định nhưng lại chưa có đủ điều kiện để thực hiện, có thể thay đổi môi trường sống, quan niệm sống của bản thân. Nếu vì những khó khăn, bất mãn trong cuộc sống hiện tại, muốn thay đổi, Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được, nhưng cần phải cố gắng nhiều, dồn hết tâm ý mới mong thành hiện thực. Dù thay đổi cuộc sống thành công cũng mang nhiều khó khăn trong việc sắp xếp cuộc sống mới (ví như thay đổi chỗ ở, có ý định bước thêm bước nữa), cũng là điều bất hạnh cho tuổi già, ngoại trừ Quý Cụ Bà muốn thoát ly để nương vào Tôn Giáo thì đó là điều phước đức, rất đáng vui mừng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa đối với Quý Cụ Bà mạng Mộc có phần bất lợi. Vào khoảng giữa năm, Hỏa Vượng, Quý Cụ Bà nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng bệnh nạn. Sao Hạn, Vận Thế đều có những rối rắm, khó khăn, có thể gặp nhiều điều bất như ý. Nhưng với Vận niên Hổ dõng Thiên, nếu Quý Cụ Bà muốn có một sự đổi thay, đã ấp ủ từ lâu thì có thể thực hiện được như ý. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, là Sao tốt có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn cũng như hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tiểu vận có Thiên phúc tọa thủ hội cùng Thiên quan, Nguyệt đức, Quý Cụ Bà cũng cần được ân điển của nhiều Phúc tinh, trong khó khăn cũng được người giúp đỡ, nhưng chỉ hóa giải những việc khó khăn, chẳng lành nho nhỏ mà thôi.

Nhờ có Tử, Tham lưu Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui, có thể có thêm cháu nội ngoại hay con cháu kết hôn cưới gả. Tuy nhiên, Phục nhập cung Tiểu vận, bất lợi cho Quý Cụ Bà, khó được trọn vui vì có người thân gây chuyện trái ý, bất bình hoặc làm tổn hao tiền bạc, đó cũng là chuyện thường tình, mất mát ở đời có là gì.

Với Tướng ngộ Tuyệt, Quý Cụ Bà đã quen làm chủ gia đình, nhưng năm nay ý kiến nêu ra lại không được cháu con nghe theo, dễ sinh bất hòa, khó chịu, bực dọc trong người. Quý Cụ Bà cần tịnh tâm, bỏ qua cho con cháu cũng không nên quan tâm quá làm gì vào chuyện cháu con, kẻo sinh bệnh mà gây khổ thêm cho bản thân và gia đình.

Hội chiếu có Hổ, Tuế, Phù, vì lời nói của Quý Cụ Bà sinh bất bình với cháu con làm cho cuộc sống trong gia đình có khoảng cách, từ đó dễ xảy ra nhiều chuyện không hay gây thêm rối rắm.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ hội nhập, thường sinh chuyện buồn phiền, việc không đáng gì cũng trở nên rối rắm, có thể dẫn đến bất hòa trong gia tộc. Ngoài ra, Quý Cụ Bà cũng nên dè dặt, giữ gìn sức khỏe, đề phòng đi đứng trong nhà, tránh té ngã, bởi năm nay dễ gặp tai nạn hay rủi ro khó lường.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, với sao chiếu mạng cùng Vận Thế yếu kém nhưng Tiểu vận đi vào Sinh Địa vẫn có nhiều điều kiện để Quý Cụ Bà thực hiện ý muốn. Mặc dù hoàn cảnh có khó khăn, sức khỏe cũng dễ bệnh hoạn nhưng Quý Cụ Bà vẫn có những thành tựu và bổn mạng vẫn vững vàng. Tuy vậy, năm nay không phải thuận thời, mọi việc nên dè dặt.

Sự nghiệp, Tài chính

Đã qua rồi cái tuổi vấn vương với chuyện sự nghiệp, dù ngày trẻ có nhiệt huyết, nổi trội thì bây giờ chỉ nên là kỉ niệm, đừng quá quan tâm tới. Nếu gia đình có công ty riêng thì Quý Cụ không nên can thiệp vào chuyện công ty, chỉ khi cháu con cần lời khuyên thì hãy cho một vài lời, chứ đừng “sa đà” vào quá.

Về mặt tài chính thì nhờ vào cháu vào con, thêm một khoản “dự trữ” lúc trẻ nên cũng không lo lắng quá, muốn gì được đó, đáp ứng đủ đầy.

Gia đạo, con cháu

Năm nay có khả năng trong nhà có hỷ sự, trong gia đình có thêm thành viên mới (sinh em bé hoặc có hỷ sự).

Quý Cụ Bà đã quen làm chủ gia đình, nhưng năm nay ý kiến nêu ra lại không được cháu con nghe theo, dễ sinh bất hòa, khó chịu, bực dọc trong người. Quý Cụ Bà cần tịnh tâm, bỏ qua cho con cháu cũng không nên quan tâm quá làm gì vào chuyện cháu con, kẻo sinh bệnh mà gây khổ thêm cho bản thân và gia đình.

Sức Khỏe

Năm nay, với Hạn Diêm Vương, đồng thời Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quý Cụ Bà cần quan tâm, giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn.

Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng chóng phục hồi. Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, và cố gắng hành thiện sự, nhờ Ơn Trên che chở cho tai qua nạn khỏi tật bệnh tiêu trừ để Tuổi Vàng được dài lâu, sống lợi ích cho mình và cho người.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Lo buồn, mưu sự không thành. Tinh thần nhiều ưu tư. Sức khỏe kém. Tháng 2: Có tài lộc nhưng tốn hao ngoài dự liệu. Công việc trắc trở, yếu kém. Phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 3: Nhiều may mắn. Có người giúp đỡ. Mọi sự tốt lành. Gia đạo yên vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều quan hệ không vui. Có lợi về nhà cửa. Phòng kẻ xấu gây hại. Tháng 5 & 6: Tài lộc thất thường. Tình trạng thay đổi bất lợi. Gia đạo, bản thân có ốm đau hay tai nạn. Công việc trì trệ.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Toan tính nhiều, nhưng thực hiện gặp khó khăn. Có cơ hội tốt nhưng cũng có người chống đối. Không nên tranh chấp, dễ bị ép thua thiệt. Tháng 9: Giấy tờ có lợi. Nhà cửa thay đổi tốt đẹp. Gia đình có hỷ sự.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có nhiều việc đáng mừng. Cơ may vận tốt, danh lộc và uy thế tăng trưởng. Tháng 11: Phòng tai nạn rủi ro. Có bệnh cũng chóng bình phục nhưng tiền bạc tốn hao nhiều. Tháng 12: Gia đình có nhiều niềm vui về con cháu. Tinh thần phấn chấn. Sức khỏe vượng tăng.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat