Thái Ất Tử Vi Tuổi Ngọ 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 17 Tuổi – Dương Nam

H314G-Ngua-xanh

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ, người ta thường nói “trai Đinh, Nhâm, Quý thì tài”, nên Quý Em có Can Nhâm, là người tốt số, thường gặp may mắn, an lành trong cuộc sống nhưng vì tuổi mạng tương khắc nên công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, tuổi thơ có phần gian nan, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 29 Tuổi – Dương Nam

c212a-7-ngo-sa-kim

Tuy Nam Canh Ngọ ngoại giao tốt, hào phóng với bạn bè, nhưng mối quan hệ gia đình lại xung khắc. Mang trong mình sự nhiệt huyết, lôi cuốn người khác, nổi bật trong các hoạt động nhóm, người này phù hợp là một chính trị gia hoặc là một người có uy tín và more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Ngọ 41 Tuổi – Dương Nam

c107a-ngua-xanh-kieu-co

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người có tánh tình ôn hòa, thoải mái, ít khi câu nệ tiểu tiết, thành thật trong giao tiếp nên được nhiều người tin cậy, có nhiều mối gia hảo làm ăn tốt đẹp và nhiều bạn bè tốt. Quý Anh cũng là người tự lập, có nhiều tự more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Ngọ 53 Tuổi – Dương Nam

g112a-ngua-xanh-1

Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người thông minh, giỏi mưu tính, khôn ngoan hơn người nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể dễ dàng thích ứng. Tính tình Quý Ông hào sảng, thoải mái, sẵn sàng gánh vác việc của người khác mà không nề hà điều chi. Phước đức tạo nên more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Ngọ 65 Tuổi – Dương Nam

g110a-ngua-vang

Quý Ông tuổi Giáp Ngọ có số phận giàu sang, cuộc sống thường gặp nhiều may mắn, dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn cũng không mấy vất vả khổ cực. Tính tình tự lập, lại tự do, thích đời sống thoải mái, không muốn nhờ vả ai nhưng lại thích giúp đỡ bạn more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 77 Tuổi – Dương Nam

g114a-ngua-vang-phi-tren-ho-lo

Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ phần lớn là những người khôn ngoan, cẩn thận, có tính toán, chú ý tới tiểu tiết nên phù hợp hơn với những công việc ăn chắc mặc bền, làm công ăn lương bình thường, không ham ganh đua và không dám nhận trọng trách to lớn nên đã more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 89 Tuổi – Dương Nam

ngua-hoang-long-m116-2

Quý Cụ Ông tuổi Canh Ngọ với số phận cũng giống như loài hắc mã, mạnh mẽ và đầy ý chí. Mọi người thường thấy Quý Cụ Ông rất nổi bật nhờ đặc điểm ăn to nói lớn, tính tình có phần khác người nhưng cũng đầy thú vị. Cuộc sống của Quý Cụ Ông more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat