Thái Ất Tử Vi Tuổi Dần 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 21 Tuổi – Dương Nam

12-giap-vang-cop-e329

Quý Anh tuổi Mậu Dần tốt số, có công danh sự nghiệp, nhưng lại có nhiều phen thay đổi, cuộc sống cũng nhiều sóng gió. Quý Anh là người năng nổ, có ý chí tiến thủ cao, thích nắm quyền chỉ đạo, có nhiều ham muốn về quyền lực hơn là tiền bạc nên cuộc more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Dần 33 Tuổi – Dương Nam

s6285-3-12-giap-mat-meo-lon-dan

Quý Anh tuổi Bính Dần là người giỏi xoay sở, hoạt bát, nhanh nhẹn lại thông minh nên khi vào đời ít khi chịu thua kém ai. Quý Anh có lòng khao khát tự do, luôn muốn tìm tòi học hỏi, có óc sáng tạo nên dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Dần 45 Tuổi – Dương Nam

c211-3-dan-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Ông tuổi Giáp Dần thường là người khôn lanh, giỏi ăn nói, có tài thuyết phục người, sống hợp lẽ phải, có trước có sau nên được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp cũng vì thế mà dễ thành. Quý Ông có nhiều tham vọng, muốn hơn người, tuy nhiên lại dựa vào tài more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Dần 57 Tuổi – Dương Nam

s6507-2-phat-hu-khong-tang-phi-thuy-SUU-DAN-1

Quý Ông tuổi Nhâm Dần thích tìm tòi học hỏi, mau hòa nhập cuộc sống, phù hợp với nhiều môi trường sống khác nhau. Thêm nữa là người giàu lòng tự tin, túc trí đa mưu, ý chí vững mạnh lại chịu khó theo đuổi sự nghiệp đến cùng nên sự nghiệp cũng vì thế more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Dần 69 Tuổi – Dương Nam

s6508-2-pbm-hu-khong-tang-SUU-DAN-lon

Quý Ông tuổi Canh Dần là người mạnh mẽ, tính tình vô cùng phóng khoáng, dồi dào tinh lực và có ý chí vững vàng, dám nói dám làm, có quyết tâm trong mọi việc, dám dấn thân vào những việc tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên, Quý Ông lại là người khá nóng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Dần 81 Tuổi – Dương Nam

s6337-2-PBM-ma-nao-do-hu-khong-tang-SUU-DAN-1

Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần thường là người có tính tình rộng rãi, khoan dung, hiền hòa nên được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, Cụ Ông cũng có được tài năng, đức độ nên được nhiều người kính trọng, dễ tiến bước trên tượng đài danh vọng. Quý Cụ trọng danh hơn more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat