Tuổi gia chủ có Mệnh cung Tốn ở nhà hướng Tây Bắc phạm sao xấu Họa hại và cách hóa giải?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, được cha mẹ để lại cho ngôi , nhưng kể từ khi ở đến giờ cuộc sống của gia đình luôn không được may mắn, vậy cho tôi hỏi ngôi này có xấu lắm không? Và cách hóa giải như thế nào?

cung-ton4

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1969, tuổi Kỷ Dậu, Bản mệnh Đại Trạch Thổ, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn.

Gia chủ có Mệnh cung Tốn thuộc âm Mộc, ở nhà hướng Càn (Tây Bắc) thuộc dương Kim, phối thành quẻ “Thiên phong cấu” cho kết quả sao xấu Hoạ hại.

Sao xấu Họa hại thuộc Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung. Phương hướng nhà cửa của tuổi Kỷ Dậu (1969) phạm vào sao xấu Họa hại thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, hại nhơn khẩu. Đây là hướng xấu đưa đến sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc.

Hơn nữa gia chủ Mệnh Tốn, ở nhà hướng Càn. Càn thuộc dương Kim, Tốn thuộc âm Mộc, Kim khắc Mộc, tượng “Càn Tốn sản vong, tâm thoái thống”: Hướng nhà Càn Mệnh chủ Tốn thì dễ mắc bệnh đau tim, khó khăn trong khi sinh nở có khi vong mạng, mặt khác hướng nhà khắc Mệnh chủ là từ ngoài khắc vào trong, tai họa hay những điều xấu xâm nhập từ ngoài vào, hao tài tốn của. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Đông Nam để hóa giải.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com

Những Bài Nên Xem Khác


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat