Tuổi gia chủ có Mệnh cung Khảm nếu mua nhà hướng Nam thì tốt như thế nào và có gì khắc kỵ không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi sinh năm 1972, nay tôi có ý định mua một ngôi , vì ngôi nhà hợp với tuổi của tôi thuộc nhóm Đông tứ trạch, nhưng tôi không biết có khắc kỵ gì không? Vậy xin tư vấn cho tôi được biết, để tôi yên tâm mua ngôi nhà này.

cungkham5

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1972, tuổi Nhâm Tý, Bản mệnh Tang Đố Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khảm.

– Gia chủ có Mệnh cung Khảm, thuộc dương Thủy, nếu mua nhà hướng nam thuộc cung Ly, âm Hỏa, cho kết quả được sao tốt Diên Niên (Phước Đức).

Sao tốt Diên Niên (Phước Đức) thuộc Võ khúc tinh, Dương Kim, Thứ kiết. Nhà hướng Diên Niên chủ về việc: Trung phú, sống lâu, của cải nhiều, vợ chồng vui vẻ, nhơn khẩu, lục súc được đại vượng.

Gia chủ có Mệnh cung Khảm nhà hướng Ly được quẻ “Thủy Hỏa ký tế”, Ly âm Hỏa, Khảm dương Thủy, được âm dương thuận, đối đãi từng đôi, thành khí Diên Niên thuộc hành Kim, rồi tương sinh cho Mệnh cung Khảm của gia chủ, thuộc hành Thủy, tượng là: “Âm dương chính phối phú quý lộc”, ngôi nhà này được âm dương phối hợp tương đắc đầy đủ Phúc Lộc Thọ nhưng cũng cần phải hóa giải sự khắc của Thủy Hỏa bằng cách đặt táo bếp Chấn để dung hòa hai bên Thủy Hỏa, tham sinh quên khắc là vậy, lấy Thủy Mộc tương sinh, và Mộc Hỏa tương sinh, tức là chủ sinh bếp, bếp sinh hướng.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên BlogPhongThuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat