Biểu tượng bảo đảm sức khỏe và trường thọ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong hệ thống , sao bệnh tật () được xem là thuộc hành Thổ, vì vậy biểu tượng mang năng lượng Kim, đặc biệt là năng lượng dương Kim sẽ là một giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa ảnh hưởng xấu của sao này.

phong ngu..

Nếu phòng ngủ của bạn bị ảnh hưởng bởi sao bệnh tật trong năm hoặc sao bệnh tật của , bạn phải dùng bình hoặc để hóa giải.

Bình Hồ Lô

ho-lo-bat-tien-lon-G213_031

Một trong những biểu tượng tốt nhất của vận may là bình hồ lô bằng đồng. Bình hồ lô nên làm bằng đồng vì đó là kim loại bền và nặng.

Hồ lô là biểu tượng mạnh mẽ cho sức khỏe và sự trường thọ. Nó là vật được Quan Âm Bồ Tát và một trong tám vị tiên của Lão giáo sử dụng.

Người ta cho rằng bình hồ lô chứa nước tiên đem lại sự bất tử. Vì thế, sử dụng bình hồ lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe.

Bình hồ lô làm bằng đồng còn là một khắc tinh của sao bệnh tật, bởi vì năng lượng Kim của nó sẽ khống chế bất kỳ khí âm nào gây ra bệnh tật.

Bình hồ lô là biểu tượng phong thủy mạnh mẽ dùng để hóa giải khí bệnh tật.

Chuông gió

chuong-gio-C1107_1

Một giải pháp tuyệt vời khác cho vấn đề này là chuông gió, loại có sáu thanh (hoặc chuông) bằng kim loại – âm thanh của kim loại có tác dụng hóa giải rất mạnh.

Sáu thanh (hoặc chuông) kim loại tượng trưng cho đại kim và mỗi khi gió thổi, nó sẽ tạo nên khí dương thuộc hành Kim.

Tuy nhiên, để hóa giải sao bệnh tật thuộc hành Thổ, chuông gió sẽ không có hiệu quả nếu không được làm bằng kim loại.
BlogPhongThuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 12 Hỏi Đáp tại Biểu tượng bảo đảm sức khỏe và trường thọ

 1. Oanh Trần nói:

  Cháu chào chú!

  Cháu sinh ngày 31/03/1984, chồng cháu sinh ngày 10/08/1973, con trai đầu sinh ngày 27/06/2013 đều là lịch dương

  Chú có thể giúp cháu xem trong những năm tới thì năm nào cháu sinh con là hợp tuổi nhất ạ? Và nếu sinh thì sinh những tháng nào trong năm đó là tốt nhất ạ?

  Cháu cảm ơn chú nhiều. Chúc chú dồi dào sức khỏe để giúp đời nhiều hơn ạ

 2. lê thị tám nói:

  Em nữ sinh năm 1976 em đeo
  đá màu gì và đeo con gì cho
  hợp phong thủy a
  em xin cám ơn.

 3. Lê Thị Thanh Thảo nói:

  Cháu chào chú!
  cháu thuộc cung song ngư,cháu sinh ngày 12/3 âm lịch năm 93 ạ.Cháu muốn mua một chuỗi hạt đá để đeo nhằm mang lại sức khỏe, may mắn trong học tập mà không biết rõ nên chọn loại đá nào cho phù hợp và số hạt là bao nhiêu. Chú giúp tư vấn cho cháu với. Cảm ơn chú nhiều ạ!

 4. Nguyễn Quang Huy nói:

  Cháu Chào chú!Cháu Có câu hỏi này nhờ chú giải đáp giúp.Cháu sn 1989.Tháng này cháu muốn đổi xe máy mới,cháu nhờ chú tư vấn giúp cháu tuổi của cháu nên mua màu gì phù hợp.và ngày nào trong tháng này đẹp hợp với cháu để cháu lấy xe.và cháu cũng định lấy biển số là 45245 có được không ạ.mong chú giúp cháu.chúc chú cùng gđ mạnh khỏe!chào chú ạ

 5. đặng thị yến nói:

  chú cho cháu hỏi tuổi cua cháu nên deo đá mệnh gì.cháu mở trương mầm mon tư thưc thì nên đặt làm việc thế nào cho hợp lý a.có mẹo gì riêng không a

 6. Lý Hồng Lam nói:

  Chào Bác ạ ! cho con gửi lời chúc sức khỏe đến bác ạ .
  con tên là Lam sinh ngày 17.10.1989. hiện nay con vừa làm và học. ben lãnh vực kinh doanh, con ko biết mình ngồi ở hướng nào để làm việc dc tốt hơn, và nên trưng những ji trên bàn làm việc của mình. con có đeo 1 chiếc nhẫn bạc đính kèm 1 viên đá đen hình vuông.Bác cho con them ý kiến ạ.
  Cám ơn Bác !

 7. Lưu Mỹ Trâm nói:

  Cháu muốn mua 1 vòng tay bằng đá thạch anh màu xanh lá. Cho cháu hỏi giá bao nhiêu vây? cháu mạng mộc còn chông thì mạng thủy, vậy đeo đá thạch anh màu xanh lá co hợp cho công việc kinh doanh của chồng cháu không? Mong nhận được câu trả lời của chú. Cháu xin cảm ơn.

 8. nguyễn quang sơn nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu xin làm phiền chú 1 chút. Tháng 11/2012 cháu được sự tư vấn của chú và cháu đã mua tại địa chỉ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội một dây chuyền trang sức từ hưu. Nhưng hôm nay so sơ sẩy cháu đã làm vỡ mất. Cháu thấy mọi người nói tỳ hưu khi bị vỡ hoặc nứt là điểm không tôt.Chú có thể cho cháu ý kiến được không.
  Tỳ hưu bị vỡ có sao không? Giải quyết bằng cách nào?
  Cháu có thể mua cái khác được không?

 9. Mai Văn Lợi nói:

  Cháu chào chú Thắng!
  Cháu xin phép được chú tư vấn giúp: cháu sinh năm 1983 ( nam) là mệnh, cung gì ạ? Màu sắc nào hợp với tuổi cháu? Con số nào hợp với tuổi cháu? Cháu mới mua 1 ông tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc tuỷ màu xanh nâu thì có hợp với tuổi của cháu không ạ? ( cháu mua tại 256 Xã Đàn), ông tỳ hưu này có tác dụng phong thuỷ như thế nào hả chú?
  Cháu xin chân thành cảm ơn chú!

 10. Vũ Thị Thúy Hiền nói:

  Xin chào Anh Thắng.Em có chút việc muốn nhờ anh. Hy vọng mail của em sẽ là một trong những người may mắn được anh trả lời:Em sinh 16/01/1972. Xin cho em hỏi hướng ngồi ở nơi làm việc của em hướng nào là tốt nhất, tốt thứ 2? Em nên đeo loại đá phong thủy loại gì? màu gì? thì hợp với bản mệnh của em? Rất mong được anh quan tâm giải đáp. Xin chân thành cảm ơn anh. Chúc anh mạnh khỏe và may mắn !

 11. nguyễn đại nói:

  cháu chào chú Thắng!
  chú cho cháu hỏi: Cửa chính nhà cháu bị góc của ngôi nhà trước mặt chiếu thẳng vào. Như vậy nhà cháu phải làm gì để hóa giải? cháu nghe nói phải treo gương cầu lồi trên cửa chính,vậy khi treo gương phải làm lễ gì không hả chú?
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều!

 12. ĐỖ ĐÌNH THỬ nói:

  Cháu chào chú Thắng.
  Cháu tên Đỗ Đình Thử,giới tính Nam,sinh ngày 16/5/1983 DL tức 4/4/1983 AL tuổi Quý Hợi,ở công ty của cháu các anh hay đeo chuỗi bằng đá để đem lại may mắn và công danh sự nghiệp, vì vậy cháu muốn thỉnh chuỗi đeo tay bằng đá, nhưng cháu không biết phải mua loại nào. Chú có thể tư vấn giúp cháu nên chọn loại chuôĩ bằng đá loại nào? màu sắc gì? số hạt trên dây đeo là bao nhiêu hạt? để được may mắn cho công danh và tài lộc.
  Cháu cám ơn chú rất nhiều!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat