VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO TRONG NĂM NHÂM DẦN (2022)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Mão: 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999. Vậy vận trình của người tuổi Mão về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm Nhâm Dần (2022)?

meo2

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Nhâm Dần (2022) cho người tuổi Mão như sau:

Vào năm Dần, vận trình của người tuổi Mão là do tính cách hay lo lắng, hay nghĩ và làm một mình, rất cố chấp, khó che dấu bản thân cho nên hay gặp trở ngại. Trong những năm hưng thịnh của họ, ưu điểm của tính cách sẽ tạo nên thành công, nhưng vào năm Dần thì ưu điểm trong tính cách của họ sẽ là nguyên nhân khiến họ thất bại.

Vào năm Dần, người tuổi Mão tự lực cánh sinh, tự lực tự cường, nhưng vận trình không ổn định. Do có sao xấu chi phối nên người tuổi Mão sẽ gặp nhiều thị phi vào năm Dần, lại thêm sao hung chiếu mệnh nên năm này người tuổi Mão phải vận động nhiều, sinh hoạt bình thường hóa, nhẫn nại để trông đợi một năm thoải mái, sung sướng.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Năm Dần là năm không nên xuất đầu lộ diện của người tuổi Mão, vì chỗ nào họ cũng gặp khó khăn, trở ngại. Năm này, người tuổi Mão nên thả lỏng mình, ăn chay, niệm Phật, làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, giữ nguyên hiện trạng về tất cả mọi mặt.

Năm Dần, người tuổi Mão có thể bị hao tài, tốn của. Tháng đẹp nhất cho người tuổi Mão là tháng 2, tháng 6 và tháng 9 âm lịch.

Vào năm Dần của người tuổi Mão, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào Tử vi trong năm Dần cho người tuổi Mão, thì người tuổi Mão nên chú ý những điểm sau đây:

Năm Dần là năm giữ thăng bằng, khuyết điểm của người tuổi Mão là quá chú trọng công việc, coi nhẹ cuộc sống tình cảm cho nên họ cần chú ý đến đời sống tình cảm, chú trọng vận động và giải trí.

Năm Dần là năm tiến tu của người tuổi Mão, cho nên họ sẽ có nhiều thay đổi trong tính cách, vì hoàn cảnh khách quan mà tự thay đổi bản thân, cần tu dưỡng học tập, người nào đầu tư hay tiến công tất sẽ làm hỏng đại sự.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat