Trên ngón út có đường chỉ tay như thế nào là số mệnh may mắn?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Trên ngón út có đường chỉ tay như thế nào là số mệnh may mắn?

bantay12

Đáp: Trong , có một cách khá chuẩn xác để đoán định được tiền tài hậu vận khi về già của một người đó chính là tay. Dựa vào hình dáng, đường nét trên các đầu ngón tay, có thể phần nào nhận biết được tính cách, sở thích, điểm nổi bật của người đó.

Đặc biệt, khi xem tay, người ta thường chú trọng đặc biệt vào các đường vân cát tường ở ngón tay út (Nam tả, Nữ hữu: Nam thì xem ngón tay út bên trái. Nữ thì xem ngón tay út bên phải).

ngon ut

Nếu ai sở hữu ngón tay út có 1 hoặc 2 đường chỉ tay thẳng kéo dài ở mép ngoài ngón tay út. thì được nhận nhận định là vô cùng kỳ may mắn và vượng vận tài lộc, sẽ có cuộc sống vô cùng giàu sang, phú quý.

Đây được gọi là đường vân tay vận ước, nghĩa là chủ nhân sở hữu ngón tay may mắn này sẽ luôn được Thần tài ưu ái trong suốt cuộc đời. Người này bẩm sinh có phúc khí trời ban, càng hiền hòa, thông tuệ, sẽ càng được lộc về hậu vận.

Cho dù không xuất thân từ gia đình giàu có đi chăng nữa thì ngay từ khi vào đời họ sẽ cũng nhận được những cơ hội, may mắn hơn người để thể hiện bản thân. Nếu làm ăn kinh doanh mà đặt chữ tín lên hàng đầu thì tiền tài nhiều vô kể, càng làm ăn chân chính, “lộc lá” càng thăng hoa.

Ngoài ra, cho dù là nam hay nữ thì họ sẽ có sức khỏe dẻo dai, gia đình êm ấm, con cháu viên mãn, cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị, mơ ước.

Đặc biệt, càng lớn tuổi họ càng có duyên với tiền bạc, tài chính. Càng năng làm việc thiện, tài lộc và sự nghiệp của họ càng phát triển dồi dào, ổn định hơn người.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat