VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI TỴ TRONG NĂM NHÂM DẦN (2022)

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Tỵ: 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989. Vậy vận trình của người tuổi Tỵ về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm Nhâm Dần (2022)?

1ran-phong-thuy-e107

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Nhâm Dần (2022) cho người tuổi Tỵ như sau:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong năm Dần, là một năm không đẹp với người tuổi Tỵ, nhưng vẫn còn đẹp hơn năm Sửu. Năm Dần, người tuổi Tỵ có các sao tốt chiếu mệnh, cho nên có quý nhân phù trợ, làm ăn thịnh vượng, vạn sự như ý.

Nhưng năm Dần, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào Tử vi trong năm Dần cho người tuổi Tỵ, thì người tuổi Tỵ nên cẩn thận với sao Kiếp Sát, vì sao này khiến người tuổi Tỵ gặp nhiều lận đận, thành chỉ có một mà bại đến hai ba. Vì vậy, người tuổi Tỵ nên giữ vững tinh thần tác chiến, tránh hốt hoảng lo nghĩ, vẫn ngẩng cao đầu trong phong ba bão táp thì có thể tránh được tai họa lớn.

Đứng về góc độ các vì sao cát mà nói thì năm Dần, người tuổi Tỵ nên lạc quan hành thiện, thì sẽ có quý nhân phù trợ và gặp được nhân duyên. Đứng về phương diện sao hung mà nói thì ngoài sao Kiếp Sát ra, người tuổi Tỵ còn gặp sao xấu khác vào năm Dần cho nên sẽ bị vạ miệng, người tuổi Tỵ cần kiên nhẫn hoặc thường xuyên phóng sinh, để hóa giải.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Vào năm Dần, tài vận của người tuổi Tỵ sinh năm 1953 và 1989 đẹp nhất vào năm Dần, nhưng nữ đẹp hơn nam. Người sinh năm 1953 có vận trình thăng tiến vào năm Dần, vạn sự vui mừng, đại lợi trong đầu tư, nhưng nếu như người nào sinh vào mùa Thu thì sẽ có thế vận đẹp hơn một chút.

Người sinh năm 1965 đại lợi, người sinh năm 1977 có nhiều chuyện phiền não về nhân sự cũng như có nhiều điều thị phi, cẩn thận kẻo phá tài khi tham gia đầu tư, người sinh năm 1989 có học nghiệp tiến bộ hơn trước.

Trong năm Dần, người tuổi Tỵ cần cẩn thận các tháng 9, tháng 10 âm lịch, nhất là trong lĩnh vực điều động tài chính, không nên đầu tư một cách mạo hiểm, tháng đẹp nhất là tháng 8 và tháng 11 âm lịch.

Trong năm Dần, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào Tử vi trong năm Dần cho người tuổi Tỵ, thì nên chú ý những điểm sau đây trong năm Dần:

Năm Dần là năm kiến thiết, cũng là năm biểu hiện của người tuổi Tỵ cho nên có thể đầu tư xây dựng hay sáng tác nghệ thuật.

Năm Dần là năm thực lực của người tuổi Tỵ cho nên có thể nói người tuổi Tỵ như Hổ có thêm cánh, nếu như trước đó họ chưa đủ thực lực thì có thể bước lên một tầng cao mới.

Năm Dần là năm cải biến hình tượng của người tuổi Tỵ cho nên họ có bước nhảy vọt cả về ba phương diện, bao gồm khí chất, gia trạch, tư tưởng, đại lợi khi mở rộng kết giao.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat