VẬN TRÌNH CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU TRONG NĂM NHÂM DẦN (2022)

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Những người sinh vào các năm âm lịch sau đây đều thuộc tuổi Sửu: 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997. Vậy vận trình của người tuổi Sửu về: Sự nghiệp và tài vận sẽ diễn biến tốt hoặc xấu ra sao trong năm Nhâm Dần (2022)?

trau3

Theo thì vận trình lưu niên của sinh tiêu được tính theo Địa Chi, tức là tính tuổi của mỗi người theo Địa Chi, để biết sự nghiệp và tài vận tốt hay xấu rơi vào từng năm cũng theo Địa Chi. Hãy cùng Blogphongthuy.com xem vận trình năm Nhâm Dần (2022) cho người tuổi Sửu như sau:

Người tuổi Sửu khi bước vào năm Dần, do có sao Thái Dương chiếu rọi, cho nên nam nữ đều có vận trình đẹp. Hơn nữa sao Thái Dương có thể hóa giải những điều không may mắn do các sao hung đưa đến.

Năm Dần, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào tử vi năm Dần, thì người tuổi Sửu có vận trình không có thay đổi gì nhiều, trong đó người sinh năm 1985 có vận trình tương đối tốt. Người tuổi Sửu nên lưu ý rằng năm Dần là năm đại lợi tiến công, đỉnh cao là vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch.

+ Về phương diện sự nghiệp và tài vận:

Vào năm Dần, người tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn vào tháng 5 và tháng 6 âm lịch, không nên tính chuyện làm ăn, quan hệ với người ngoài khó thành. Người sinh năm 1961 và năm 1973 có đại biến động về chuyện làm ăn trong năm Dần.

Năm Dần, người tuổi Sửu nên cần cẩn thận trong mọi sự. Muốn giành được đại lợi vào năm Dần, người tuổi Sửu chỉ còn cách ngồi trên thuyền câu cá, xem ra đại lợi nhất vào tháng 4, tháng 7 và tháng 8 âm lịch.

Vào năm Dần, người tuổi Sửu không nên chuyển đổi công tác, nên ổn định công việc và tránh thị phi. Năm Dần là năm nên cẩn thận và cũng là năm kết hôn, nhưng cũng là năm cô độc, bệnh tật của người tuổi Sửu.

Thường thì người tuổi Sửu hay mất bình tĩnh trước những việc đột ngột xảy ra, tiềm ẩn chứng bệnh thần kinh. Năm Dần, người tuổi Sửu nên giữ gìn thịnh vận, lấy ổn định làm thắng lợi, qua năm Dần đến năm Mão là năm khó khăn, cho nên sắp đặt mọi việc từ năm Dần. Vì vậy năm Dần cũng là năm tích lũy của người tuổi Sửu.

Tóm lại, vận trình người tuổi Sửu, theo Blog Phong Thủy căn cứ vào tử vi năm Dần, người tuổi Sửu gặp may nhiều, ít rủi, gia đình có thêm người, cơ may đến nên thận trọng, tránh nôn nóng, nếu biết lựa chọn thời cơ thì sẽ thành công, tìm việc ở nơi xa cũng có thể thành, nhưng khó mà biết được khi nào mới trở về. Đây được coi là một năm vất vả với người tuổi Sửu.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat