Tác dụng của Thạch anh tóc

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Trong số những biến thể thông thường của silic đioxit, các chuyên gia về khoáng vật tách thành một nhóm riêng những tinh thể trong suốt. Có chứa tạp chất dạng sợi trông như những sợi tóc hoặc hình kim rất mảnh.

thach-anh-toc-nau00003.jpg

Thạch anh này chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim, que; do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “”.

Thạch anh tóc nếu chứa nhiều các bao thể kim, que màu đen thì chúng thường là các khoáng vật tuamalin. Thạch anh tóc chứa nhiều bao thể kim, que màu xanh lục thì chúng thường là các khoáng vật actinolit hoặc clorit.

Thạch anh tóc đỏ là thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, vì có chứa các bao thể khoáng vật khác, nên tác dụng của chúng mạnh hơn so với các loại thạch anh thường.

Tuy nhiên đôi khi các tinh thể rutin hình kim còn có các thành phần của hợp chất khác. Bề dầy của những tinh thể đó dao động từ cỡ milimet đến phần mười của milimet, mầu sắc có thể vàng kim, ánh bạc thậm chí phớt xanh lá cây.

Những sợi chỉ mảnh này tạo cho thạch anh một diện mạo thật độc đáo; không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc được các nhà sưu tập đánh giá đặc biệt cao.

Những mẫu thạch anh tóc đẹp, được tìm thấy ở Ôxtraylia , Braxin , Madagaxca , Na Uy , Hoa Kỳ , Pakistan và kazactan. Công thức : SiO2. Độ cứng theo thang Mohs : 7.0. Khối lượng riêng: 2.6g/cm3. Ánh thủy tinh.

Tính chất chữa bệnh:

Nhẫn và ngọc bội gắn thạch anh tóc có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch, cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh tóc giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

Dùng thạch anh tóc màu xanh lục đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần, có tác dụng tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, thay đổi tình thế, tạo cục diện mới.

Các bạn trai nếu chức năng đàn ông kém, hãy để thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể, từ trường hợp lại của actinolit và thạch anh, có tác dụng tự cải thiện đáng kể tình hình.

Các bạn gái nếu có thể chất yếu, khí huyết không điều hoà, hãy đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để bổ sung từ trường cho ba vùng dưới (vùng mông, vùng rốn, và vùng thái dương).

Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có tác dụng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa.

Tính chất về phong thủy:

Loài người đã biết tới thạch anh tóc từ nhiều năm trước đây cho rằng chính tạp chất rutin đã tăng cường tính mầu nhiệm của thạch anh.

Đặc biệt là thạch anh tóc giúp xua đuổi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt. Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Các bạn gái nếu không đủ lòng nhiệt tình, không chủ động và có hiện tượng lãnh cảm, dù có vẻ ngoài xinh đẹp, cũng không được chồng, bạn trai yêu quý, đề nghị nên đeo nhiều thạch anh tóc đỏ, để tăng cường sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiện.

Đối với người dễ bị những lời nói của người khác hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

Các em nhỏ, những người mới đi làm, và những người đang là lính, v.v… nhát gan, yếu đuối, thiếu dũng khí, hãy đeo thạch anh tóc bất kỳ màu nào, đều có hiệu quả tăng trường khí toàn thân, có dũng khí, và niềm tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn.

Pháp sư, đạo sỹ, thầy thuốc chữa bệnh bằng tâm linh v.v… đeo thạch anh tóc có thể là một loại bùa hộ mệnh rất tốt, phòng sự truyền nhiễm của khí bệnh, cũng phòng được sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp.

Đối với các bạn thường phải làm đêm, hoặc phải vào bệnh viện, buồng bệnh, nghĩa địa, hoặc đến những nơi kinh doanh không tốt (nơi có âm khí nặng), nên đeo thạch anh tóc có đủ màu sắc, có tác dụng phòng tránh âm khí và tà khí.

thach-anh-toc-nau00002.jpg

Nhất là thạch anh tóc được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm. Không phải ngẫu nhiên mà trong số những tên gọi loại đá này trong thi ca là “mũi tên của thần Amur” (thần tình yêu thần ái tình).

Xem thêm tại đây:   http://www.blogphongthuy.com/?p=3607

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 7 Hỏi Đáp tại Tác dụng của Thạch anh tóc

 1. Trần Tuấn Anh nói:

  Chào chú!
  Trước hết xin được chúc chú và gia đình năm mới an khang thịnh vượng. Cháu sinh năm Quý Hợi (1983), mạng Đại Hải Thủy, cháu đang muốn mua vòng thạch anh để đeo tay, không biết nên chọn loại nào? Màu sắc và số lượng hạt là bao nhiêu để phù hợp cho công việc và sức khỏe.
  Xin cảm ơn chú!

 2. HỐ THỊ TUYẾT nói:

  CHÁU CHÀO CHÚ Ạ, cho cháu hỏi, cháu ở cần thơ, trong nhà cháu có một mảng đá thạch anh tím do người ta tặng, cháu mạng thổ 53 tuổi, con trai cháu mạng mộc 24 tuổi, vậy để trên bàn thờ phật ở phòng khách có tốt không vậy chú?xin chú cho cháu được biết,chân thành cảm ơn chú. Chúc chú khỏe mạnh

 3. LE THI TRUC GIANG nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu làm nhân viên nhân sự, cháu tuổi MÙI,mạng Hỏa, cháu đang định mua cóc thạch anh tím làm nhẫn để đeo, cầu may mắn trong công việc và cầu tài lộc trong cuộc sống, chú thấy cháu có thích hợp ko? theo như chú cháu thích hợp đeo màu gì? cháu nên chọn số điện thoại nào để thích hợp với cháu? Rất mong chú tư vấn để cháu có được kết quả như mong muốn trong cuộc sống. Chân thành cảm ơn chú nhiều.

 4. nguyễn mỹ lệ thủy nói:

  nhờ chú tư vấn giúp cháu nếu có thể chú gửi qua mail câu trả lời qua mail cho cháu với.
  Cháu sinh năm 7/12/1983 dương lich
  Chồng cháu sinh năm 16/12/1981 dương lịch
  Con gái sinh 11h 30/11/2012 dương lịch
  Vậy con gái cháu sinh vào giờ có tốt không,tên con gái cháu là Nguyễn Bình PHương Uyên, cha bé tên Nguyễn Hồng Quân, tên bé có hợp phong thủy ko?. nếu làm nhà thì vợ chồng cháu hợp hướng nào, đồng thời bọn cháu muốn đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy,vậy 2 vợ chồng cháu hợp màu nào

 5. Tăng chí Cường nói:

  Chào Thầy Thắng! Xin cho tôi hỏi một cách tổng quan về các loại Hình sát như: Cô Phong, Thích Diện, Đỉnh Tâm, . . .
  Làm cách nào để nhận biết chúng cũng như cách hoá giải. Xin cảm ôn Thầy!

 6. vũ đình kỳ viên nói:

  Kính gửi quý DN
  Tôi hiện có nguồn hàng thạch anh trắng ,loại tuyển ,kích thước trung bình nhu củ khoai tây ,tỷ lệ ăn 60- 80% ,giá 300k 1kg nếu DN có nhu cầu thì liên hệ với tôi

  Trân trong cảm ơn!

  kỳ viên

 7. Trần Khắc Đại nói:

  Chào chú Thắng : cháu sinh năm 1985 tuổi ẤT SỬU thuộc mạng Kim.cháu muốn đeo 1 sợi chuỗi đeo tay bằng Thạch Anh Tóc.Nhưng không biết đeo màu nào cho hạp tuổi.xin chú Thắng tư vấn giúp cho cháu và chú cho cháu biết giá cả của 1 sợi chuỗi đeo tay này tại shop Vật Phẩm Phong Thủy là bao nhiêu ? Xin cảm ơn chú Thắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat