Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Tỵ 42 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ có số may mắn hơn người, dù có khó khăn thì cũng chỉ ở mức độ nhẹ, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trắc trở. Được nhiều sao tốt chiếu mạng, trong đó có sao Thái Dương nên Quý Anh may mắn hơn người, bản chất là người thông minh, sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ tốt nên dễ thành công trên đường đời. Tuy là người tốt số nhưng vì quá lo xa, sợ gặp sóng gió nên đã bỏ qua nhiều cơ hội tốt, không tiến xa được, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Quý Ông sống theo chủ nghĩa cá nhân, đặt bản thân là quan trọng nhất, khó hòa đồng với bạn bè, giữ vững lập trường, đôi chút cứng rắn nên ít có bạn thân, khó làm việc lớn. Quý Anh tuy là người có nhiều tham vọng, nhưng lại muốn an phận, có tính tự chủ cao, khó thỏa hiệp với người khác nên bỏ lỡ một số cơ hội tốt trong đời, nên mềm mỏng và nghĩ thấu đáo hơn cho toàn cục diện thì cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn.

Nếu sanh thuận vào Hè, Thu thì là người giỏi giang, có thể nhờ vợ tạo nên sự nghiệp, gia đình cũng êm ấm hạnh phúc. Nếu nghịch sanh thì phải chịu nhiều vất vả hơn, số phải bôn ba, tiền bạc không thiếu nhưng cũng không thể giữ được. Hậu vận may ra có nhiều cơ hội thăng tiến, nếu còn có lòng hiền lương, nhân ái, giúp người thì tuổi già càng thêm an nhàn, phú túc, con cái công thành danh toại.

ran-om-bap-cai-e093

Rắn ôm bắp cải E093 là biểu tượng may mắn trong công việc, bổ trợ về tuổi tác, chiêu tài chiêu lộc, của cải dồi dào.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1977 – Đinh Tỵ

18.02.1977 – 06.02.1978

Tướng tinh: Con Cú – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp

HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ: Trắng, Đen

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Tỵ (sinh năm 1977) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Vấn Hớn chiếu mạng, hung tinh này sẽ làm cho công việc làm ăn của mệnh chủ gặp nhiều trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng thị phi, ốm đau hao tốn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Anh cũng làm giảm bớt phần nào điều xui rủi, trong rủi có may, có chuyện gì khó khăn cũng được người giúp đỡ.

Với Hạn Thiên la, tinh thần bối rối, bất an, rối rắm vây quanh nhiều việc khó giải quyết, hết chuyện này đến chuyện khác.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao công danh tài lộc lúc lên lúc xuống, không ổn định. Gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, bất hòa. Tuy Quý Anh cũng thu xếp ổn thỏa nhưng gây tốn hao, phiền não không ít.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp. Từ công việc cho đến gia đình, tình cảm, Quý Anh dễ gặp nghịch duyên, càng nóng nảy càng thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa có phần lợi ích. Mặc dù Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém nhưng không đến nỗi nào, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt để vươn lên. Dù sao, năm nay cũng kém sút, may ít, rủi nhiều, Quý Anh chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm đến gia đình nhiều hơn vì đây chính là hạnh phúc của Quý Anh. Đặc biệt, với Vận niên Mã ngộ Đao, rất xấu trong việc tranh danh đoạt lợi. Đã không thắng được, còn mang lấy thiệt hại nặng nề. Vì vậy trong công việc cũng như chuyện gia đình, Quý Anh nên hòa hoãn, “một sự nhịn, chín sự lành” mới có thể tránh được phần nào hư hại. Có thể nói đây là năm khá xấu của Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử Vi, năm nay Vận Thế rất xấu, gặp nhiều thất bại, bất an, nhờ Tiểu vận vào Sinh Địa, có thể chuyển đổi tình trạng phần nào. Sao nhập Hạn có nhiều Phúc, Quyền tinh nhưng bên cạnh cũng có nhiều Phá Bại tinh vây hãm. Đặc biệt Cung Mệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống, bị lâm vào Cung Tặc Thần, khó tránh khỏi nhiễu nhương, hao tốn. Chỉ nhờ ở các Phúc tinh, ở tâm lành ý thiện của Quý Anh mới có thể hóa giải được. Có thể nói, năm nay may ít, rủi nhiều, cố gắng chịu đựng và tránh tranh chấp, mới có thể bảo tồn danh lộc và sự nghiệp. Một năm rất khó khăn đối với Quý Anh.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) có điều buồn phiền gia đình, tình cảm ảnh hưởng không tốt đến công việc làm ăn.

Cung Hạn có Phá, Bại tinh nhưng có Tuần án ngữ, đã giảm bớt hư hại nhưng cũng làm cho Hạn đi vào Vượng Địa, kém phần hưng vượng. Nhập Hạn còn có Phục binh ngộ Hội, nên cẩn thận những công việc về hồ sơ, giấy tờ, những công việc ký kết hợp đồng kẻo bị vạ lây, nếu nhẹ thì mất tiền, đưa nhau ra chính quyên, nếu nặng nề hơn, có thể bị ra Tòa nếu làm ăn bất chính cần phòng cả trong lẫn ngoài.

Cung Mệnh cố Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, đừng quá tin bạn bè mà bị hại, mưu sự khó thành, dễ bị tai tiếng hay bị vu oan giá họa, tiền bạc bị sang đoạt, mất trộm. Đại Hạn 10 năm đáo Cung Dần có Cư, Dương, vượng địa nhưng ngộ Tuần, lại trở nên yếu kém. Hay sinh sự phiền lòng, bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa… Nhờ có Khoa, Việt giải trừ chướng nạn.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống bất an, nhiều chuyện nhiễu loạn thân tâm, tình cảm, gia đình khó tránh được bất ổn. Nếu đã có gia đình, vợ chồng nên chia sẻ vui buồn với nhau, đừng quá quan tâm về danh lợi mà quên vun bồi hạnh phúc gia đình. Tuy có nhiều bất an, như tiền bạc mất mát, đau ốm nạn tai hay gặp nhiều thất bại nhưng đừng vì thế mà đổ lỗi cho nhau.

Với Phục binh ở Hạn, Quý Anh cần quan tâm, chăm soc đến vợ con nhiều hơn. Với Tang, Hổ, Khốc, Hư hội, khó tránh khỏi tin buồn hay người thân bị tai nạn, ốm đau phải tốn hao. Quan trọng nhất là Quý Anh cần phải giữ khoảng cách , làm rõ ràng với những mối quan hệ xung quanh, nhất là với phái nữ, vì rất dễ bị tai tiếng, vợ chồng sinh nghi kỵ dẫn đến chuyện chẳng lành.

Đối với Quý Anh độc thân, đừng tìm quên trong các thú vui hư hại, có thể dẫn đến tù tội hay phát vạ. Tình cảm lứa đôi cũng nhiều rối rắm, có thể đưa đến tình trạng hiểu lầm, mỗi người mỗi ngả.

Nếu đã có người yêu, muốn tiến đến hôn nhân, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về bao tử, đau đầu, rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng thành tựu lớn. Rối rắm gia đình, tình cảm. Tiểu nhân chống phá, gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Sức khỏe thất thường.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Làm nhiều, hưởng ít. Trở ngại khó xoay xở, may mắn, tài Tộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa, phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an. Có chuyện bất trắc trong công việc, gia đạo. Rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tháng 9: Nhờ Quý nhân giúp đỡ, có cơ hội tăng tài. Sức khỏe thất thường.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài chánh khó khăn. Nhiều chống phá, tranh chấp, gia đình bất hòa. Tháng 12: Có Quý nhân nâng đỡ. Có danh, không có thực quyền.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat