Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Nhâm Tý may mắn nhờ có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc sống thuận lợi hơn người khác. Quý Ông có tài ngoại giao, ăn nói tốt lại có tài xoay sở, tính toán giỏi nên thường thành công ở các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp như kinh doanh, ngoại giao, bất động sản… Bên cạnh đó, Quý Ông cũng là người hào hòa, có chất thơ trong người nên rất dễ thu được tình cảm của nhiều người, hợp với làm các nghề liên quan đến văn chương, căn nghệ. Tuy nhiên, cũng vì hào hoa mà đường tình trở nên rối rắm, có người vì thế mà làm hỏng cả công việc, sự nghiệp đang phát triển.

Cuộc đời dù trời cho nhiều ưu đãi nhưng sự nghiệp lại khó lâu bền, thường thay đổi lên xuống lên tục nhiều phen, tuy vật chất đầy đủ nhưng lại thiếu thốn về mặt tinh thần. Số có Tam Hình nên dễ lâm vào con đường tù tội nếu làm ăn bất chính, ăn ở thiếu đức.

Tiền Trung Vận danh lộc có nhiều thăng trầm, tình cảm gia đình cũng vì thế mà khó yên. Hậu vận tạm thời có sự ổn định nếu biết rút ra kinh nghiệm từ quá khứ cũng như cố gắng vun đắp, xây dựng gia đình. Những người thuận sanh vào Đông – Xuân sẽ hưởng được nhiều phúc lộc, cuộc sống sung sướng, lúc về già có thể được hưởng an nhàn, phú túc. Nghịch sanh thường sống với bên ngoài nhiều, cũng có tiếng tăm nổi trội nhưng khó tạo được hạnh phúc gia đình, cuộc sống có nhiều phức tạp, nội tâm khó yên, nếu cứ như vậy sẽ gây ra những hối hận, dày vò khi về già.

c211-1-chuot-sa-kim-bo-12-con-giap

Tý sa kim đế gỗ C211A tượng trưng cho người tuổi Tý, là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1972 – Nhâm Tý

15.02.1972 – 02.02.1973

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Đỏ, trắng

Bây giờ đã bước vào cuối trung niên, công danh sự nghiệp càng ngày càng phát triển. Nếu có điều kiện nên tạo thêm phước đức, con cái càng nên danh, hiếu thuận. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Ông và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Tý (sinh năm 1972) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, hung tinh này thường sinh nhiều việc rối rắm từ chuyện làm ăn đến gia đình, tiền bạc hao tốn và dễ gặp nạn tai cho mệnh chủ. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Ông mạng Mộc cũng đỡ được phần nào hao tổn, nạn tai, trong xui rủi cũng gặp may mắn.

Với Hạn Ngũ mộ, phòng kẻ xấu lừa gạt, hay bị trộm cắp hao tiền mất của.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hại, công việc làm ăn không thuận thời, có nhiều trở ngại, chống phá từ những người xung quanh, bên cạnh đó, Quý Ông cũng phải cẩn thận với những công việc liên quan về tiền bạc và sổ sách. Chuyện tình cảm gia đình cũng có nhiều rối rắm, bất an, ốm đau hao tốn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, Quý Ông sẽ nóng nảy hơn, suy nghĩ khó chu toàn, vì thế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ giao tiếp cũng như công việc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hoả vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Tang Đố Mộc có phần khó khăn, thua thiệt nhưng không phải thất bại hoàn toàn. Gặp năm Hỏa, Quý Ông đừng tính chuyện làm ăn lớn, nhưng công việc hàng ngày vẫn có thu nhập dư dùng. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế đều không thuận, đừng nên xông pha vào vòng danh lợi. Đặc biệt, đừng thấy lợi lớn mà ham có thể bị rơi vào vòng pháp luật. Nên an phận thủ thường và cố gắng chịu đựng vì “một sự nhịn, chín sự lành”, không những trong công việc làm ăn mà cả trong gia đình, tình cảm. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, cuộc sống có nhiều biến động từ công việc đến gia đình. Tuy không thất bại nhưng cũng khó được như ý. Mọi việc nên cẩn thận, đặc biệt đừng làm việc gì sai pháp luật mà mang họa vào thân.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, bất lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian có nhiều thay đổi để đi vào ổn định và tăng trưởng về các mặt. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều rối rắm trở ngăn nhưng sẽ đổi thay tình trạng tốt đẹp hơn, tuy khó khăn nhưng vẫn thắng lợi vì Tiểu Hạn đang vào Vượng Địa.

Cung Tiểu vận có Long trì, Thiên khôi, Thiên phúc, Hỷ thần, Đường phù, có nhiều may mắn trong việc làm ăn, được người giúp đỡ, công danh tài lộc hưng vượng và nhà đất thêm cao đẹp, rộng rãi. Đồng cung có Quan phù, Thiên khốc, bên cạnh những thuận lợi, cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện bất ưng, gây phiền nhiễu, cản trở công việc và cũng có thể bị bệnh nạn gây khó khăn cho con đường tiến thân.

Cung Chiếu có Phúc lẫn Phá tinh, đặc biệt Quan phủ, Kình dương bị Tuần, Triệt án ngữ, có thể xảy ra việc chẳng lành, còn dính líu tới pháp luật nếu không tính toán kỹ lưỡng, nhưng có Tuần Triệt, việc có trở thành không, tai qua nạn khỏi nhờ có người giúp đỡ.

Với Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng về lời nói. Quan hệ làm ăn cũng đừng quá tin mà bị lừa gạt, mất tiền tốn của, sinh nhiều phiền muộn, bất ổn trong gia đình. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi sẽ tốt hơn.

Cung Tài Bạch có Đại hao, Thiên hư, cẩn thận về các giao dịch tài chánh, không nên bỏ vốn để đầu tư hoặc kinh doanh mới vì sẽ hao tài tốn của mà chẳng được lợi ích gì, chỉ nên tiếp nối công việc cũ mới có thể giảm bớt khó khăn.

Tình cảm

Năm nay, Sao Hạn, Vận niên yếu kém, cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm khó được vui vẻ, yên bề.

Nếu đã có gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Với Đào hoa, Thiên mã đáo Hạn, tình cảm có nhiều chao đảo. Nên tự chế trong các mối quan hệ với nữ phái, dễ sinh chuyện bất hòa trong tình chồng vợ. Lại thêm Điếu khách, Cô thần hội chiếu, nên giảm bớt những cuộc vui riêng tư, bất lợi cho gia đình.

Với Địa khắc nhập, gia đình hay bản thân nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quý Ông dễ sinh nóng giận bất thường càng tăng phần rối rắm. Nếu năm qua chưa nhận tin buồn trong thân tộc, năm nay e khó tránh.

Đối với Quý Ông độc thân, tình cảm khó chuyên nhất, có nhiều dịp đi xa càng dễ gây thêm những khúc mắc khó lường. Nên hạn chế trong tình cảm để khỏi bị rối ren, tai tiếng. Nếu quả buông lung, không khéo xã hội lại có thêm vài em bé mang họ Mẹ. Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng cũng không phải là Hung niên, nên không có gì đáng ngại.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39* tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi đều hao tổn, sức khỏe suy giảm. Cần phòng bệnh đường hô hấp và tim mạch. Đặc biệt, nên cẩn thận trong di chuyển, dễ gặp tai nạn, hung hiểm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Giải quyết được bế tắc. Tài lộc dư dùng. Quan hệ bất lợi. Mưu sự bất thành. Tháng 3; Có may mắn nhỏ. Tài lộc tiến tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Công việc tạm ổn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có chuyện rối rắm về giấy tờ. Tranh tụng càng thiệt hại. Tiền bạc tốn hao, khó khăn về tài chánh. Tháng 6: Có người giúp đỡ, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi đáng kể. Gia đình tình cảm bất an.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Tinh thần bất định. Có chuyện buồn phiền. Công việc thất thường. Có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nôn nóng. Phòng tai nạn. Tháng 9: May mắn trong công việc, tài lộc tăng. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tranh chấp thắng lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Cẩn thận về tài chánh, không nên bỏ vốn đầu tư. Đề phòng bị lừa gạt. Chi tiêu cẩn thận kẻo thiếu hụt. Tháng 12: May mắn trong công việc lẫn tiền bạc. Gia đạo bất an. Phòng mất của, mất tiền. Không nên khởi tham vọng, sẽ thất bại.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat