Thái Ất Tử Vi Tuổi Tỵ 2018 Nam Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 18 Tuổi – Âm Nam

ran-go-lon-e098-1

Quý Em tuổi Tân Tỵ thường là người có trí thông minh, có ý chí, nhưng lại thiếu kiên nhẫn nên công việc, học hành khó đi đến nơi đến chốn, với Can Chi tương khắc nên cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Thuận sanh vào ban đêm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Tỵ 30 Tuổi – Âm Nam

ran-dong-g245

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người ham học hỏi, có năng khiếu về nghệ thuật nên rất phù hợp với các ngành đòi hỏi óc sáng tạo như mỹ thuật, văn chương hơn là các ngành khoa học, kỹ thuật. Với bản tính ôn hòa, không muốn làm mất lòng ai nên đôi khi more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Tỵ 42 Tuổi – Âm Nam

ran-om-bap-cai-e093

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ có số may mắn hơn người, dù có khó khăn thì cũng chỉ ở mức độ nhẹ, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trắc trở. Được nhiều sao tốt chiếu mạng, trong đó có sao Thái Dương nên Quý Anh may mắn hơn người, bản chất là người thông more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Tỵ 54 Tuổi – Âm Nam

ran-dong-g245-2

Quý Ông tuổi Ất Tỵ là người khôn ngoan, có tầm nhìn xa trông rộng, luôn muốn học hỏi nhiều người, bản tính có thể làm nên sự nghiệp nhưng lại ngại va chạm, ưa ôn hòa, không thích đôi co nên khó làm thành đại sự. Nếu học hành đến nơi đến chốn thì more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Tỵ 66 Tuổi – Âm Nam

ran-om-bap-cai-e093

Quý Ông tuổi Quý Tỵ thường có cuộc sống sung sướng hơn người, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng thích hưởng thụ hơn là làm việc, tận hưởng niềm vui an nhàn. Vốn là người có năng khiếu về nghệ thuật như văn chương, mỹ thuật hơn là những công việc đòi hỏi sức more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Tỵ 78 Tuổi – Âm Nam

ran-tu-tai-y362-02

Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ thường phải chịu gian truân, trôi nổi, sự nghiệp khó tồn tại dài lâu, khó bền dù vang bóng một thời do tuổi mạng khác nhau. Là người rất thông minh, khôn ngoan, dựa vào mưu trí, thích làm việc đầu óc, lập sự nghiệp bằng những nghề liên more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat