Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Dù có tính nóng nhưng Cụ Ông tuổi Bính Tý là người dễ nguội, dễ tha thứ cho kẻ dưới, thường có xu hướng coi trọng danh dự hơn vật chất, sống có lý tưởng. Với tấm lòng cương trực, nghĩa khí nên Cụ Ông được nhiều người quý mến, kính trọng, người làm ở chốn quan trường thường ở cương vị lãnh đạo, chỉ huy, vang danh một thời. Nếu làm ăn kinh doanh riêng thì cũng có sự nghiệp to lớn, lừng lẫy. Những người tuổi này dù giàu khó hay nghèo khổ, trải qua bao thăng trầm của cuộc đời vẫn cực kỳ hòa nhập với thực tế, tấm lòng luôn mở rộng, sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, tuổi già được quý kính, bạc tiền không thiếu, nhờ hưởng phước trời ban.

chuot-xanh-e328-1

Chuột 12 con giáp xanh E328 giúp mệnh chủ may mắn trong công việc, có sức khỏe trường thọ.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1936 – BÍNH TÝ

24.01.1936 – 10.02.1937

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ

Khi đã bước vào tuổi ngoại Bát Tuần, công danh sự nghiệp là điều không nên lo nghĩ tới, cái đáng chú ý là sức khỏe, vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Vận ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui đề Quý Cụ Ông cũng như cháu con của Cụ tham khảo, nhằm tăng phúc lộc cũng như phòng trừ được một số nạn tai.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Tý (sinh năm 1936) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thuộc hành Thổ, đối với mạng Thủy càng thêm bất lợi, Quý Cụ Ông sẽ dễ gặp chuyện không vừa ý, đối nghịch với suy nghĩ, gia đạo bất an, bản thân dễ lâm bệnh nạn. Bên cạnh đó, Cụ Ông cũng cần phải quan tâm đến việc đi đứng, có thể bị va vấp, té ngã gãy xương, nằm bất động một chỗ.

Với Hạn Ngũ mộ, dễ mất tiền oan, Cụ Ông nên cẩn thận của cải, giấy tờ, có thể bị lạc mất hay bị trộm cắp.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa xung, môi trường sống không được thuận hợp, sức khỏe thất thường. Gia đình, tình cảm cũng không an, gặp nhiều chuyện không được như mong muốn.

Vận niên Trư phùng hỏa, rất hợp với tuổi trưởng thành năng động nhưng hoàn toàn bất lợi cho người cao tuổi, tinh thần của mệnh chủ sẽ không được thoải mái, dễ sinh ra nóng nảy, lại thêm môi trường sinh hoạt gặp nhiều điều trái ý, nghịch lòng, nên càng có hại cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy, gặp năm Hỏa, có nhiều bất lợi, sức khỏe thất thường, phúc lộc cũng suy giảm. Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế đều lâm vào tình trạng kém khuyết, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm nhiều đến chuyện bên ngoài, kể cả chuyện của cháu con, giữ tâm hồn được yên tĩnh thì sức khỏe đỡ suy hao. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Bệnh phù, Kiếp sát vốn là hung tinh, nhưng có Thiên không đồng cung, đã vô hiệu hóa những xấu hại do các Phá tinh gây ra. Quý Cụ Ông tuy bị bệnh, bị phiền muộn vì cuộc sống, nhưng có Thiên không hóa giải tất cả nên tất cả mọi việc đều vượt qua được, an bình được lặp lại.

Tử vi có rất nhiều Quý tinh, Phúc tinh hộ mạng, ít lâm vào tình trạng khó khăn, bế tắc, có Quý nhân phù trợ, khi bị bịnh cũng có thầy hay thuốc tốt chữa bệnh. Ngoài ra trong năm còn có một vài cơ hội tốt để cải thiện sức khỏe, mang thêm nhiều niềm vui gặp gỡ người đã lâu chưa gặp.

Số của Quý Cụ Ông có Cô, Quả, không hợp với con cái, muốn thanh tịnh một mình một cõi, tuy nhiên lúc ốm đau vẫn có con cháu, người thân ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Quý Cụ Ông không bao giờ thiếu thốn về vật chất.

Hạn có Mã ngộ Đà, năm nay Quý Cụ phải cẩn thận nhiều hơn trong việc đi lại và không nên đi xa, nhẹ thì bị thương, nặng thì có thể ảnh hưởng tính mạng.

Với Tài tinh, Thiên phủ đáo Hạn, chứng tỏ Quý Cụ Ông đang có tài sản hay giấy tờ đáng giá, chẳng khác gì kho Trời, dùng mãi mà không vơi. Đây là Phước nếu Quý Cụ Ông lo chia phần cho con cháu, cũng là Họa nếu vì tiền của mà con cháu sinh bất hòa. Quý Cụ Ông nên cẩn thận.

Hạn có Phục, Phá, con cháu có người sống ngoài nề nếp, hại xã hội, Cụ Ông khuyên không nghe dễ khiến Quý Cụ Ông phiền lòng sinh nóng giận, có hại cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, Điếu khách, nhiều việc không được như ý, của cải mất mát, hung họa khó lường. Nếu Quý Cụ Ông có dịp thay đổi chỗ ở, sẽ tốt hơn.

Nhìn chung, năm nay nhiều điều không thuận, Quý Cụ Ông không nên tiếp duyên nhiều mới có thể tránh được nhiều chuyện không vui. Quý Cụ Ông nếu có điều kiện nên tham gia các hoạt động Tôn giáo hay tham gia công tác từ thiện, cuộc sống sẽ an vui và sức khỏe cũng tốt hơn.

Sự nghiệp, Tài chính

Số của Quý Cụ vốn là số sang giàu, trong tay nắm nhiều tiền của vật chất, xài cả đời không hết. Cụ cần phải san sẻ bớt cho người khốn cùng, và nếu là chia cho người trong nhà phải nên cẩn trọng kẻo nãy sinh bất hòa giữa cháu con, dễ sinh phiền lòng cho Cụ Ông.

Năm nay dễ xảy ra mất của nên Cụ Ông phải cẩn thận hơn trong việc bảo quản giấy tờ, tiền bạc…

Gia đạo, con cháu

Gia đạo có lúc yên bình, có lúc xảy ra bất hòa cũng là chuyện tất yếu trong gia đình đông thành viên, tuy nhiên cũng có thể dễ dàng vượt qua được. Ngoài ra, dù cho tình cảm giữa cụ và người thân trong gia đình không được chan hòa nhưng vẫn được cháu con thương yêu, chăm sóc chu đáo không thiếu thứ gì.

Sức Khỏe

Năm nay, Quý Cụ Ông cũng không nên quá lo lắng vì sức khỏe, vì nó nằm ở mức bình bình, không tốt không xấu. Với người tuổi cao sức yếu, đừng bao giờ can thiệp quá nhiều vào việc con cháu mà hãy luôn yên yên bình bình tu tâm, khi tâm yên thì sức khỏe cũng sẽ được cải thiện ít nhiều. Số Quý Ông được Quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên dù cho có đau ốm nặng đến cách mấy cũng dễ dàng vượt qua bạo bệnh.

Điều đáng lưu ý nhất là Quý Cụ nên cẩn thận hơn trong việc đi đứng kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Sức khỏe tốt. Con cháu có nhiều thành tựu. Ý muốn được cháu con thực hiện.

– Mùa Hạ: Sức khỏe thất thường. Dễ sinh nóng nảy, tinh thần không yên. Quan tâm đến tim mạch, huyết áp.

– Mùa Thu: Có chuyện buồn phiền về con cháu. Phòng tai nạn phạm thân. Nhiều người quan tâm, chăm sóc.

– Mùa Đông: Đại gia đình thêm cháu chắt nội ngoại. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Nhiều cuộc viếng thăm vui vẻ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat