Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thìn 67 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người có tính tình khẳng khái, không chịu khuất phục trước nhiều thế lực lớn, tính tình cương trực, dù có thế nào cũng đứng thẳng, rất thẳng thắn, giữ được tư cách của mình. Cuộc đời ít khi thuận cả hai đường sự nghiệp và tình duyên, được cái này thì lại mất cái kia. Số phận phải bôn ba đổi dời nhiều phen, thăng trầm lên xuống nhiều lần nhưng lại có thể vượt lên được, đều là một tay tự xây dựng sự nghiệp mà không cần nhờ vào sự trợ giúp của ai.

Nếu sanh thuận Thu Đông, cuộc sống nhờ chồng mà sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, phải vào Hậu vận mới tụ tài, sự nghiệp gia tăng. Đa phần, Quý Bà có giàu có phú túc hay nghèo khổ, bôn ba cũng định sẵn là khổ cực tấm thân, luôn luôn làm việc, quán xuyến mọi chuyện trong ngoài, lại có số “vượng phu ích tử” nên có thể giúp đỡ chồng con được ít nhiều.

s6508-4-pbm-pho-hien-bo-tat-THIN-RAN-lon

Phật ngọc Phỉ Thúy lớn tuổi Thìn S6508 bổ trợ cho người tuổi Thìn, phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1952 – Nhâm Thìn

27.01.1952 – 13.02.1953

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG : Trường lưu Thủy (nước sông dài)

SAO: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nạn

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Giờ đây, khi đã khi vào Hậu Vận, còn vài ba tuổi nữa là đã bước vào Thất Thập, công danh sự nghiệp dù khó khăn cũng chỉ là sự đã qua, cực khổ hay sung sướng gì cũng là chuyện cũ, bây giờ là thời gian an nhàn tuổi già, giành thời gian cho chồng con và hưởng thú vui điền viên, du lịch đó đây. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời gian tham gia vào công việc từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì cuộc sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình, gọi là “một chút mua vui” khi Quý Bà nhàn rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, vốn là phúc ting, công danh tài lộc có phần tiến thắng nhưng vô chừng, trong may có rủi, ví như có thể đầu tư nhưng lại gặp bất trắc về giấy tờ, hoặc có cơ hội đi du lịch mà lại bị bệnh trên đường đi. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà có nhiều phần lợi ích, giảm phần xui rủi.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, Quý Bà cần phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, dễ sinh bệnh hoạn nặng nề, có thể vừa ốm đau, vừa trở ngại công việc.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, công việc làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, có thể đồng tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng tiền thu vào. Gia đình sức khỏe tuy có những chống trái, ốm đau nhưng vẫn vượt qua, mọi việc như ý.

Vận niên Ngưu canh Điền chứng tỏ công việc có làm thì có hưởng, công sức bỏ ra xứng đáng với những gì nhận được, khả năng nhiều hơn là gặp may mắn. Đây là Vận niên tốt với tuổi trẻ, nhưng không mấy phù hợp với Quý Bà vì tuổi đã khá cao, hao mòn sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Thủy, tuy ở vào thế thắng, nhưng Hỏa vượng, sẽ bị tốn hao nhiều. Công việc làm ăn dù có thắng lợi cũng không đủ bù vào công sức bỏ ra. Sao Hạn có rủi, có may, Vận Thế bất an, có nhiều trở ngại khó khăn, càng khởi nhiều tham vọng càng thiệt hại nhiều. Dù sao, Quý Bà tuổi đã khá cao, nếu còn làm việc cũng chỉ tiếp nối việc cũ thì vẫn có lợi nhuận dư dùng. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Tham lang Vượng Địa tọa thủ hội cùng Hóa lộc, nhờ sự tính toán, mưu lược tài tình của Quý Bà mà công việc được thuận lợi, kết quả hoàn thành như mong muốn. Nhưng đồng cung có nhiều phá tinh như kình, Lực, Khốc, Hư, có nhiều sự cạnh tranh chống phá, gây rắc rối trong nhiều lĩnh vực, đã làm giảm bớt phần nào thành quả. Lại thêm Phục đồng cung có người thân tín, hay người trong gia đình làm việc ẩn khuất gây hại cho Quý Bà.

Hạn có Phủ, Kình, Lực, Quý Bà nên cẩn thận đến chuyện làm ăn dính líu đến giấy tờ, ký hợp đồng, kẻo gặp phải họa, phạm vào luật pháp, tiền mất tật mang, lại có thể ra hầu tòa thì phiền phức.

Tử vi đang lâm cảnh “Nội Phục, ngoại Tướng” bất lợi cho việc làm ăn, thế lực ngoài và những người thân cận bên trong đều gây trở ngại. Chỉ nên lấy công làm lời sẽ tránh được tốn hao và đỡ phần lo lắng.

Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần chi tiêu thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng có vốn tích lũy nên cũng đỡ lo phần nào, chỉ mong Quý Bà đừng vượt quá giới hạn tiền bạc cho phép mà gây ra đại họa.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong cuộc sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Đây là lúc nên “An phận thủ thường” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn, Ngũ Hành, đến Tử vi, đa phần bất lợi. Dù tài lộc có vào cũng không bảo toàn được mà còn phải chịu nhiều vất vả, gian nan. Lại nữa, Tiểu Vận rơi vào Tuyệt Địa, Tử vi lâm cảnh Binh trong, Tướng ngoài rất khó hoạt động, trở xoay. Với tuổi đã khá cao, nếu đi làm công sở, Hãng, Xưởng thì đã nghỉ hưu nhưng đa phần Quý Bà còn hoạt động ở thương trường nên còn lao nhọc, cần biết rõ Vận thời đang khó khăn mà lui dần để an hưởng. Đây là năm khá xấu của Quý Bà.

Năm nay với Địa hòa, gia đình không có sự đổi thay lớn, ngoài các việc quan hôn tang tế thường tình. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tuế, Hao, Quý Bà cũng nên quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình. Nếu không cẩn thận cũng có thể bị Tiêu hao phần nào tiền của. Mọi việc nên cẩn thận.

Sự nghiệp, Tài chính

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa thắng, công việc làm ăn tuy không trở ngại, nhưng lộc thu vào chẳng bao nhiêu. Nếu không khéo giữ gìn, có thể đồng tiền sẽ đi ra nhiều hơn đồng tiền thu vào.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, bất lợi trong cuộc sống. Năm nay, một mặt phòng bên ngoài, một mặt lo trong vì công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Đây là lúc nên “An phận thủ thường” chứ đừng mưu cầu việc lớn, chỉ gánh lấy thua thiệt, tốn hao.

Hạn có Phủ, Kình, Lực, Quý Bà nên cẩn thận đến chuyện làm ăn dính líu đến giấy tờ, ký hợp đồng, kẻo gặp phải họa, phạm vào luật pháp, tiền mất tật mang, lại có thể ra hầu tòa thì phiền phức.

Cung Tài bạch có Đại Tiểu Hao hợp chiếu, nhưng cũng có Thiên trù, Hóa lộc, phần chi tiêu thì nhiều, phần thu thì ít. Nhưng dù sao Quý Bà cũng có vốn tích lũy nên cũng đỡ lo phần nào, chỉ mong Quý Bà đừng vượt quá giới hạn tiền bạc cho phép mà gây ra đại họa.

Gia đạo, con cháu

Năm nay với Địa hòa, gia đình không có sự đổi thay lớn, ngoài các việc quan hôn tang tế thường tình. Tuy nhiên, Cung Mệnh có Tuế, Hao, Quý Bà cũng nên quan tâm nhiều hơn đến người thân trong gia đình.

Bây giờ là thời gian an nhàn tuổi già, giành thời gian cho chồng con và hưởng thú vui điền viên, du lịch đó đây. Ngoại trừ Quý Bà, đừng quá vướng bận về cháu con, để thời gian tham gia vào công việc từ thiện, tùy theo Tín ngưỡng thì cuộc sống có ý nghĩa và nhiều niềm vui.

Sức Khỏe

Năm nay, Can Chi không thuận, Ngũ Hành xung khắc sức khỏe có phần suy kém.

Quý Bà cũng cần cẩn thận đến sức khỏe hơn, nếu có bệnh thì phải đi khám ngay, ăn uống đúng như chỉ định, thuốc uống đúng cữ thì mới mong bình phục.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Nhiều việc phải tốn hao, tài lộc suy giảm, cẩn thận tiền bạc, phòng tiểu nhân lừa gạt, bội tín. Tháng 3: Nhiều lo âu. Hồ sơ, giấy tờ gặp rắc rối.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tinh thần không an. Công việc nhiều rối rắm. Gia đình, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Tháng 6: Không nên hoạt động nhiều, sức khỏe kém, phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Cơ hội tốt, tháo gỡ khó khăn. Tài lộc tăng, việc khó có người giúp. Tháng 9: Phòng rủi ro, tai nạn. Tiền bạc tốn hao nhiều đường.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có may mắn trong công việc. Tình trạng thay đổi, thuận lợi hơn. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận, tốn hao nhưng được việc.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat