Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 19 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Canh Thìn là người năng nổ, có nhiều dự định, dám làm dám nhận, có suy nghĩ khác người nên có thể tạo nên nghiệp lớn, có thể trở thành lãnh tụ, đảm bảo sẽ thành công hơn ở vị trí người thừa hành.

Quý Anh là người cao số, tuy bị Lục Xung chiếu mạng, nên công danh có khi lên thật cao, có khi lại xuống thật thấp, chỉ có người có ý chí cao mới không bị nhấn chìm. Bên cạnh đó, Quý Anh có tầm nhìn xa trông rộng, đi trước thời đại, sắc bén nhưng điểm yếu lại là bi lụy tình cảm, thành thì vui còn bại thì cảm thấy chán nản, sinh ra bỏ dở giữa chừng, thiếu quyết tâm để vượt qua.

Tuy nhiên, cũng may mắn được sao Văn Xương chiếu mạng nên tài trí việc gì cũng dễ thành, dễ gây được tình cảm với người khác, với người ngoài thì gây được thiện cảm nhưng trong gia đình, nhất là với vợ con thì thường sinh khắc kỵ. Đa phần tuổi già sẽ phải chịu cô độc, chỉ có những người sanh thuận vào ban đêm của các mùa Thu – Đông mới có được gia đình ấm êm, hạnh phúc.

k151m-long-phung-1

Rồng phụng vàng sa kim lớn K151M là biểu tượng của quyền lực địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc ổn định, may mắn về tuổi tác, mang lại bình an cho người sử dụng.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 2000 – Canh Thìn

5-2-2000 đến 23-1-2001

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: La Hầu: Ốm đau, rối rắm

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thìn (sinh năm 2000) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh này thường sinh rối rắm, bất an, ốm đau hao tổn cho mệnh chủ. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Kim của Quý Anh, trong xui rủi lại có lợi lạc, ít bị thiệt hại bởi Hung tinh này.

Hạn gặp Tam kheo, không có gì đáng ngại, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây thương tích tay chân, chảy máu nhỏ, không có gì phải quá lo lắng.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc học hành có nhiều thuận lợi, chuyển đổi trường lớp theo ý muốn, kết quả tốt đẹp gặp nhiều may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý sinh bất hòa, tranh chấp, nếu từ đó mà có hành động vội vàng, nóng nảy thì sẽ xảy ra hậu quả đáng tiếc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim Quý Anh, có phần bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên tính chuyện đổi thay hay làm ăn lớn… có thể dẫn đến thất bại nhiều. Riêng về Tứ trụ, tương đối bình an, môi trường sinh hoạt tương đối thuận lợi, nếu Quý Anh cứ tiếp tục việc cũ, đừng nuôi nhiều tham vọng thì cuộc sống khá bình yên. Với tuổi của Quý Anh, nếu đang đi học, vẫn có nhiều cơ hội để thành đạt và nếu đã đi làm thì nên chịu đựng tiếp tục công việc đang có, khó khăn sẽ có người giúp. Với Sao, Vận năm nay, Quý Anh nên tiếp tục việc cũ, đừng mưu sự lớn và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp chuyện nghịch ý, trái lòng thì cuộc sống vẫn có phần tiến thăng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không được tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi nhưng công việc, học hành cũng có phần thăng tiến. Tuy nhiên, phải cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm lứa đôi, dễ bị mang tai tiếng hay bị người lường gạt. Hơn nữa, Quý Anh đang còn quá trẻ, đừng nên tính đến việc lập gia đình vì tuổi Canh Thìn Quý Anh không mấy tốt trong chuyện lứa đôi. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đau khổ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra: Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 21 tuổi) có nhiều may lành, được nhiều người giúp đỡ. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc học hành tương đối thuận lợi, tương lai càng thêm tươi sáng.

Cung Tiểu vận có Lộc tồn, Thiên mã, Trường sinh là những sao tốt, đầy đủ cả về mặt vật chất và có cơ hội đi xa để tiến thân. Tuy vậy, có Tuần án ngữ, nên cũng giảm phần tốt đẹp. Ngoài ra, với Lộc tồn ngộ Kiếp, cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị tai tiếng và cần phòng tai nạn.

Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh thường được người lớn trong gia đình như cha mẹ, anh chị lớn quan tâm, lo lắng. Dù còn ở trong gia đình hay đã ra ngoài hoạt động cũng không phải quá lo lắng vì có sự giúp đỡ của Quý Nhân.

Hạn có Lưu niên Văn tinh đáo nhập, việc học hành, thi cử đạt được những thành tựu đáng kể.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những Phá tinh, cẩn thận trong giao tiếp, dễ gặp chuyện xấu khó lường, có thể ảnh hưởng cho công việc cũng như chuyện học hành.

Tình cảm

Tử vi tình cảm tuổi Thìn năm 2018, người sinh năm 2000 còn rất trẻ, tình cảm bạn bè quý mến lẫn nhau là hoàn toàn bình thường, nhân duyên năm nay cũng không tồi, có thể gặp được người khiến mình cảm nắng. Nhưng lưu ý cần giới hạn bản thân, chú ý hành vi kẻo dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, vì một phút sai lầm hủy hoại cả tương lai thì thật không nên.

Sức Khỏe

Tử vi năm 2018 cho thấy, trong năm bản mệnh xung Thái Tuế nên làm tổn thương ngũ hành Hỏa, Mộc và Thủy. Người này cần lưu ý dễ sinh bệnh ở gan mật và tim, ngoài ra còn có nguy cơ mắc họa huyết quang.

Nhưng do Thực Thần Canh Kim hóa thiên can Tỷ Kiên nên dù thân thể không khỏe cũng sẽ nhanh chóng hồi phục, hiệu quả trị liệu rất nhanh. Năm 2018 biểu hiện của bạn tương đối ung dung và ổn định, sức khỏe tốt nên theo đuổi việc học hành cũng thuận lợi.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành trì trệ, quan hệ dễ sinh bất hòa, dẫn đến xung đột, có thắng cũng bị thiệt hại nhiều mặt. Tháng 3: Được sự giúp đỡ của người thân, công việc học hành thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều rối rắm về giấy tờ, hồ sơ. Chuyển đổi trường lớp bất lợi, không nên quan hệ tình cảm sẽ bị bê trễ việc học hành. Tháng 6: Có việc đi xa, cẩn thận phòng mất tiền, mất xe.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện rủi ro, gây lo âu và hao tổn, cố gắng vẫn có kết quả tốt. Đề phòng bạn xấu gây chuyện. Tháng 9: Có lợi về sức khỏe nhưng có hại về tiền bạc. Học hành có nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc học hành có thay đổi tốt hơn, người thân tạo nhiều điều kiện tốt để học hành, cố gắng sẽ có kết quả. Tháng 12: Đừng để bạn xấu rủ rê, phòng tai nạn xe cộ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat