Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 79 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn là người dễ thích ứng với nhiều môi trường khác nhau, có đầu óc khôn ngoan, tính toán giỏi trong mọi hoàn cảnh. Cụ Ông cũng là người ân oán phân minh, phân định trắng đen, công bằng cho mọi người. Số của Cụ Ông là tự thân lập nghiệp, dẫu có của mẹ cha để lại nhưng vẫn phải tự thân lập mới có thể tạo nên sự nghiệp, của ăn của để mẹ cha cũng danh chóng “bay” lúc nào không hay. Vì tính tình hay lo xa, nên dù có lâm vào hoàn cảnh khó khăn, sự nghiệp thay đổi cũng không vào cảnh túng quẫn.

Đa phần, tuổi Canh Thìn là những người tha phương thì mới lập nên sự nghiệp lớn, tuy nhiên, công danh dù có lúc lên cao nhưng cũng không bền, chỉ khi vào Hậu vận mới mong được ổn định, bình yên, ngày càng khá giả. Quý Cụ Ông với số Quả, Cô chiếu mạng, tuổi già thường sống một mình, tâm hướng về tôn giáo, cuộc sống cũng vì thế mà thảnh thơi hơn. Chỉ có những Quý Cụ Ông sinh thuận Thu, Đông vào ban ngày thì mới có cháu con bên cạnh, túc trực sớm tối.

s6507-4-phat-pho-hien-bo-tat-THIN-TY-1

Phật bản mệnh phỉ thúy trung tuổi Thìn S6507 bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1940 – CANH THÌN

08.02.1940 – 26.01.1941

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, nạn tai

HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Giờ đây, chỉ còn một bước nữa là đến Bát Tuần, tuổi cao sức yếu nên công danh sự nghiệp chỉ là những thứ phù du ngoài tầm với, nếu Cụ Ông còn làm việc cũng chỉ là những hoạt động trong những cộng đồng, góp lợi ích cho xã hội như Hội Người cao tuổi, Hội từ thiện… để đổi lấy niềm vui, tích thêm phước đức. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong cuộc sống để Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là một chút mua vui cho khoảng thơi gian rãnh rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, vốn là hung tinh, chuyên sinh chuyện trái ý, nghịch lòng, sức khỏe thất thường và dễ khiến cho mệnh chủ gặp nạn tai. Tuy nhiên Sao kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông mạng Bạch lạp Kim, không gây nhiều tác hại nên cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm nhiều hơn đến các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp, cần ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ và không nên tức giận quá độ. Bên cạnh đó, cũng nên đề phòng những tai nạn nhỏ, kẻo sinh ra “đổ máu” lớn.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, cuộc sống vẫn có phần thuận lợi, tài lộc dồi dào, ước muốn được thành hiện thực. Về gia đình, sức khỏe thì tương đối bình an., không gặp quá nhiều chuyện xui rủi.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp, đua chen nhưng đối với Quý Cụ Ông không còn trong vòng danh lợi và bản tính hòa hoãn nên Vận niên này cũng không mấy ảnh hưởng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim gặp năm Hỏa vượng, có phần bất an, nhưng với Bạch lạp Kim, không gây nhiều ảnh hưởng, nhờ vào phần phước đức. Sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi nhưng với tuổi đã cao, không còn tranh danh đoạt lợi, nên cũng tránh được sóng gió, bất an, nhưng cần phải quan tâm nhiều hơn đến bệnh hoạn và phòng tai nạn. Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất và tinh thần, sức khỏe cũng không có gì biến động nghiêm trọng. Dĩ nhiên, với tuổi cao thì phải sức yếu, nhưng có ốm đau cũng không nặng nề. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận, thuộc Thổ, đối với Quý Cụ Ông là Sinh Địa, rất có lợi cho bổn mạng từ tài lộc cho đến sức khỏe, đồng thời còn chế giảm tai nạn, việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Hạn có Lưu niên Văn tinh, có lợi về mặt giấy tờ, có thể là bán được nhà cửa, mua được thêm đất, giấy tờ được duyệt hay con cháu đỗ đạt bằng cấp. Với Long, Hỷ nhập Cung, gia đình có chuyện vui mừng, cưới gả hay tạo thêm nhà cửa. Bên cạnh cũng có Long, Mã, Tiểu hao, chỗ ở có thể đổi thay, tuy có tốn hao nhưng được phần thuận lợi, nếu không thì Quý Cụ có dịp đi đây đi đó thăm cháu con hay thăm quê hương. Nếu có đi xa thì cũng nên đề phòng kẻo xảy ra tai nạn.

Cung Mệnh có Tuế phá, khó tránh khỏi việc lo buồn, có thể do con cháu, có người ăn ở trái ý Quý Cụ, gây hao tốn và làm cho Quý Cụ lo âu, phiền muộn.

Tử vi có Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Cụ luôn được người giúp đỡ khi cần, nhất là bệnh nạn đều có người chăm sóc chu đáo. Đại Hạn 10 năm đáo Cung Tuất, có Sát, Phá, Tham vượng địa, Hạn gặp Tử, Phù đắc địa, cuộc sống nhiều phần hưng vượng nhưng trong lòng vẫn còn nhưng ẩn ức chưa thỏa.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận yếu kém, nhờ Hạn đi vào Sinh Địa và Tử vi có nhiều Phúc tinh, cuộc sống tuy có những phiền muộn, rối ren nhưng lộc tài đầy đủ và dù có ốm đau cũng không mấy trầm trọng. Tuy vậy, với Sao chiếu mạng không tốt, cần quan tâm phòng tai nạn xe cộ và giữ gìn sức khỏe. Đây là năm Hỏa vượng, cần ăn uống, bồi bổ về Thận, Tim. Một năm tương đối Trung bình của Quý Cụ Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Cụ Ông không nên quá quan tâm đến những vấn đề trong chuyện tiền bạc, sự nghiệp mà hãy để cho con cháu gánh vác. Nhờ phúc của Cụ Ông mà con cháu ăn nên làm ra, Quý Cụ có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Năm nay là một năm khá tốt cho tiền tài, đất đai, nhà cửa nên nếu trước đó Cụ Ông có sở hữu đất hay nhà muốn bán thì xem như đã được toại nguyện, bán được giá cao, hoặc mua được đất giá hời cho con cháu.

Gia đạo, con cháu

Gia đình bình an thuận hòa, làm cho lòng Quý Cụ cũng cảm thấy được an ủi khi về già.

Trong năm gia đình có thể có chuyện vui, hỷ sự. Quý Cụ sẽ gặp lại được con cháu ở xa hay về quê viếng thăm bạn cũ, thắt chặt tình cảm với mọi người xung quanh.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Ngũ Hành bất lợi, ngoài các bệnh thông thường của Quý Cụ Cao niên, nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch và gan nóng. Đồng thời, Cụ Ông cũng đề phòng nạn tai té ngã, đi đứng cẩn thận, nhất là khi có ý định đi xa.

Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Đừng tin người mà hao tài. Sức khỏe thất thường. Có chuyện rối rắm. Phòng tai nạn. Không nên đi xa.

– Mùa Hạ: Có việc về giấy tờ, hồ sơ rắc rối. Được người giúp đỡ, nhẹ qua. Có tin vui từ xa. Gia đình có hỷ sự hay bản thân có chuyện vừa lòng hợp ý. Sức khỏe khá, có bệnh cũng nhẹ qua.

– Mùa Thu: Tiền bạc có phần khó khăn. Nhiều rối rắm. Di chuyển nhiều, phòng tai nạn xe cộ. Quan hệ bằng hữu gặp điều trái ý. Tiền bạc tốn hao.

– Mùa Đông: Sức khỏe phục hồi. Cẩn thận trong việc ăn uống. Có chuyện phiền muộn trong thân tộc. Tiền bạc thất thường. Quan hệ gặp điều bất như ý. Nên nhẫn nhịn để tránh thiệt hại.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat