Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Thìn 55 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Giáp Thìn là người kỹ tính, khôn ngoan , hiếm khi gặp sai sót nên ít khi nào thất bại. Quý Ông có những hoài bão lớn nhưng không chịu nổi mạo hiểm nên sẽ không dám đầu tư vào các lĩnh vực có tính hên xui, thay đổi thất thường, vì thế mà sự nghiệp công danh ít bị thăng trầm, tuy chậm mà chắc nhưng khó có được thành công lớn như mong đợi.

Quý Ông cũng là người sống nề nếp, có thể quản lý tốt công việc đang làm cũng như có được người tin cậy, giao phó được trách nhiệm nên có thể an tâm. Đặc biệt, Quý Ông thành công hơn ở vai trò lãnh đạo hơn là người thừa hành. Dù công danh sự nghiệp có nhiều điều đổi thay, lúc lên lúc xuống nhưng không bao giờ thiếu hụt về thể chất, tuy nhiên duyên tình thì vẫn rối rắm, bất an.

s6285-5-12-giap-mat-meo-lon-thin

Mặt 12 giáp mắt mèo Thìn S6285 giúp trừ khử tiểu nhân, hóa giải tai ách, tăng cường phát huy quyền lực, củng cố công việc ổn định, may mắn về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1964 – Giáp Thìn

13.02.1964 – 01.02.1965

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Xích Đế, tân khổ

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO: La Hầu: Rối rắm, đau ốm

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, Vàng.

Bây giờ vào Hậu vận, đây là thời gian củng cố, phát triển sự nghiệp, nếu tính toán nghĩ đến lợi mình, lợi người, tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi càng thêm giàu sang, phú túc. Thái Ất Tử Vi xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm để Quý Ông tường lãm.

Vận Mạng Người Tuổi Giáp Thìn (sinh năm 1964) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, hung tinh này sẽ đem đến cho mệnh chủ công việc gặp nhiều rối rắm, khó khăn, mưu tính bất thành, sức khỏe bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa sinh nhiều xung đột, nhưng sẽ vượt qua một cách dễ dàng, công việc tiền hung hậu kiết.

Hạn gặp Tam kheo chỉ là Hạn nhẹ, có thể gây xây xát tay chân nhẹ chứ không có nguy hại nặng.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự cũng có nhiều cơ hội dễ thành, gia đình tình cảm có nhiều bất ổn, rối ren nhưng cuối cùng cũng thu xếp như ý.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ. Quý Ông dễ gặp điều trái ý, nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm, công việc khó càng thêm khó.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, công danh tài lộc tăng tiến, dù có khó khăn cũng có cơ hội tốt, hay có người giúp đỡ để vượt qua. Tuy nhiên, sao chiếu mạng cũng gây nhiều trở ngại và Vận niên cũng không tốt, môi trường sinh hoạt có nhiều chống phá dễ sinh nóng giận, dẫn đến những quyết định sai lầm, gây hậu quả xấu. Được Thời, Vận khá tốt, nên cố gắng trong công việc và luôn giữ tâm lành ý thiện thì công danh sự nghiệp vẫn có phần tăng tiến, gia đạo an vui. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ nhưng phải trải qua nhiều khó khăn. Tiểu Hạn tốt cũng có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 46 đến 55 tuổi), sự nghiệp ổn định nhưng gia đình tình cảm có phần bất an. Vì vậy, tuy Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng Quý Ông cũng không nên khởi nhiều tham vọng, mà nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình, cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

Cung Tiểu vận có Hoa cái tọa thủ, chủ về quyền uy, phú quý, lợi ích cho việc cầu công danh, lại được tả Thanh long, hữu Bạch hổ cùng kết hợp thành bộ ba chủ về địa vị, quyền lực. Hạn có các sao này, Quý ông sẽ được nhiều uy tín, nhận được sự trọng dụng từ cấp trên, cấp dưới lại dễ dàng tuân theo, phục tùng mệnh lệnh.

Hội chiếu có Ấn, Quyền, đem lại nhiều lợi ích. Quý Ông sẽ được thăng chức, tăng lương. Bên cạnh có Mộ nhập Hạn, mệnh chủ dễ bị tiểu nhân và người thân cận lừa gạt, gây tốn hao, dẫn đến tinh thần trở nên căng thẳng vì lo lắng. Quý Ông cần phải minh bạch trong công việc của mình, với Quan phủ, Tuế phá đồng cung có thể bị rắc rối, thua thiệt vì tranh chấp hay bị luật pháp hỏi thăm.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, mặc dù Quý Ông đang có vị trí tốt trong công việc và cũng có những thành công đáng kể, nhưng nội bộ cũng có người xấu quấy phá hay muốn lợi dụng Quý Ông, gây hậu quả bất lợi, vừa bị mất uy tín vừa bị thiệt hại về tài chánh. Vì vậy, đừng vì thấy thuận lợi mà “thừa thắng xông lên”, sẽ gặp thất bại lớn.

Năm nay Dịch mã đáo nhập, Quý Ông vẫn còn nuôi nhiều tham vọng, bôn ba đây đó để mưu cầu danh lợi, nhưng ước muốn sẽ không thành, còn gây nhiều hao tốn về tiền bạc lẫn sức khỏe.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc cùng nhiều Tài tinh hội tụ, tiền bạc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng. Tuy vẫn bị tiêu hao một phần tiền nhưng vẫn còn lại một phần do biết cách tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay bên cạnh những thuận lợi, cũng có những trở ngại và ngược lại. Trong tình thế nào, Quý Ông cũng giữ được công việc đang làm và còn có phần thăng tiến. Tuy nhiên, nếu khởi nhiều tham vọng “bỏ đây bắt đó” để bôn ba mưu cầu danh lợi, làm việc to lớn thì còn bị thua thiệt, chiếu lấy nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu Quý Ông tự biết đủ để quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, công danh tài lộc có nhiều rắc rối, biến động bất lợi, nhưng gia đạo vẫn bình an, không có gì thay đổi lớn. Quý Ông là người sống mẫu mực, con cái cũng được giáo dưỡng đến nơi đến chốn. Với Mã ngộ Trường sinh và Thai lưu Hạn, gia đình có phần hưng vượng về con cái, có thể có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại. Tuy nhiên, Quý Ông cũng gặp không ít điều chướng ngại vì quan điểm, lối sống của Cha Mẹ khắc với các con. Nếu Quý Ông đừng áp đặt con cái, bày ra luật lệ khắt khe thì cuộc sống sẽ vui hơn.

Năm nay, gia đạo cũng có người ốm đau, nạn tai gây tốn hao không ít. Nên dặn dò tuổi trẻ cần lái xe cẩn thận hơn.

Quan hệ với đồng môn, bằng hữu ít có niềm vui, dễ sinh chuyện nghịch ý. Nếu không tế nhị, có thể gây hiềm thù bất lợi.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có thể nối lại tình xưa bất ngờ gặp lại. Tuy có nhiều rối rắm, nhưng đây cũng là dịp tốt nếu thấy không có gì trở ngại. Ngoài ra, quan hệ với người thường khó tạo cảm tình, vẫn “một mình đi trong cuộc đời” mà thôi.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng cũng không có gì đáng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Quý Mẹo (56 tuổi), Tân Sửu (58 tuổi).

Sức Khỏe

Năm nay, Can chi tương đối tốt, sức khỏe không có vấn đề nhưng cần phòng tai nạn vì Sao chiếu mạng không tốt, có thể xảy ra việc chẳng lành. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều thuận lợi. Danh lộc tăng. Trước nghịch ý đừng nóng giận, sẽ bị thiệt hại. Tháng 3: Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn, tiền bạc tốn hao khá nhiều.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Danh lộc tăng, ưu thế vững vàng, được tin cậy. Bình tĩnh để giải quyết khó khăn, sẽ có người trên ủng hộ. Tháng 6: Hao tài vì gặp khó khăn, cẩn thận phòng bệnh, nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều rối rắm, lo âu nhiều mặt. Trong khó khăn, thành công lớn. Tháng 9: Tiền vào ra đều nhiều, gia đình có hỷ sự.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: rắc rối vì giấy tờ. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Quan hệ bất lợi. Tháng 12: Hao tốn vì quyết định nôn nóng, gia đình bình an.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat