Thái Ất Tử Vi Tuổi Thìn 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 19 Tuổi – Dương Nữ

g098a-rong-vang-sanh-y-hung-long-1

Quý Cô tuổi Canh Thìn là người sáng dạ, thông minh, có khả năng học một hiểu mười, lại có khả năng chịu đựng, trong hoàn cảnh nào cũng vươn lên bằng chính công sức của mình nên dễ thành công trong học tập, sự nghiệp sau này. Số của Quý Cô không được may more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Thìn 31 Tuổi – Dương Nữ

g096a-rong-vang

Quý Cô tuổi Mậu Thìn nhờ có Can Chi cùng Hành nên sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh tài lộc, nếu có khả năng phát triển hơn trên con đường sự nghiệp sẽ tiến xa hơn người, dễ tạo được đất điền, nhà cửa. Vốn là người khôn ngoan, “già” trước more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thìn 43 Tuổi – Dương Nữ

c076a-rong-vang

Quý Cô tuổi Bính Thìn đa phần là người năng động, thích làm việc, có ý chí cao, muốn có công lao, danh tiếng với đời, tham vọng và nhiệt huyết nên dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy. Tuy là nữ nhi nhưng lại có tính tình như đấng mày râu, có khí more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Thìn 55 Tuổi – Dương Nữ

Phat-ban-menh-tuoi-Thin-S5069-5

Quý Bà tuổi Giáp Thìn đa phần có số được hưởng thụ giàu sang, chỉ trừ những người lỗi sanh vào mùa Thu Đông thường phải chịu nhiều lận đận, gian truân. Tuy nhiên, dẫu có khó khăn lúc ban đầu nhưng về sau sẽ khá hơn. Quý Bà vốn tính người ngay thẳng, điềm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thìn 67 Tuổi – Dương Nữ

s6508-4-pbm-pho-hien-bo-tat-THIN-RAN-lon

Quý Bà tuổi Nhâm Thìn là người có tính tình khẳng khái, không chịu khuất phục trước nhiều thế lực lớn, tính tình cương trực, dù có thế nào cũng đứng thẳng, rất thẳng thắn, giữ được tư cách của mình. Cuộc đời ít khi thuận cả hai đường sự nghiệp và tình duyên, được more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 79 Tuổi – Dương Nữ

s1135-5-phat-mat-meo-pho-hien-bo-tat-thin-1

Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn vốn là người thông minh, nhẫn nại, có ý chỉ cầu tiến, tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ rất cố gắng trong công việc mình lựa chọn. Tuy khó cỡ nào, Quý Cụ Bà cũng có thể xoay sở được, sống được trong nhiều môi trường nên cuộc more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat