Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thìn 43 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Anh tuổi Bính Thìn có thể dễ dàng thành công trên đường đời do thông minh, thần thái đầy tự tin trong mọi việc. Quý Anh ấp ủ nhiều khát vọng, muốn để lại tiếng thơm, lòng luôn tràn đầy nhiệt huyết, lòng nhiệt thành, sẵn sàng lãnh mọi hậu quả, trách nhiệm nên thích hợp làm người thừa hành.

Nhờ có Văn Xương chiếu mạng nên dù Quý Anh không học hành đầy đủ, có bằng cấp như người thì vẫn có nhiều sáng kiến trong công việc, toan tính sáng suốt… nên sự nghiệp dễ thành, thích nghi tốt với mọi môi trường làm việc, ở lĩnh vực nào cũng có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhưng làm những nghề thiên về dùng trí óc sẽ thích hợp hơn.

Quý Anh là người đa tài nên dễ dẫn đến tự cao tự đại, ít có người thích hợp tác cùng hoặc có bạn bè thân tình. Điểm yếu của nam tuổi Bính Thìn là khi bắt tay vào việc thì rất hăng say, năng nổ nhưng khi gặp khó khăn trở ngại thường chán nản mà vứt bỏ, hoặc đổi thay và lại vẽ ra những kế hoạch to lớn, viễn vong.

Đa phần, tuổi Bính Thìn thường gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, tuy nhiên thành công không chỉ dựa vào tài trí mà còn phụ thuộc nhiều vào đức mới toàn vẹn. Vì thế, Quý Anh đừng nên đặt nhiều tham vọng, chỉ nghĩ đến mình mà bỏ qua người khác thì sự nghiệp mới hưng thịnh được từ Trung niên. Càng lớn tuổi thì càng thêm chức danh.

c212a-5-thin-sa-kim

Rồng sa kim đế thủy tinh C212A giúp củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc được thuận lợi, bổ trợ tuổi tác, có quý nhân phù trợ

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1976 – Bính Thìn

31.01.1976 – 17.02.1977

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Địa võng: Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Anh và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này thường gây nhiều rối ren, trở ngại cho công việc, bị mang tai tiếng và bản thân cũng dễ sinh bệnh, nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thổ cần phòng tai nạn phạm thân, tuy nhiên trong xui rủi cũng có người giúp đỡ, không có quá nhiều sự lo lắng.

Hạn gặp Địa võng, tâm tình vướng bận, nhiều việc lo âu, không thể nào giải quyết được ổn thỏa hết mọi chuyện.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công danh sự nghiệp có nhiều rối ren, xáo trộn bất lợi, tiền bạc tốn hao, thất thoát và sức khỏe cũng suy hao, tuy nhiên chuyện tình cảm gia đình lại yên ổn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt cho năm nay, tuy không có cơ hội để tranh dành đoạt lợi nhưng có điều kiện để an dưỡng, nghỉ ngơi, tránh được sóng gió trong lúc Thời hư Vận xấu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Hỏa vượng, có nhiều lợi ích, công danh tăng tiến, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao chiếu mạng bất an, nên cẩn thận trong công việc và phòng tai nạn. Vận Thế không được tốt, tiền bạc khó nắm giữ, tuy làm ăn không thất bại, nhưng có nhiều việc rối rắm phải tốn hao và bản thân cũng nhiều lo lắng. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Nói chung, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm nay sự nghiệp vẫn có phần nào hưng vượng nhưng Quý Anh cũng phải trả giá khá cao. Một phần công việc bị chống phá, một phần bị ốm đau, nhất là gia đình có nhiều chuyện mà Quý Anh phải lo nghĩ mất ngủ, mất ăn. Một năm tương đối thuận lợi về sự nghiệp, nhưng bất lợi về gia đình.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian có nhiều cơ hội tốt để xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua, thời cơ khó khăn.

Cung Hạn có nhiều sao xấu ảnh hưởng, sao tốt không đủ để ngăn chặn, bù đắp. Có Hóa lộc, Hóa khoa hội chiếu, tài lộc có lúc dồi dào, khó khăn có người giúp đỡ, dù có nạn tai, gặp hung họa vẫn có thể vượt qua nhanh chóng.

Với Phi liêm, Bạch hổ, chẳng khác gì Hổ mọc thêm cánh, nói lên sự may mắn dồn dập, thành công dễ dàng, thời cơ tốt đẹp. Bên cạnh cũng có Mộc dục cùng Long, Điếu hội, càng khởi tham vọng, càng gặp nhiều trở ngại nặng nề. Đặc biệt với Mã ngộ Tuyệt, rất nguy hiểm, gây nhiều tai họa khó lường. Có Tuyệt ở Hạn, chủ về sự túng quẫn, bế tắc, mưu sự bất thành, bản thân cũng bất lợi.

Với Mã nhập Cung, cuộc sống có nhiều đổi thay, nếu không đi xa thì cũng đổi chỗ ở, chỗ làm, nhưng không vì thế mà cuộc sống khá khẫm hơn.

Với Giải thần, Phượng các, Long trì tọa thủ, Quý Anh được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ. Công việc có lúc gặp trục trặc, khó khăn cũng sẽ vượt qua, cuộc sống có mệnh hệ gì cũng được phần phước đức cứu tai, giải nạn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, Nguyệt ân, tinh thần có nhiều điều lo lắng, vấn vương, sự nghiệp không thuận, quan hệ giữa người với người có nhiều lúc bất ổn, tiền của tiêu hao. Đôi lúc cũng có những cơ hội tốt, nhưng không đủ cứu vãn tình thế, mọi sự nên cẩn thận.

Về mặt tài chánh, tiền bạc làm tay phải ra tay trái. Bị Đại, Tiểu hao hợp chiếu, không ốm đau, hao tài thì cũng phải mất mát trong công việc.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều rối rắm, phức tạp, kinh tế cũng có phần khó khăn, vì vậy tình cảm cũng không được vui vẻ. Với Địa hòa, Quý Anh là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn luôn lo lắng cho gia đình, vì vậy, dù trong lòng có nhiều lo âu, vợ con cũng không biết, cuộc sống vẫn an hòa. Lưu Hạn có Thiên trù, Thiên hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, vật chất đầy đủ, con cái có những thành tựu về học vấn, nghề nghiệp.

Mã nhập Hạn, Quý Anh bận rộn, nhiều lúc xa nhà bằng mọi cách cần chú ý đến con cái. Có Phục, Tuế, Hư, nên quản con, chăm con kỹ lưỡng kẻo đi theo con đường xấu, gây hậu quả và ảnh hưởng đến gia đình. Quan hệ bạn bè, đề phòng kẻo bị phản bội, lừa gạt, đồng thời tránh nơi chốn dễ xảy ra xô xát, rất nguy hiểm vì tai bay vạ gió.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay đi nhiều, quan hệ cũng được nới rộng và có thể gặp lại người cũ. Buồn, vui, thiếu tự chủ. Tử vi không thấy bóng Hồng, Đào nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến hành hôn sự, có thể tổ chức trong năm nay, tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, dễ bị nhức đầu, chóng mặt, đau bao tử. Nên nghỉ ngơi và ăn uống cẩn thận. Tuy nhiên, bệnh hoạn không quan trọng bằng việc phòng tai nạn. Cẩn thận nhiều hơn khi ở chốn đông người.

Quý Anh nên lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tài lộc khó khăn. Công việc được người giúp đỡ, những nhiều rối ren. Đề phòng bệnh nạn. Nhiều âu lo. Tháng 3: Tinh thần bất an. Công việc bị gián đoạn hay gặp trở ngại phải ở vào thế thủ. Phòng kẻ xấu phản bội, tổn thất tiền của. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: May mắn về tài chánh. Được người quan tâm giúp đỡ. Vui buồn hòa lẫn. Bị tai tiếng. Tháng 6: Mưu sự không thành. Vì lời nói dễ sinh bất hòa. Có dịp giúp đỡ người. Lòng vui, phước đức tăng trưởng.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có lợi về giấy tờ. Gặp sự trở ngăn, chống phá. Có ốm đau cũng chóng bình phục. Liên can đến công quyền. Tháng 9: Sức khỏe suy kém. Gia đình tình cảm trì trệ, bất an. Buồn bực vì dư luận gieo tiếng xấu. Công việc trì trệ, rối rắm.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc thất thường, cần nghỉ ngơi an dưỡng. Không nên gánh vác chuyện người. Tranh chấp, đôi chối. Tháng 12: Đề phòng chuyện oán thù, vay trả. Có tin buồn, người thân ốm đau, hao tốn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat