Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Thìn 79 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn vốn là người thông minh, nhẫn nại, có ý chỉ cầu tiến, tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ rất cố gắng trong công việc mình lựa chọn. Tuy khó cỡ nào, Quý Cụ Bà cũng có thể xoay sở được, sống được trong nhiều môi trường nên cuộc sống không bao giờ thiếu hụt, tuy nhiên, tâm lại không được yên. Thường những người có tuổi mệnh có chữ “Canh”, nhất là đối với nữ lại đa phần tình duyên trắc trở, gia đình tan vỡ đôi lần, lâm vào hoàn cảnh cô đơn, buồn nhiều hơn vui.

Ngoại trừ Quý Cụ Bà được sanh thuận vào ban đêm vào mùa Thu và các tháng 3, 6 Âm lịch, cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nhưng dù sanh thuận hay nghịch mùa đều sẽ trở nên vượng phát, tài lộc dồi dào khi bước vào Trung niên. Và đối với những ai tha phương mới có thành tựu lớn, có danh có chức, có tiền có bạc, được nhiều người kính nể, phục sợ.

s1135-5-phat-mat-meo-pho-hien-bo-tat-thin-1

Phật bản mệnh mắt mèo Thìn S1135 bảo vệ cho những người sinh năm Thìn, phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.
(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1940 – CANH THÌN

08.02.1940 – 26.01.1941

Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Giờ đây, khi còn một năm nữa là bước vào Bát Tuần, Cụ Bà cũng đã tìm được sự thanh nhàn trog cuộc sống, danh lộc chỉ là gió thoảng mây trôi, không cần để tâm tới. Quý Cụ Bà phải nhờ vào phúc đức mình tạo mới có thể có tuổi thọ dài lâu, sống cùng cháu con. Đồng thời, Quý Cụ cũng phát huy được lòng từ bi, bác ái sẵn có, cuộc sống càng thêm có ý nghĩa và phước đức cũng gia tăng, tuổi thọ càng cao vì được trường mạng. Vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là “Mua vui cũng được một vài trống canh”.

Vận Mạng Người Tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Bà được Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều phúc lộc, an vui. Quý Cụ muốn gì đều được như ý, gặp khó khăn cũng được cháu con lo lắng, phụng dưỡng hoặc gặp Quý nhân giúp đỡ, vốn là một phúc tinh nhưng Sao Thái Dương lại hành Hỏa, đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà sẽ là giảm đi phần nào sự tốt đẹp, nghĩa là vẫn có vận tốt, nhưng chỉ dừng lại ở mức vừa phải, không được như mong đợi.

Với Hạn Thiên la, đối với Quý Cụ Bà, nên cẩn thận khi di chuyển vì tinh thần không được sáng suốt, dễ vấp té, kể cả khi hoạt động trong không gian nhà.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, gia đình bình an, vững vàng, con cháu hưng thịnh, nhưng khó tránh khỏi những điều trái ý trong cuộc sống của Quý Cụ Bà, Cụ Bà đừng nên quan tâm quá nhiều mà hãy bỏ qua để có được tinh thần thoải mái hơn. Tuy vậy với Vận niên Long ngộ Vân, Quý Cụ Bà còn tham gia sinh hoạt ở Chùa, Nhà thờ, thánh thất… hoặc làm công tác từ thiện thì mọi việc sẽ được thành tựu tốt đẹp, mang đến nhiều phước đức hơn cho mệnh chủ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp năm Hỏa, có phần bất an. Được sao chiếu rất tốt nhưng Vận niên Long ngộ Vân, không mấy phù hợp với tuổi già. Quý Cụ Bà không nên vọng động, đừng hoạt động nhiều, dễ gặp bất trắc. Về Tứ Trụ, có nhiều tốt đẹp, gia đình con cháu làm ăn phát đạt, Quý Cụ Bà có phần thơm lây và cũng được cháu con phụng dưỡng chu đáo. Có thể nói năm nay, tốt xấu đan xen, nếu Quý Cụ Bà gạt bớt ngoại duyên, sức khỏe sẽ tốt hơn và lộc tài luôn đầy đủ, là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt Tọa thủ, làm cho Hạn sáng sủa trở nên mờ ám, không biết sẽ xảy ra chuyện xấu gì trong gia đình.

Đồng tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Hoa Cái, Tướng quân, Thiên khốc, Quý Cụ Bà là người đã từng chủ động mọi việc từ gia đình đến việc làm ăn bên ngoài, thường suy nghĩ xa xôi, gây thêm nhiều rối rắm cho cuộc sống, làm cho con cháu thêm lo lắng cho sức khỏe của Quý Cụ Bà. Với tuổi gần 80, tuy không còn trong vòng danh lợi, nhưng con cháu, có người đang được thăng tiến trên bước công danh khiến Quý Cụ Bà vừa mừng, vừa lo.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Địa võng, cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, dễ sinh rối ren từ trong gia đình hay bạn bè, thân tộc. Nên tránh bớt ngoại duyên để tinh thần bớt vướng bận, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao tiền bạc có thể bị hao tán do con cháu gây ra và người bên ngoài cũng tìm cách lợi dụng, lừa gạt. Mọi việc thường gặp trắc trở, phải bị tốn hao. Quý Cụ Bà hãy đề phòng sự hỏi vay từ người ngoài, đề phòng mất cắp và căn dặn con cháu cẩn thận hơn trong việc làm ăn kinh doanh, tránh tin người.

Tử vi có Tang, Khốc nhưng cũng có Mã, Hỷ, cuộc sống có đủ cả vui, buồn. Gia đình con cháu có người gây phiền hà nhưng cũng có người đem lại niềm vui, đó cũng là thường tình của thế gian. Quý Cụ Bà phải đón nhận nhưng đừng quá vấn vương, bất lợi cho sức khỏe.

Nhìn chung, năm nay không mấy đổi thay, tốt xấu đan xen, cuộc sống tương đối bình an.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp gia đình tương đối tốt, nguồn tài chính ổn định và có thể nói là có vượng hơn so với năm ngoái. Công việc làm ăn trong gia đình đã có con cháu giỏi giang gánh vác, Quý Cụ Bà cũng đỡ lo hơn.

Bên cạnh đó cũng nên chú ý một số vấn đề như bảo quản tiền bạc, tư trang cá nhân để tránh mất cắp, cẩn thận suy xét để không bị kẻ xấu lừa gạt lợi dụng, tránh đầu tư, mua bán những vật không rõ nguồn gốc và cũng nên căn dặn con cháu thực hiện theo đúng trình tự pháp luật cũng như lựa người mà tin tưởng.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, không xảy ra xích mích làm rạn nứt tình cảm giữa con cháu và Quý Cụ.

Năm nay gia đình sẽ vừa có chuyện vui lẫn chuyện buồn, có thể có người gặp nạn và cũng có thể có hỷ sự, tùy theo số mệnh của con cháu, Cụ Bà cũng đừng nên quá lo lắng vì đó cũng là lẽ tự nhiên ở đời.

Sức Khỏe

Nay năm, Hỏa vượng thái quá, dễ sinh tổn hao cho tim mạch và đôi mắt. Ngoài các chứng thông thường của tuổi lão niên nên quan tâm bồi dưỡng các mặt yếu do Hỏa vượng.
Đi lại nên cẩn thận, đề phòng nạn tai.

Nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để nhờ Ơn Trên gia hộ, cuộc sống được an bình, tuổi trời tăng trưởng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Có chuyện không vừa ý nhưng nhẹ qua. Con cháu, bằng hữu đông vui. Có dịp đi lại, viếng thăm vui vẻ.

– Mùa Hạ: Quan tâm đến bệnh về mắt. Tinh thần không được an định, quên trước, quên sau. Phòng tai nạn đi đường. Tiền bạc rơi rớt mất mát.

– Mùa Thu: Nhận quà cáp biếu tặng, tài lộc bất ngờ. Con cháu có người thành công, đem lại niềm vui. Sức khỏe suy. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi nhiều hơn.

– Mùa Đông: Cháu con phụng dưỡng chu đáo. Tài lộc tự vào. Có lợi về nhà đất. Có dịp giúp đỡ người thân ở xa hay làm từ thiện.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat