Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Thìn 67 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Nhâm Thìn là người tốt số (đa phần đàn ông sinh ở Nhâm đều như vậy), cuộc đời luôn gặp may mắn, ít có sóng gió, Hậu vận lại càng vinh hiển. Có thể gói gọn tính tình của Quý Ông trong hai từ “khó tính”, lại thêm ngay thẳng, có phần hiền lành nhưng lại quá nghiêm túc, làm cho phần quan hệ ngoại giao có phần bị thu hẹp, tâm trí cũng ít khi được thanh thản, thoải mái.

Dù cho cuộc đời có sóng gió đi nữa thì lúc nào cuộc sống lúc nào cũng sung sướng hơn người. Bây giờ đã vào cuối Hậu vận, sự nghiệp yên bề, đa số đều có nhà cao cửa rộng, có địa vị trong xã hội. Ngoại trừ Quý Ông sinh lỗi mùa vào Xuân, Hạ, vẫn còn phải vất vả đôi phần nhưng tuổi già cũng hưởng nhiều phúc lộc.

s6338-4-PBM-da-ngoc-dong-linh-pho-hien-bo-tat-THIN-TY-3

Phật đá ngọc đông linh tuổi Thìn S6338 bổ trợ cho người tuổi Thìn, phù hộ cho họ kéo dài tuổi thọ, cả đời yên ổn và tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ. Những người sinh năm tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1952 – Nhâm Thìn

27.01.1952 – 13.02.1953

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẠN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Giờ đây, khi còn vài tuổi nữa là vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã tạo dựng xong, cuộc sống gắn liền với gia đình nhiều hơn với danh lợi. Đa phần đã “lui về ở ẩn”, thưởng tuổi già an nhàn, vui thú điền viên, hạnh phúc bên gia đình nhưng cũng có người còn phải bon chen để sống. Sức khỏe trong lúc này là điều quan trọng hơn bất cứ thứ gì. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình, gọi là “một chút mua vui” khi Quý Ông nhàn rỗi.

Vận Mạng Người Tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, Hung tinh chuyên gây chuyện hao tốn, ốm đau cho mệnh chủ nhưng đi xa làm ăn lại có nhiều tài lộc. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông mạng Thủy cũng nhẹ phần thiệt hại, đôi lúc trong rủi lại gặp may vì Thái Bạch vừa là Hung tinh, vừa là Kiết tinh.

Hạn gặp Toán tận, dễ sinh rối rắm, bất an, nạn tai nguy hiểm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn hay mưu sự thường bị thua thiệt, tình thế thay đổi xấu hơn, không đi theo dự tính ban đầu, làm cho tâm trí không yên, khó chịu. Gia đình, tình cảm vẫn được an ổn, không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu còn trong vòng danh lợi, Quý Ông chịu khó làm việc, đừng toan tính gì khác thì công sức bỏ ra cũng được đền bù tương xứng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy gặp năm Hỏa, có phần bất lợi. Mọi việc dù không thất bại nhưng phải trải qua nhiều khó khăn. Vì vậy, với tuổi đã vào hưu trí, Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để an dưỡng, sẽ có lợi cho sức khỏe hơn. Sao Hạn không được tốt, toan tính việc gì cũng gặp trở ngại, tốn hao. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ dính đến tiền bạc vì có thể bị lừa gạt, bội tín. Về Tứ trụ, môi trường sinh hoạt thường gặp trở ngại, kể cả việc thu xếp trong gia đình cũng gây nhiều bất an. Được Vận niên rất tốt, Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về mặt vật chất do có của dư của để hay con cháu ăn ra làm nên phụng dưỡng. Nếu Quý Ông còn phải bôn ba thì cũng có thời cơ để làm việc, thu nhập thoải mái, đầy đủ. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Trung ương, hành Thổ, thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông, đối với tuổi Quý Ông là Bại Địa, bất lợi cho mưu sự và sức khỏe. Với Thiên khốc nhập Phi khốc, Thiên hư nhập Phi hư gây ra những phiền não, đau ốm, đôi khi chuyển biến thành những họa hại khó ngờ, nên cẩn thận phòng trừ bệnh, bỏ ngoài tai thị phi cũng như ngoại duyên không cần thiết thì cuộc đời sẽ dễ thở hơn.

Tọa và chiếu có Quan phù, Quan phủ, Thiên la, Địa võng, Quý Ông phải cẩn thận giữ gìn tâm ý, giảm thiểu các mối quan hệ không cần thiết, nhẫn nhịn cho qua mọi việc không vừa lòng thì mới hy vọng tránh được phần nào tai ách.

Mặc dù có nhiều Sao xấu nhập Hạn nhưng nhờ có Long trì, Thiên phúc, hội cùng Nhị đức, Quý Ông có cơ may được cứu khổn phò nguy. Thiện tinh này sẽ còn phát huy uy lực nếu mệnh chủ biết cách tạo thêm phúc như làm những việc từ thiện, lòng hướng về Tôn Giáo cầu nguyện…

Cung Tử tức có Hoa cái, Thiên việt, con cháu có người thành danh, học hành đỗ đạt, sự nghiệp tăng trưởng. Bên cạnh cũng có những Phá tinh, dễ gây ảnh hưởng đến những cháu con chưa trưởng thành, người lớn phải thường xuyên quan tâm nhắc nhở.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cuộc sống kém phần vui vẻ vì nhiều phiền muộn, các mối quan hệ không được thuận thời, dễ bị hao tài, mất của hay phải chi xuất vào những việc không vừa ý.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình sẽ có chuyện buồn như có người ốm đau, nạn tai, hoặc nặng nhất là có người mất. Đồng thời cũng có hỷ sự cưới gả hay thêm cháu nội, ngoại vì có Song Hỷ, Hồng Đào hội nhập.

Nhìn chung các mặt, từ Sao vận đến Tử vi năm nay xấu nhiều, tốt ít. Quý Ông nên thận trọng, đừng can thiệp nhiều vào chuyện của người thân cũng như xã hội.

uy nhiên cũng không nên phó mặc cho phần đức mà bản thân Quý Ông phải cố gắng giữ tâm lành tánh thiện, đồng thời gắng lo giữ gìn sức khỏe, may ra mới tránh được họa hại nhiều mặt do Sao Hạn, Vận Thế gây ra.

Sự nghiệp, Tài chính

Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về mặt vật chất do có của dư của để hay con cháu ăn ra làm nên phụng dưỡng. Nếu Quý Ông còn phải bôn ba thì cũng có thời cơ để làm việc, thu nhập thoải mái, đầy đủ.

Vận niên Ngưu canh Điền, nếu còn trong vòng danh lợi, Quý Ông chịu khó làm việc, đừng toan tính gì khác thì công sức bỏ ra cũng được đền bù tương xứng.

Gia đạo, con cháu, mối quan hệ

Tọa và chiếu có Quan phù, Quan phủ, Thiên la, Địa võng, Quý Ông phải cẩn thận giữ gìn tâm ý, giảm thiểu các mối quan hệ không cần thiết, nhẫn nhịn cho qua mọi việc không vừa lòng thì mới hy vọng tránh được phần nào tai ách.

Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình sẽ có chuyện buồn như có người ốm đau, nạn tai, hoặc nặng nhất là có người mất. Đồng thời cũng có hỷ sự cưới gả hay thêm cháu nội, ngoại vì có Song Hỷ, Hồng Đào hội nhập.

Sức Khỏe

Năm nay Thiên can bị xung, Ngũ Hành hợp Hỏa cũng bất lợi cho sức khỏe. Ngoài các chứng thông thường của người cao tuổi, nên quan tâm nhiều hơn đến tim mạch, huyết áp.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm thêm việc thiện để Phước sinh thì Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc yếu kém. Nếu có ốm đau sẽ chưa dứt. Có lợi về giấy tờ, hưu bổng. Tháng 2: Khó khăn có người giúp đỡ. Tiền bạc khó khăn, nhiều hao tốn. Tháng 3: May mắn nhiều mặt, thuận lợi tạm thời. Phòng tiểu nhân gây rối, bị tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Bất ổn tạm lắng dịu. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 5 & 6: Nếu có ốm đau, sẽ còn dây dưa. Tiền bạc tốn hao. Phòng tai nạn sông nước hay té ngã. Quan tâm nhiều về huyết áp. Ăn uống nên chọn lựa.

– Mùa Thu: Tháng 7: Tình thế chuyển biến tốt đẹp. Tài lộc dồi dào. Tháng 8: Gia đạo có tin buồn. Có ốm đau cũng bình phục. Tháng 9: Có cơ hội làm ăn. Lộc tài phong túc. Gia đình bất ổn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có giấy tờ, văn thư có lợi về tài chánh. Có Quý nhân giúp đỡ nhiều mặt. Tinh thần hưng phấn. Tháng 11: Nhiều dịp hội họp, yến tiệc, lộc tài hưng vượng. Mưu sự trước khó, sau dễ. Tháng 12: Nhiều việc rối ren. Đi đường nên cẩn thận. Sức khỏe yếu kém.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat