Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Thìn 43 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cô tuổi Bính Thìn đa phần là người năng động, thích làm việc, có ý chí cao, muốn có công lao, danh tiếng với đời, tham vọng và nhiệt huyết nên dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy.

Tuy là nữ nhi nhưng lại có tính tình như đấng mày râu, có khí chất anh hùng, tự tin, thích tự lực cánh sinh và giúp đỡ người khác. Quý Cô cũng là người có bản tính nhân ái, vị tha với người.

Số có Văn Xương chiếu mạng nên học hành nhanh đỗ đạt, có ý thức sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, Quý Cô lại có tính khuếch trương, xa rời thực tế, nên dễ gánh lấy thất bại, tốn hao nếu cứ tiếp tục giữ tính tình như thế.

Quý Cô cũng là người nhiệt tình, dám đảm nhận trách nhiệm lớn, nhưng khi gặp khó khăn lại không chịu phấn đấu, nản mà bỏ giữa chừng. Có thể nói, tính tình Quý Cô có nhiều bốc đồng, hay thay đổi và không thể đằm thắm. Tiền vận thường lan man, khó tìm điểm dừng, Trung vận đã trải qua nhiều đổi thay, học hỏi ít nhiều để thành kinh nghiệm mà công danh tài lộc dựng thành, Hậu vận cũng dễ giàu sang phú túc vì thời vận tốt, bên cạnh việc có quý nhân phù trợ. Nếu ăn ở có đức thì cuộc sống càng được hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

c076a-rong-vang

Rồng vàng phun châu như ý C076A giúp củng cố uy quyền, tăng cường địa vị, hóa giải kẻ tiểu nhân, thị phi, bổ trợ công việc được thuận lợi, bổ trợ tuổi tác, có quý nhân phù trợ

(Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1976 – Bính Thìn

31.01.1976 – 17.02.1977

Tướng tinh: Con Chuột – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; khắc kỵ: Đen, trắng.

Thái Ất Tử Vi xin trình bày một số Sao Hạn, Vận Thế liên quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe để Quý Cô và gia đình cùng nhau tham khảo, để có sự chuẩn bị tinh thần cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018.

Vận Mạng Người Tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, Quý Cô sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tốt nhưng trước lợi lớn dễ bị lừa gạt, toan tính thiếu sáng suốt. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng thêm lợi ích, gặp khó khăn cũng có thể vượt qua dễ dàng.

Hạn gặp Địa Võng, tinh thần rối rắm, nhiều chuyện lo toan, đôi lúc không có phương cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn có những đổi thay hao tốn, mưu sự cũng có nhiều khó khăn phải tốn kém. Tuy vậy gia đình sự nghiệp vẫn được duy trì không có gì xáo động mạnh.

Vận Niên Dương hồi Ngạn, có lợi cho sức khỏe, tinh thần vì có nhiều thời gian nghỉ ngơi thanh thản mà không cần phải lo đến chuyện tiền bạc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích. Công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng và sức khỏe dù ốm đau cũng mau bình phục.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Cô có cả may lẫn rủi, tốt xấu đan xen, chỉ nên tiếp nối các việc trong tầm tay và giữ tâm lành ý thiện vẫn vững vàng. Có thể nói đây là một năm không quá tốt cũng không xấu đối với Quý Cô.

Sự nghiệp, Tài chính

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Tướng quân, Quốc ấn, công danh tài lộc vẫn tiến thăng, có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Bên cạnh cũng có Thiên la, Tuần, sự việc có lúc bị trì trệ, tinh thần có phần lui sụt, hoang mang. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, địa vị vẫn duy trì, được thượng cấp tin cậy. Nhưng cũng có những biến động, có thể gây trì trệ. Nếu ở ngành nghề tự do, lộc tài phát đạt nhưng thất thường làm cho Quý Cô không ít lo lắng, ưu tư.

Hội chiếu có nhiều Phá, Bại tinh, Quý Cô nên dè dặt trong các mối quan hệ, dễ bị ganh tỵ, chống phá, dèm pha. Đặc biệt, trong giao dịch tài chánh, phải nên cẩn thận. Tránh đầu tư, hùn hạp vào các lĩnh vực không chuyên, có thể mất trắng. Nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, sự việc sẽ có chuyển biến tốt, càng vọng động, càng thiệt hại nhiều.

May mắn Quý Cô có nhiều Phúc tinh, Quý tinh hội chiếu. Với Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái và Mã, Lộc, Tướng, Ấn, Quý Cô ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vì có quý nhân giúp đỡ.

Cung Hạn cũng có Suy, Dưỡng, Kình nên cũng khó tránh ốm đau, lo lắng đưa đến suy thoái nhiều mặt từ sự nghiệp cho đến sức khỏe, tinh thần. May nhờ có Khoa, Phượng, Giải sẽ giảm đi phần lớn những việc chẳng lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao sự nghiệp không thuận, phạm vào Đại Hao, nên cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn.

Cung Tài Bạch, với Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dồi dào, nhưng nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh vì có Đại, Tiểu hao hội nhập có thể phải tiêu hao không nhỏ.

Tình cảm

Năm nay Cung Mệnh hội nhập nhiều sao xấu, ảnh hưởng nhiều mặt khiến cho niềm vui trong chuyện tình cảm cũng khó lòng trọn vẹn.

Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng không nhiều thì ít cũng phát sinh những nghi ngờ, mất đi phần nào ấm êm. Với Thiên hư, Phá toái, tâm trạng Quý Cô dường như có điều u uẩn, khó chia sẻ cùng ai nên không khí gia đình có phần nặng nề, thiếu vắng tiếng cười hạnh phúc.

Dù sao các con vẫn là niềm hạnh phúc chung. Với Thiên khôi, Hỷ thần, Hoa con cái học hành tấn tới, đạt được mong muốn của cha mẹ, là niềm tự hào của gia đình.

Mọi quan hệ không cần thiết, nên giảm bớt để tránh rắc rối dây dưa. Cũng không nên bộn ba đi đây đi đó nhiều, không có lợi cho bổn mạng.

Đối với Quý Cô còn độc thân chuyện tình cảm năm nay cũng không có gì mới lạ, tốt đẹp. Nếu con tim có rung động cũng chỉ là trạng thái nhất thời, mau chóng trôi qua, “Tình có cũng như không”.

Tuy không phải là năm thuận lợi nhưng với Quý Cô đã có một cuộc tình bền lâu, muốn tiến hành hôn lễ cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, cuộc sống nhiều lo âu, dễ sinh mất ăn, mất ngủ. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, chóng mặt nhức đầu và rối loạn khí huyết không nên lo lắng thái quá, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thì bệnh hoạn khó xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Rối rắm bất ngờ. Nhiều phiền muộn lo âu. Sức khỏe kém. Tháng 2 & 3: Công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều đổi thay. Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Tình cảm rối rắm.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Lộc tài phong túc. Công việc có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ. Giao tiếp, quan hệ có nhiều bất đồng, nhưng vẫn thắng lợi. Tháng 6: Có nhiều tin vui. Gia đình tình cảm đều tốt đẹp. Tài lộc thất thường. Không nên mưu sự lớn.

– Mùa Thu: Tháng 7: Rối rắm về giấy tờ, pháp lý. Bị tai tiếng thị phi. Tháng 8 & 9: Có vận may, tài lộc dễ vào. Có nhiều tốn hao vô cớ hay mất của. Đặc biệt, nếu có sinh nở càng cẩn thận hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có ngươi ốm đau. Phòng tai nạn sông nước hay phòng tiểu nhân phá hại. Tháng 11 & 12: Nhiều việc chẳng lành trong công việc cũng như sức khỏe. Nên phòng tai nạn xe cộ và giảm việc đi xa.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat