Thái Ất Tử Vi Tuổi Ngọ 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 17 Tuổi – Dương Nữ

g109a-ngua-xanh-de-go-tron-chi-tai-thien-ly-1

Quý Em tuổi Nhâm Ngọ là người cao số do Can Chi hay tuổi mạng đều tương khắc nên cuộc sống tương đối vất vả, sự nghiệp thì bất ổn, lên xuống thường. Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì tương đối ấm êm, hạnh phúc. Quý Em cũng là người chăm chỉ học tập, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 29 Tuổi – Dương Nữ

g111a-ngua-vang-de-thuy-tinh-1

Nữ Canh Ngọ rất độc lập, tự tin, nhanh nhạy, giao thiệp rộng nhưng bạn bè thân tình chỉ đếm trên đầu ngón tay, làm sếp thì không biết dụng người. Đa phần Quý Cô sớm rời gia đình, thích bay nhảy, tự bươn chải.. nên ít học hành đến nơi, đến chốn. Mặc dù more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Ngọ 41 Tuổi – Dương Nữ

g112a-ngua-xanh-1

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ có tính tình phóng khoáng, tự do, ít khi câu nệ tiểu tiết lại có tầm nhìn xa trông rộng, đi trước người khác một bước nên được nhiều người muốn hợp tác trong công việc. Quý Cô lại có tính thần tự lập, nhiều tự tin, có khả năng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Ngọ 53 Tuổi – Dương Nữ

h308g-ngua-do-an-an-huong-vinh-2

Quý Bà tuổi Bính Ngọ số phần có nhiều khó khăn, vất vả do tuổi mạng tương khắc, hay bôn ba đó đây, chịu nhiều khổ cực, thăng trầm, bất an. Nếu sinh vào Thu Đông và ban đêm thì cuộc đời sẽ an nhàn, đầy đủ, gia đình cũng vì thế mà hạnh phúc more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Ngọ 65 Tuổi – Dương Nữ

g112a-ngua-xanh-1

Quý Bà tuổi Giáp Ngọ thường là những người ngoan cường, ý chí tương đối mạnh, thích tự lực cánh sinh mà không phải tựa nhờ vào một ai khác. Tuy là nữ nhưng lại không kém bậc mày râu, bởi vì nam tính nên cần phải có một người chồng tài giỏi, mạnh mẽ, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Ngọ 77 Tuổi – Dương Nữ

g110a-ngua-vang

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ thường là những người có tính tình thật thà, không thích cuộc sống hoa mỹ, cầu kỳ, điềm đạm ít nói, phù hợp với những công việc nội trợ, phía sau “hậu trường”, viết lách, vẽ tranh… hơn là những việc yêu cầu phải tiếp xúc nhiều ngoài xã more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Ngọ 89 Tuổi – Dương Nữ

ngua-nen-vang-M090-02

Quý Cụ Bà Canh Ngọ vốn có cốt cách sang trọng, an nhàn nhưng đồng thời cũng lỡ làng duyên phận. Một vài người thì lại gian nan, vất vả hơn, phải bươn chải khắp nơi, tha phương để lập nghiệp, dù có tiền vẫn không thể nắm giữ được, lại không có quý nhân more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat