Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Mậu Tý là người năng động, dù tuổi đã cao nhưng vẫn dồi dào năng lượng, thích hoạt động chứ không muốn ngồi không an dưỡng. Cuộc đời lắm gian truân, sóng gió thuở thiếu thời nhưng cũng tạo dựng được sự nghiệp không hề thua kém người khác. Quý Bà là người cầu tiến, chịu khó, có nhiều tham vọng nên sẽ không bao giờ bỏ cuộc trước những việc khó khăn, vất vả. Cuộc sống của Quý Bà luôn luôn sống động, dám dấn thân vào việc mà những người bình thường không dám làm.

Số phận của Quý Bà thường lập nghiệp lớn khi xa xứ, vừa có tiền, vừa có tiếng tăm nổi bật, nhưng chỉ là một mình tự lập, không nhờ tới ai, có phần cô đơn nơi xứ người. Tuy từng gánh chịu nhiều thất bại nhưng tiền bạc vật chất luôn rủng rỉnh, sung sướng hơn người, nếu sanh thuận vào mùa Thu và mùa Đông lại càng thêm sung sướng, giàu sang phú quý.

H419G-Chuot-vang-2

Chuột hoạt bát linh cơ H419G là biểu tượng của sự dư đầy và sung túc, hợp với tuổi Tý.

(tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1948 – MẬU TÝ

10.02.1948 – 28.01.1949

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, rối rắm

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hàu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng hành thuận lợi

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Vàng, trắng.

Giờ đây, tuy rằng tuổi đã cao nhưng Quý Bà vẫn còn rất thích làm việc, nếu không vì tài lộc thì cũng vì danh tiếng. Cũng có nhiều Quý Bà tuổi Mậu Tý hướng lòng về Tôn Giáo, tham gia các công tác từ thiện, giúp đỡ người thân, con cháu, người thân cô thế cô để cuộc sống càng thêm ý nghĩa. Bên cạnh đó, sức khỏe vẫn là thứ quan trọng và quý giá nhất đối với Quý Bà, vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ nêu Vận Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo để Quý Bà tham khảo và có sự chuẩn bị cho bản thân cũng như gia đình.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Tý (sinh năm 1948) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tài, tình cảm bất hòa, sức khỏe suy giảm, thêm nữa, Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Hỏa trong xui rủi cũng có may mắn nên cũng giúp Quý Bà tránh được phần nào sự xui rủi, sức khỏe cũng không đến nỗi nào tệ lắm.

Hạn gặp Thiên la, thường khiến cho tinh thần mệnh chủ gặp nhiều bất an, có nhiều vấn đề rối rắm khiến phải lo nghĩ nhiều, đời sống tinh thần không được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hao công việc hay cuộc sống không có gì thay đổi lớn nhưng gia đạo không được an bình, Quý Bà cũng bị ốm đau, hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho quý vị cao niên. Vật chất hoàn toàn đầy đủ, muốn gì được nấy và môi trường sống cũng rất hợp ý, vừa lòng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Hỏa, gặp Hỏa vào các tháng giữa năm, sẽ có lợi cho sức khỏe và công việc.

Sao Hạn không được tốt nhưng cũng không nguy hại, tuy nhiên có thể tiền bị hao hụt phần nào vì bị tiểu nhân phá hoại, người đời lừa gạt hoặc gặp phải những chuyện liên quan đến giấy tờ rắc rối phải chi chút tiền cho chính quyền, dễ sinh bất an, lo lắng kéo theo sức khỏe suy giảm.

Về Tứ trụ, Quý Bà đang được thuận thời, sự nghiệp tăng trưởng. Nếu gặp khó khăn cũng có quý nhân giúp đỡ hay gặp may mắn. Tuy nhiên, phần gia đạo nên cẩn thận, dễ sinh nhiều rối rắm về việc chồng con và bản thân có nhiều chuyện phải lo buồn.

Dù sao, Quý Bà đã vào hàng Thất Thập, sự nghiệp đều đã ổn định, với Vận niên rất tốt, nếu Quý Bà ngồi không cũng được đầy đủ vì có của dư của để hoặc có con cháu phụng dưỡng. Có thể nói, năm nay Quý Bà cần quan tâm đến gia đạo nhiều hơn là công việc làm ăn.

Với Địa xung, gia đình khó tránh khỏi một vài xáo trộn hay có người ốm đau khiến Quý Bà phải lo lắng. Tuy năm nay đủ đầy về vật chất nhưng tình cảm gia đình và tinh thần còn có nhiều chuyện cần phải lo, không thể ngừng suy nghĩ. Nếu Quý Bà luôn giữ tinh thần lạc quan “Chín kể làm mười” thì cuộc sống sẽ yên bình, vui vẻ hơn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 63-72 tuổi) có Nhật, Nguyệt hãm địa… đừng nên tính việc làm ăn to lớn và đừng quá quyết đoán trong cuộc sống gia đình vì dễ gặp thất bại. Vì vậy Tiểu Hạn đi vào Thắng địa cũng sẽ giảm phần thắng lợi. Dù sao, với tuổi đã vào hàng Thất Thập, Quý Bà nên tùy thuận chồng con hơn là nắm quyền chủ động, cũng nên mềm mỏng hơn chứ đừng lý trí trong cư xử, dĩ hòa vi quý mới là hay. Được vậy, Quý Bà cũng có cơ hội bảo tồn sức khỏe và gia đình cũng được an vui hơn.

Cung Tiểu vận có Thiên phúc, Thiên trù, Tấu thơ, Tang môn tọa thủ, Tiểu vận được Thắng Địa, toàn bủa vây với những phúc tinh, cuộc sống có nhiều niềm vui, con cái làm ăn phát đạt, sự nghiệp vững bền. Tuy nhiên, đồng cung lại có Tang môn, gia đình khó tránh khỏi chuyện buồn vì có người phải chia xa hay bệnh nạn.
Hạn có Tấu, Tuần, Triệt hội với Tuế, Phục ở Hạn có thể gặp rắc rối về giấy tờ nhà đất, tài sản, tiền bạc do sự bất hòa giữa con cái gây ra.

Cung Mệnh có Bát Tọa, Điếu khách, Thiên cẩu, Quý Bà nên cẩn thận, có thể bị hao tán của cải, tiền bạc do người thân gây ra, sinh nhiều chuyện buồn phiền. Ngoài ra, gia đình cũng có thể xảy ra chuyện không lành như có người bệnh nạn hay bất hòa trong gia đình.

Cung Phúc Đức có Phượng, Giải, Thanh long, Phúc đức có khả năng hóa giải những chướng duyên, chướng nạn nhỏ. Bản thân cần phải tự cứu bằng cách thông cảm với chồng con để tránh bớt xung động. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi.

Nói tóm lại, năm nay lộc tài luôn đầy đủ nhưng cuộc sống có những bất an từ bản thân cho đến mọi quan hệ thân tộc, bằng hữu. Đây không phải là thời gian thuận hợp để sống theo ý mình, chỉ nên tùy duyên ứng xử, tránh phần thiệt thòi, cũng được xem như thắng lợi.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp đã ổn định, không cần can thiệp quá nhiều vào chuyện kinh doanh gia đình (nếu có), tiền bạc không làm gì cũng ao ào như nước, tiêu pha thoải mái mà không lo ngại chi, muốn gì có đó.

Quý Bà cũng nên sử dụng những khoảng tiền đó vào mục đích có ích như làm từ thiện, để dành thì sẽ tích được thêm phước và cũng tránh được nạn mất của trong năm.

Gia đạo, con cháu

Cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui, con cháu làm ăn phát tài, thi cử đỗ đạt, sự nghiệp vững bền nhưng cũng có lúc không tránh được chuyện buồn vì có người phải chia xa hay bệnh hoạn.

Nếu có gặp những chướng ngại về mặt tình cảm gia đình, Quý Bà nên thông cảm với chồng con, cháu chắt để tránh bớt những xung đột, nên để quyền chủ động cho chồng con quyết định thì cuộc sống sẽ an vui hơn nhiều.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn trung bình, nhưng với Địa Xung, cần quan tâm phòng bệnh nạn và các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Uy tín tăng trưởng. Có lợi về văn thư, hồ sơ. Tài lộc dồi dào. Giao tiếp vui vẻ nhưng sức khỏe sa sút. Tháng 3: Gặp nhiều may mắn. Có lợi về chỗ ở hay con cháu sắm nhà cửa.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Hao tốn bất ngờ. Gia đình có việc rối rắm. Sức khỏe suy giảm, phòng tai nạn. Tháng 6: Có tài lộc, may mắn nhưng phòng mất trộm hay bị lừa gạt. Đi xa nên cẩn thận.

– Mùa Thu: Tháng 7: Không nên di chuyển nhiều. Mọi việc nên cẩn thận phòng tai nạn. Tháng 8 & 9: Gia đình có chuyện rối rắm. Khó khăn cũng có người giúp đỡ. Tài lộc có hao nhưng luôn đầy đủ. Phòng sức khỏe suy giảm đáng kể.

– Mùa Đông: Tháng 11 & 12: Không nên đi xa. Rủi nhiều may ít. Cẩn thận trong giao tiếp, giấy tờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: Đừng nên lo âu thái quá, càng dễ lâm bệnh. Phòng tai nạn rủi ro.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat