Người tuổi Hợi đến năm nào thì gặp vận may?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm 2007 : Một năm có xấu có tốt. Đặt gậy Ksiddigarbha ở hướng tây bắc để kiểm soát năng lượng xung đột. Tăng cường hướng tây nam với nước.

tuoi-hoi

Năm 2008 : Một năm trung bình khi tuổi Họi được hưởng lợi ích từ con Mangut trưng bày trong .

Năm 2009 : Nhiều về tiền bạc, nhưng quan hệ tình cảm khó khăn. Trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ.

Năm 2010 : Bạn cần có mang đến cho bạn may mắn về danh vọng. Treo một bức tranh núi trên tường đằng sau ghế ngồi trong để nhận được sự hỗ trợ từ sếp.

Năm 2011 : Một năm tuyệt hảo khi vận may phát triển. Đặt một bình vàng ở hướng tây bắc để mang đến những lợi ích cần thiết và may mắn về tiền bạc.

Năm 2012 : Một năm không tốt. Một số thất bại về tài chính. Đặt biểu tượng bảo vệ ở cổng vào. Mang theo bên mình một con .

Năm 2013 : Bạn sẽ cần tất cả những công cụ tăng cường sự thịnh vượng trong năm nay để kích hoạt vận may về tiền bạc. Trưng bày cây đồng tiền trong phòng khách và cố gắng lám một bình tài lộc.

Năm 2014 : Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày Phúc – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có để ngăn ngừa vận rủi.

Năm 2015 : Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.

Năm 2016 : Tuổi Hợi gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt hình tam giác ở hướng tây bắc.

Năm 2017 : Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo bên mình.

Năm 2018 : Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ở hướng nam.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 3 Hỏi Đáp tại Người tuổi Hợi đến năm nào thì gặp vận may?

 1. Nguyễn Hoàng Tú nói:

  Chào chú Thắng, Cuối tháng 8 đầu tháng 9 cháu sẽ có 1 bé trai
  , cháu nhờ chú tư vấn giúp một số tên để đặt cho bé.
  Ba tên Nguyễn Hoàng Tú sinh 1979 – Mạng Hỏa.
  Mẹ tên Đặng Thị Lượm sinh 1980 – Mạng Mộc.
  Vậy chú có thể tư vấn giùm cháu một vài cái tên có thể giúp con của cháu trong cuộc sống có thể gặp được nhiều may mắn, công danh.. để cháu có thể lựa chọn.
  Chân thành cảm ơn chú nhiều.
  Chúc chú và gia đình luôn bình an và may mắn trong cuộc sống.

 2. thu hiền nói:

  Cháu Chào Chú Thắng!
  Anh chị cháu sắp sinh Bé gái vào tháng 8/2011 dương lịch).Bố là : Trịnh Văn Quân- sinh năm 1979- , Mẹ là Lê Thị Hiền – sinh năm 1981 . kính nhờ chú tư vấn giúp cháu chọn 1 cái tên phù hợp với em bé để cháu có được cái tên đẹp, luôn mạnh khoe bình an,cuộc đời gặp nhiều may mắn.Cháu cảm ơn chú nhiều ạh ! Chúc chú luôn nhiều sức khỏe!

 3. Vũ thị Hà nói:

  Cháu chào chú Thắng ạ !
  Cháu là Vũ thị Hà , sinh năm 1986, chồng cháu là Trương văn Miền ,sinh năm 1980. Hiện cháu đang mang bầu 1 bé trai đầu lòng, dự kiến sinh vào ngày 18 tháng 7 năm 2011, vợ chồng cháu muốn đặt tên cho em bé là Trương Hồng Phong,Trương Gia Khánh. Cháu nhờ chú tư vấn cho cháu a .
  Cháu cảm ơn chú rất nhiều!Chúc chú may mắn !
  Cháu Hà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat