Thái Ất Tử Vi Tuổi Tý 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 23 Tuổi – Dương Nữ

chuot-xanh-e328-1

Quý Cô tuổi Bính Tý với Can Chi tương khắc nên cuộc sống có nhiều xáo trộn, nhưng nhờ may mắn có tài xoay sở, nên mọi chướng ngại sẽ nhanh chóng vượt qua. Quý Cô là người tốt số, dù trong bất cứ khó khăn nào cũng có quý nhân giúp đỡ vượt qua more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tý 35 Tuổi – Dương Nữ

H416G-CHUOT-VANG-NHO

Quý Cô tuổi Giáp Tý có cốt cách thanh cao nhờ có sao Thiên Quý chiếu mạng. Vốn là người thông minh, giỏi xoay sở, lại có khả năng sáng tạo, đó là bước đệm tốt nhất để tiến xa trên bước đường công danh, sự nghiệp. Tuy có phúc tinh chiếu rọi nhưng cũng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nữ

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Quý Bà tuổi Nhâm Tý là người có tấm lòng hiền lương, tốt bụng, thường khoan dung với người thân, bạn bè và sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình nên cuộc đời “xuôi chèo mát mái”, lại thêm có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc đời ít thăng trầm, hưởng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nữ

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Quý Bà tuổi Canh Tý là người thông minh, năng nổ, năng động, thích hoạt động chứ không chịu ngồi yên một chỗ. Quý Bà có nhiều tự tin nên nhiều phen tạo được thành công, tiền bạc dễ có nhưng cũng lắm lúc thất bại, trắng tay tuy nhiên không bao giờ lâm vào more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nữ

H419G-Chuot-vang-2

Quý Bà tuổi Mậu Tý là người năng động, dù tuổi đã cao nhưng vẫn dồi dào năng lượng, thích hoạt động chứ không muốn ngồi không an dưỡng. Cuộc đời lắm gian truân, sóng gió thuở thiếu thời nhưng cũng tạo dựng được sự nghiệp không hề thua kém người khác. Quý Bà là more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nữ

h418g-chuot-xanh-2

Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý thường không thể ngồi không, ham muốn hoạt động và là người có nhiều tham vọng, tính tình như Nam nhi, dám nghĩ dám làm, không hề sợ ai. Với tính tình khẳng khái, cương trực, không chịu lùi bước trước khó khăn, ăn thẳng nói thật nên nhiều more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat