Người tuổi Mẹo đến năm nào thì gặp vận may?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Năm 2007 : Một năm vừa xấu vừa tốt. Đặt một ở hướng đông để kiểm soát những kẻ quấy rối trong cuộc sống. Đặt ở hai bên cổng.

tuoi-mao

Năm 2008 : Một năm may mắn. đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ để được may mắn suốt năm. Cũng nên đặt để được vui vẻ.

Năm 2009 : Đây là một năm khó khăn. Nếu bạn không có tượng Phật cười, bạn có thể dùng hình ảnh của ông để hấp thụ tất cả những khó khăn.

Năm 2011 : Một năm đầy hiểm nguy. Treo ở hướng đông để xua tan những xung đột và để kiểm soát Ngũ Hoàng đại sát.

Năm 2012 : Vận may của người được cải thiện. Người có thể có thêm bạn mới. Đeo thạch anh tím để cải thiện vận may về các mối quan hệ xã hội.

Năm 2013 : Bảo vệ khỏi những vấn đề của năm bằng cách trưng bày Phật cười ở khu vực phía đông. Đặt ở giữa phòng khách.

Năm 2014 : Đây là một năm phải hạ mình nhẫn nhục. Đặt hồ lô bên cạnh giường ngủ. Sao chủ về bệnh tật đang ảnh hưởng đến bạn.

Năm 2015 : Không có vấn đề nghiêm trọng. Bạn sẽ có may mắn về thành công và chiến thắng. Tăng cường phía đông với một cặp .

Năm 2016 : Tuổi Mẹo tiếp tục được hưởng may mắn ở hướng nam với nhiều đèn và . Điều này sẽ mang đến cho bạn may mắn về thanh danh.

Năm 2017 : Vận may của người tuổi Mẹo được phục hồi. Bạn sẽ có nhiều may mắn về tài lộc. Trưng bày hoặc một tô đầy những thỏi vàng và đá quý để tăng cường vận may về tài lộc.

Năm 2018 : Người tuổi Mẹo đối diện với những thất thoát vể tài chính, có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Đeo theo bên mình một con xanh.

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Có 6 Hỏi Đáp tại Người tuổi Mẹo đến năm nào thì gặp vận may?

 1. Nhan hoa nói:

  20/09 at 8:43 PM
  Chào Chú,
  chú cho con hỏi con sinh tuổi mẹo, chồng con cũng tuổi mẹo sinh năm 1987 , con nghe nói năm nay bị tam tai, vay con với chồng nên đeo vật phẩm phong thuỷ nào để tránh tai hoạ và thuận lợi trong công việc.

 2. nguyễn huy hải nói:

  Chào chú Thắng, cháu rất tin vào khả năng và kiến thức của của chú về phong thủy. Vì vậy cháu mong chú giúp cháu một lời tư vấn đặt tên cho con của cháu.
  Thưa chú, cháu mới sinh cháu trai thứ hai vào ngày rằm tháng chạp Nhâm Thìn, cháu muốn đặt cho con của cháu một cái tên sao cho phù hợp mà cháu nghĩ chưa ra.Cháu tên Huy Hải tuổi Tý, vợ cháu tên Mai tuổi Dần, con trai đầu tên Huy Hoàng tuổi Mèo. Nay nhờ chú tư vấn cho cháu đặt tên cho con trai thứ hai của cháu là gì cho phù hợp và cũng dễ gọi.
  Cháu cám ơn chú,

 3. Đinh Quốc Khải nói:

  Chào chú! Cháu tên Đinh quốc Khải sinh năm 1986 tuoi mẹo và vợ cháu tên Nguyễn hồng Tươi sinh năm 1987 tuổi thìn. vợ chồng cháu chuẩn bị sinh bé gái vào đầu năm 2013 al ( nhâm thìn), vậy chú cho cháu hỏi đặt tên nào cho bé là tốt ạ. chú tư vấn cho cháu với. cám ơn chú. chúc sức khỏe chú.

 4. Hồ Viết Ngọc Diệp nói:

  Chào chú Thắng!
  Cháu tuổi Mẹo(1975),a chồng cháu tuổi Sửu(1973), gia đình cháu đang xây nhà nhưng phạm hướng Tây bắc . Nhờ chú chỉ giúp cháu cách để hoá giải, cháu cám ơn chú nhiều!
  Chúc chú luôn khoẻ!

 5. nguyễn thị bé hai nói:

  con chào chú Thắng! chú thắng cho con hỏi: em rễ con tên Ngô Hữu Nghĩa(năm nay 26 tuổi-tuổi mẹo), em con tên Nguyễn Thị Bé Ba(23 tuổi- tuổi ngọ).hiên giờ em con mới mang thai. chú thắng cho con hỏi nên dặt tên em bé là tên gì thì hơp ạ? con xin cám ơn chú nhiều!

 6. NGÔ THÁI BẢO nói:

  Chào chú!
  Cháu tên Bảo tuổi Ất Sửu năm nay 28 ạh. Vợ cháu tuổi Mẹo năm nay 26. Giường 2 vợ chồng cháu nằm đầu hướng Đông như vậy có được ko vậy chú, nếu sai thì nên sửa lại hướng nào thì tốt vậy chú.
  Cháu cảm ơn chú nhiều và chúc chú sức khỏe!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat