Tử Vi 2018 Tuổi Tý

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 23 Tuổi – Dương Nữ

chuot-xanh-e328-1

Quý Cô tuổi Bính Tý với Can Chi tương khắc nên cuộc sống có nhiều xáo trộn, nhưng nhờ may mắn có tài xoay sở, nên mọi chướng ngại sẽ nhanh chóng vượt qua. Quý Cô là người tốt số, dù trong bất cứ khó khăn nào cũng có quý nhân giúp đỡ vượt qua more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 23 Tuổi – Dương Nam

chuot-thanh-ngoc-m113-2

Quý Anh tuổi Bính Tý là người hiền lành, khôn ngoan, giỏi thông minh tính toán nên dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể thích ứng được. Quý Anh biết lo xa nên cuộc sống, sự nghiệp ít bị thăng trầm hơn. Lại thêm tính ít tham vọng, không hề có ham muốn làm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tý 35 Tuổi – Dương Nữ

H416G-CHUOT-VANG-NHO

Quý Cô tuổi Giáp Tý có cốt cách thanh cao nhờ có sao Thiên Quý chiếu mạng. Vốn là người thông minh, giỏi xoay sở, lại có khả năng sáng tạo, đó là bước đệm tốt nhất để tiến xa trên bước đường công danh, sự nghiệp. Tuy có phúc tinh chiếu rọi nhưng cũng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tý 35 Tuổi – Dương Nam

a154-chuot-vang-31

Quý Anh tuổi Giáp Tý là người hùng dũng, có ý chí tiến thủ, đa phần tự lực tự cường, không thích nương tựa ai, nói chung thích cuộc sống tự lập. Chính vì đặc điểm tính cách này mà Quý Anh ra đời sớm, phần nào cũng hiểu được giá trị của tri thức more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nam

c211-1-chuot-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Ông tuổi Nhâm Tý may mắn nhờ có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc sống thuận lợi hơn người khác. Quý Ông có tài ngoại giao, ăn nói tốt lại có tài xoay sở, tính toán giỏi nên thường thành công ở các lĩnh vực liên quan đến giao tiếp như kinh doanh, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tý 47 Tuổi – Dương Nữ

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Quý Bà tuổi Nhâm Tý là người có tấm lòng hiền lương, tốt bụng, thường khoan dung với người thân, bạn bè và sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình nên cuộc đời “xuôi chèo mát mái”, lại thêm có sao Phúc Đức chiếu mạng nên cuộc đời ít thăng trầm, hưởng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nam

H416G-CHUOT-VANG-NHO

Quý Ông tuổi Canh Tý thường trải qua tuổi trẻ đầy khổ cực, vất vả, nên đã tôi luyện thành người có ý chí, luôn muốn vươn lên, đôi khi lại trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại đáng tiếc. Quý Ông cũng là người năng động, chịu khó, thích more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tý 59 Tuổi – Dương Nữ

chuot-vang-trang-ngoc-H413G-01

Quý Bà tuổi Canh Tý là người thông minh, năng nổ, năng động, thích hoạt động chứ không chịu ngồi yên một chỗ. Quý Bà có nhiều tự tin nên nhiều phen tạo được thành công, tiền bạc dễ có nhưng cũng lắm lúc thất bại, trắng tay tuy nhiên không bao giờ lâm vào more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nữ

H419G-Chuot-vang-2

Quý Bà tuổi Mậu Tý là người năng động, dù tuổi đã cao nhưng vẫn dồi dào năng lượng, thích hoạt động chứ không muốn ngồi không an dưỡng. Cuộc đời lắm gian truân, sóng gió thuở thiếu thời nhưng cũng tạo dựng được sự nghiệp không hề thua kém người khác. Quý Bà là more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nam

H414G-Chuot-vang

Quý Ông tuổi Mậu Tý là người năng động, hoạt bát, tháo vát nên cho dù chuyện gì khó khăn khi qua tay cũng trở nên dễ dàng. Tính tính cơ bản là tự tin và luôn thể hiện sự ngoan cường, mạnh mẽ của mình trong mọi việc, nhờ phước dày mạng lớn nên more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nữ

h418g-chuot-xanh-2

Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý thường không thể ngồi không, ham muốn hoạt động và là người có nhiều tham vọng, tính tình như Nam nhi, dám nghĩ dám làm, không hề sợ ai. Với tính tình khẳng khái, cương trực, không chịu lùi bước trước khó khăn, ăn thẳng nói thật nên nhiều more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tý 83 Tuổi – Dương Nam

chuot-xanh-e328-1

Dù có tính nóng nhưng Cụ Ông tuổi Bính Tý là người dễ nguội, dễ tha thứ cho kẻ dưới, thường có xu hướng coi trọng danh dự hơn vật chất, sống có lý tưởng. Với tấm lòng cương trực, nghĩa khí nên Cụ Ông được nhiều người quý mến, kính trọng, người làm ở more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat