Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tý 71 Tuổi – Dương Nam

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Mậu Tý là người năng động, hoạt bát, tháo vát nên cho dù chuyện gì khó khăn khi qua tay cũng trở nên dễ dàng. Tính tính cơ bản là tự tin và luôn thể hiện sự ngoan cường, mạnh mẽ của mình trong mọi việc, nhờ phước dày mạng lớn nên cũng được nhiều phen thoát hiểm ngoạn mục.

Quý Ông lúc còn trẻ được mẹ cha đặt nhiều kì vọng, tự hào với thành quả của con trai nhưng vốn số Quý Ông hữu tài vô mạng, sự nghiệp không đi đến đâu, phải bôn ba dời đổi nhiều phen nên cũng vì thế mà tình cảm gia đình xảy ra rạn nứt, cha mẹ và con cái không hiểu nhau, gia đình bất an, xáo trộn. Chỉ có những người thuận sanh vào mùa Xuân, Hạ thì dù công danh sự nghiệp có thăng trầm thì đời sống hôn nhân vẫn rất đầm ấm, hạnh phúc.

H414G-Chuot-vang

Chuột vàng hồ lô H414G là biểu tượng của sự dư đầy và sung túc, hợp với tuổi Tý.

(tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1948 – MẬU TÝ

10.02.1948 – 28.01.1949

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm vương: Bệnh tim mạch

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ; Kỵ: Trắng, đen.

Giờ đây, đã bước vào tuổi Thất Tuần, những ý định ganh đua, mong muốn với sự nghiệp đã là thứ đã qua, thuộc về quá khứ. Hầu hết, Quý Ông hiện nay đã an cư lạc nghiệp, không còn những ước vọng cao lớn, chỉ mong tuổi già an nhàn, sức khỏe tốt, được cháu con phụng dưỡng. Vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ nêu Vận Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo để Quý Ông tham khảo và có sự chuẩn bị cho bản thân cũng như gia đình.

Vận Mạng Người Tuổi Mậu Tý (sinh năm 1948) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, Quý Ông có nhiều việc vui mừng, thường gặp may mắn, mưu sự dễ thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Ông càng làm tăng thêm phần lợi ích, tiền bạc tăng, tình cảm gia đình ổn định, sức khỏe cũng vì thế mà tăng trưởng.

Hạn gặp Diêm vương, đề phòng bệnh đường máu như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, Quý Ông cần đi đứng cẩn thận, kể cả đi ngoài đường hay trong nhà để phòng hờ tai nạn phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, cuộc sống tương đối an bình, ít gặp rắc rối trong công việc hay giao tiếp. Gia đình có những rối rắm bất an, bản thân hay thân nhân có người ốm đau, tai nạn, tiền bạc cũng vì thế mà tốn hao ít nhiều.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt. Dù có làm việc hay không, Lộc Tài vẫn đầy đủ, không có gì phải lo về kinh tế. Môi trường sinh hoạt cũng thoải mái, vui vẻ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp Hỏa có phần lợi ích, sức khỏe được bù đắp phần nào. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù Quý Ông không còn làm việc, gia đình sự nghiệp cũng vượng tăng, cuộc sống vật chất luôn đầy đủ. Tuy nhiên, với Địa xung, gia đạo có nhiều rối rắm, bất an và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn. Với tuổi đã vào hàng Thất Tuần, công việc làm ăn không còn là vấn đề quan trọng đối với Quý Ông. Vì vậy, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và cuộc sống của vợ con. Gia đình có hòa thuận thì Quý Ông mới an vui. Trong tất cả các mặt, Sao Hạn, Vận Thế đa phần đều tốt, chỉ có gia đình, tình cảm khó tránh khỏi nhiều chuyện bất như ý. Quý Ông nên cẩn thận. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Lộc, Quyền, Mã cùng Tam hợp: Mã ngộ, Khốc, Khách… báo hiệu một năm nhiều thuận lợi, uy tín tăng cao, được nhiều người quý mến, giúp đỡ. Nếu có dịp đi xa thì hãy đi, sẽ có nhiều lợi ích từ việc này. Nếu Quý Ông có làm việc cho Cộng đồng, Đoàn thể… sẽ được nhiều người tín nhiệm, giao phó trọng trách, không nhiều thì ít cũng có quyền lợi và sẽ thành công.

Hội chiếu cũng có Phục, Tuế, Kình… là những Phá tinh gây rối rắm, trở ngăn, nhưng Quý Ông là người năng động, tháo vát lại được nhiều Phúc tinh nhập Hạn, khó khăn không thể ngăn ngại mục đích Quý Ông muốn hướng đến.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, cần phòng trừ kẻ xấu lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang, hung họa bất ngờ. Đồng thời, cần giữ cho cơ thể tốt, kẻo bị ốm đau, nạn tai, tinh thần suy sụp. Cung Phúc đức có Thiên đức, Thiên việt, Hóa khoa… Quý Ông còn được Long thần hộ độ, mọi tai ách có đến cũng không gây thiệt hại cho Quý Ông, mọi việc sẽ được ổn thỏa. Nếu có bệnh cũng mau qua khỏi nhờ có thuốc hay thầy giỏi.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay tuy cuộc sống cũng có những vui buồn, lên xuống nhưng vẫn đạt được những điều Quý Ông mong muốn, tinh thần vật chất vẫn có chiều hướng đi lên. Tuy nhiên, với Địa xung, gia đình và sức khỏe có thể xảy ra chuyện rối rắm, bất an, Quý Ông nên cẩn thận trong việc thu xếp chuyện gia đình và quan tâm phòng bệnh nạn.

Sự nghiệp, Tài chính

Dù có làm việc hay không, Lộc Tài vẫn đầy đủ, không có gì phải lo về kinh tế. Môi trường sinh hoạt cũng thoải mái, vui vẻ, tạo cho Quý Ông tinh thần an nhiên, sức khỏe cũng vì thế mà tăng lên.

Nếu Quý Ông có làm việc cho Cộng đồng, Đoàn thể… sẽ được nhiều người tín nhiệm, giao phó trọng trách, không nhiều thì ít cũng có quyền lợi và sẽ thành công.

Nên phòng trừ những trường hợp mất mát của cải tiền bạc do tin người quá độ, cũng nên suy xét trước khi muốn đầu tư.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình, con cái để giữ vững tình cảm gia đình ấm êm, hạnh phúc.
Nếu có dịp đi xa để thăm bạn bè bằng hữu, người thân thì cũng nên đi, vì sẽ có lợi về mặt tinh thần cũng như mang lại nhiều nguồn tài lộc.

Sức Khỏe

Năm nay, với Hạn Diêm vương và Hỏa vượng, Quý ông cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Danh lộc tăng tiến. Có lợi bất ngờ. Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 3: Cảm thấy cô đơn. Tình cảm xáo trộn. Bị tai tiếng, cẩn thận trong quan hệ.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đạo bất an. Có tin buồn trong thân tộc. Có người trong gia đình ốm đau, tai nạn. Tháng 5: Tài lộc gia tăng. Có niềm vui về con cái. Tháng 6: Phòng hung họa khó lường. Tài lộc tốn hao.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Khó khăn có người giúp đỡ. Phòng tai nạn té ngã. Gia đình có tin buồn. Công việc bị rắc rối, tai tiếng. Tháng 9: Nhiều may lành, được quý nhân giúp đỡ. Phòng té ngã phạm thân.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc dồi dào nhưng cũng tốn hao. Tinh thần bất an. Gia đạo có nhiều rối rắm. Tháng 12: Nhiều may mắn, quan hệ vui vẻ. Lộc tài dư dật.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat