Địa thế cao, thấp của hai bên ngôi nhà

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Nếu như phía bên ngoài ngôi nhà ở hoặc căn hộ của bạn mà địa thế bên trái cao, bên phải thấp hoặc trong kết cấu kiến trúc xuất hiện tình trạng bên trái dài, bên phải ngắn như ví dụ sau:

diathe

Ví dụ:
– Nhìn từ trong ra mà nếu phía bên trái ngôi nhà có cây cầu cao hoặc có những kiến trúc nhô cao hơn hẳn, gọi địa thế đó là cao Hổ thấp, như thế sẽ dễ dẫn đến tình trạng Vượng nam mà không Vượng nữ.

Tức là người đàn ông trong nhà sẽ có cá tính quá mạnh mẽ, lấn áp người phụ nữ, biểu hiện của tư tưởng “nam quyền”, hay “trọng nam khinh nữ”. Bên cạnh đó, trong gia đình ấy nam sẽ nhiều hơn nữ, thậm chí chỉ có toàn đàn ông. Ngoài ra địa thế đó cũng ngầm chỉ hiện tượng “ỷ lớn hiếp nhỏ” rất thường hay xảy ra.

– Ngược lại, nếu nhìn từ trong ra mà địa thế ngôi nhà lại có cấu trúc Phong thủy Hổ cao Rồng thấp thì ám chỉ những người phụ nữ trong ngôi nhà ấy có cá tính quá mạnh mẽ. Trong nhà, phụ nữ nhiều hơn nam giới, thậm chí chỉ toàn phụ nữ và nữ giới giữ vai trò bá chủ.

Cho dù nhà của bạn nằm ở địa thế nào trong 2 trường hợp trên thì đều có thể khiến quan hệ , hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng không tốt.

Để hóa giải khí trường xấu, phương pháp đơn giản nhất hay được dân gian vận dụng là đặt lên phía thấp, ngắn (từ trong nhìn ra) 3 bức tượng những con vật tương ứng được điêu khắc hoặc đúc bằng đồng để bù đắp, bổ khuyết.

Ví dụ:

– “Long đoản” (phía Rồng thấp, ngắn) thì đặt lên phía bên trái ngôi nhà 3 con rồng bằng đá hoặc bằng ngọc, hoặc bằng đồng.

– “Hổ đoản” (phía Hổ thấp, ngắn) thì đặt ở phía bên phải ngôi nhà 3 con kì lân bằng đá, hoặc bằng ngọc, hoặc bằng đồng. đại diện cho hổ vì thế nó có tác dụng hóa giải ảnh hưởng xấu trong hôn nhân.

Theo quan niệm dân gian thì Hổ tiêu biểu cho sự hung dữ, độc ác vì thế người ta không sử dụng hình tượng Hổ để hóa giải những điềm xấu mà cải biến sang dùng hình tượng Kỳ lân để thực hiện chức năng đó.
Nguồn: Phong Thủy Cho Người Việt

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat