Thái Ất Tử Vi Tuổi Tuất 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tuất 25 Tuổi – Dương Nữ

c025a-cho-xanh-trang-vang

Quý Cô tuổi Giáp Tuất vốn là người có tính chăm chỉ, siêng năng, có sức chịu đựng cao, lại ý chí mạnh, luôn cố gắng hết sức có thể trong công việc cũng như trong chuyện học hành nên dễ đạt được thành công ngoài mong đợi. Đối với gia đình, Quý Cô là more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Nhâm Tuất 37 Tuổi – Dương Nữ

c211-11-tuat-sa-kim-bo-12-con-giap

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất là người năng động, hoạt bát, có suy nghĩ kỹ càng, thông minh và hay lo xa, nhiệt tình, không quản ngại khó khăn… nên dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Quý Cô có lòng tự trọng cao, ít khi nghe lời khuyên của người đã có nhiều more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Canh Tuất 49 Tuổi – Dương Nữ

a154-cho-vang-1

Quý Bà tuổi Canh Tuất thường là người thông minh, tính tình vui vẻ, hiền lành. QUý Bà lại khéo ăn nói, có tài ngoại giao, lịch thiệp, nhanh nhẹn nhưng thêm dáng vẻ cao sang, khoan thai nên rất dễ thành công trong những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực giao tiếp, thuyết more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Mậu Tuất 61 Tuổi – Dương Nữ

a153-cho-vang

Quý Bà tuổi Mậu Tuất thường là người mạnh mẽ, khẳng khái, không bao giờ để ai ức hiếp, thấy việc bất bình là ra tay can ngăn, giúp đỡ người yếu thế. Dù lòng hiền nhưng tánh nóng, lời nói thường dễ làm mất lòng người khác nên gây cản trở trong giao tiếp. more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Bính Tuất 73 Tuổi – Dương Nữ

s6286-11-12-giap-mat-meo-nho-2-tuat

Quý Bà tuổi Bính Tuất đều là mẫu người truyền thống, coi trọng nề nếp, danh dự gia đình, gia phong là quan trọng nhất, là bộ mặt nên không thể lơ là, bởi cũng sợ bị tai tiếng nên rất cẩn thận trong cách ứng xử để đảm bảo được đời sống gia đình, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Giáp Tuất 85 Tuổi – Dương Nữ

phat-ma-nao-do-cho-s1131-2

Quý Cụ Bà tuổi Giáp Tuất thường là người hiền lành, thật thà, cả cuộc đời tận tụy với chồng con, lo lắng cho gia đình, ít nghĩ đến bản thân. Là người phụ nữ mẫu mực khi lúc khó khăn tự mình chịu đựng vượt qua, không than vãn, lúc giàu có thì lại more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat