Thái Ất Tử Vi Tuổi Hợi 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 24 Tuổi – Âm Nữ

Song-hoi-xanh-E331-1

Quý Cô tuổi Ất Hợi là người chân thật, dễ bảo, biết kính trên nhường dưới lại khá hiền lành nên dù không có tài ăn nói thì cũng được mọi người yêu quý. Bởi Can Chi, Tuổi Mạng tương khắc, lại có nội tâm phong phú, tình cảm dồi dào nên tình duyên không more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Hợi 36 Tuổi – Âm Nữ

a154-heo-vang-01

Quý Cô tuổi Quý Hợi phần lớn là người nhã nhặn, thân thiện, tính tình điềm đạm, dễ gây thiện cảm với mọi người. Trong tuổi có một chữ “Quý” nên cuộc sống cũng sung túc, phú quý, có phần an nhàn hơn các tuổi khác. Dù sanh thuận hay nghịch đều sướng thân, không more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Hợi 48 Tuổi – Âm Nữ

H382G-Heo-vang-lon

Quý Bà tuổi Tân Hợi có công việc làm ăn thuận lợi, công danh tài lộc dễ tạo, có nhiều cơ hội để tạo dựng sự nghiệp. Bên cạnh đó, Quý Bà có tâm tính hiền lành, ít muốn tranh giành, không có nhiều tham vọng nên cuộc sống ít nhiều giảm được phần nào more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Hợi 60 Tuổi – Âm Nữ

s6507-8-phat-a-di-da-TUAT-HOI-1

Quý Bà tuổi Kỷ Hợi đa phần là người giàu tình cảm, nhất là với gia đình, hiền lành và ít tranh đấu. Quý Bà thường cảm thông với buồn vui, nỗi khổ của người khác, sẵn sàng giúp đỡ người yếu thế hơn mình. Tính tình phóng khoáng, có nhiều tiêu nhiều, có ít more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Hợi 72 Tuổi – Âm Nữ

s6339-8-phat-ban-menh-mat-meo-TUAT-HOI

Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người có tài xã giao, có khả năng quản lý kinh tế tốt, lại giỏi trong việc quản lý nhân sự, tính tình hoạt bát, sức sống dồi dào nên dễ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Vào đời đã có chỗ đứng ổn định nhưng vì more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Hợi 84 Tuổi – Âm Nữ

phat-ma-nao-do-heo-s1131-2

Quý Cụ Bà tuổi Ất Hợi phước lớn mạng lớn, dù trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ sự nghiệp cho đến duyên tình nhưng nhờ phúc đức mà tuổi thọ lâu dài, nếu có bệnh tật thì cũng mau hết. Tính tình của Quý Cụ Bà cũng hiền lành, ngay thẳng, luôn more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat