Thang máy đối diện với cửa chính của công ty là tốt hay xấu?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Công ty của tôi trong một có cửa chính đối diện với , vậy cho tôi hỏi theo phong thủy thì thang máy đối diện với cửa chính của công ty tôi như vậy là tốt hay xấu?

thangmay

Trả lời: Trong tòa nhà cao tầng, thang máy có hai loại: Một là kiểu thang máy lên xuống thẳng. Theo thì cửa thang máy này liên tục đóng mở, trở ngại tới dòng khí lưu thông, còn có sát khí lớn.

Cho dù công việc làm ăn có tốt nhưng cũng hình thành cách cục khó giữ tài, còn dẫn đến nhiều việc không như ý và vấn đề sức khỏe.Vì vậy tốt nhất ở cửa chính đặt bình phong để cản trở sát khí.

Hai là thang máy có bậc cũng ảnh hưởng đối với phong thủy. Nếu như thang máy từ dưới lên, bất kể thang máy nằm ở hướng nào đều có lợi, sẽ đưa khách liên tục đến công ty.

Nhưng nếu thang máy đi từ trên xuống dưới, thì đối với công ty ở trên sẽ bất lợi, không những không tập trung tài khí, vượng khí của công ty cũng dễ bị hao tổn, vì vậy cần phải dùng bình phong để hóa giải sát khí.

Nếu như công ty ở vào hướng dưới của thang máy thì sẽ đón nhận tài vận đến. Thang máy tự động thường có thể tùy ý thay đổi hướng lên xuống, nếu như muốn thay đổi phương hướng của thang máy, tốt nhất là ở dưới thang máy, còn ở trên thang máy thì sẽ có tài vận không tốt.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat