Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 82 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là một người nhẹ nhàng, điềm đạm, khó khăn không bỏ, nguy nan không từ, xứng đáng là tấm gương sáng cho cháu con noi theo. Nếu thuận sanh thì cuộc sống đầy đủ sung túc, nghịch sanh thì có đôi chút cực khổ, bôn ba, rày đây mai đó. Nhưng dù có cuộc sống thăng trầm, thành bại thế nào thì Quý Cụ Bà vẫn luôn trong tâm thế cố gắng, phấn đấu, bươn chải không ngừng vì bản thân, gia đình cũng như chồng con, và về già là sống vì con cháu. Quý Cụ là người luôn đề cao phương châm “Đói cho sạch, rách cho thơm” và cũng dạy cho con cháu mình hiểu được đạo lý đó, hiển nhiên Cụ Bà được mọi người kính trọng, con cháu cũng nên người, được nở mày nở mặt nhờ tiếng thơm của Cụ Bà.

Phat-ban-menh-tuoi-Suu-S5069-2

Phật bản mệnh (tuổi Sửu) S5069 ứng với tuổi Sửu là Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp những người sinh năm Sửu tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

(Xem chi tiết >tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1937 – ĐINH SỬU

11.02.1937 – 30.01.1938

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết

– Từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ.

Bây giờ, khi tuổi đã cao, bước qua Bát tuần, tiền tài sự nghiệp giao lại trách nhiệm gánh vác gia đình cho con cháu, Quý Cụ chỉ nên vui hưởng lộc trời, mặc cho thế cuộc đổi xoay mà tự dưỡng thân tâm an nhiên để bảo vệ sức khỏe. Vì thế, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khỏe để Quý Cụ tường lãm, may ra có thể áp dụng phần nào trong đời sống hầu đem lại chút gì lợi ích, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1937) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý cụ Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Cụ mang hàm ý trong rủi có may, Cụ Bà sẽ gặp nhiều chuyện trái ý, nghịch lòng, trong lòng bất an khiến cho sức khỏe suy giảm, dễ bị tai nạn ốm đau.

Hạn gặp Thiên tinh, cuộc sống có nhiều rối rắm, bất hòa, nhất là chuyện trong gia đình, người thân, Cụ Bà nên bỏ ngoài tâm những chuyện này để giữ được bình an cho tâm hồn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, sức khỏe kém sút, hoàn cảnh không thuận hợp, dễ sinh bệnh hoạn, nên nghe theo lời của bác sĩ, ăn uống cẩn thận để tránh bệnh vặt, bệnh không dứt. Gia đạo, tài lộc tương đối an hòa, không có sự thay đổi đáng kể.

Vận niên Cẩu cuồng Phong rất bất lợi cho Quý Cụ cao niên, dễ sinh nóng nảy, xử sự bất thường, dẫn đến bất hòa cho bản thân với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Quý Cụ cũng nên cẩn thận hơn trong việc đi đứng vì năm nay dễ xảy ra nạn tai bất ngờ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy gặp Hỏa vượng có nhiều bất lợi. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhất là vào các tháng giữa năm. Sao Hạn, Vận niên và cả Vận Thế đều bất lợi. Đối với Quý Cụ Bà chỉ còn vấn đề sức khỏe là điều quan trọng mà thôi. Nên cố gắng gạt bớt chuyện cháu con, tránh những xúc động mạnh mới có thể bảo toàn cuộc sống trong lúc sức khỏe bất an. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Thiên Việt, Phi liêm, thường gặp may mắn, trong khó nguy được cứu giải nhanh chóng. Lưu Hạn có Khoa, Lộc, Long, cuộc sống đủ đầy phúc lộc, bệnh hoạn trầm kha cũng gặp được Thầy giỏi, thuốc hay, có ốm đau vặt cũng dễ hồi phục. Tuy vậy, Hạn có Suy, e rằng tinh thần thể chất có phần suy nhược, là môi trường tốt cho bệnh hoạn hoành hành, nên dành thời gian chăm sóc cây cảnh, vật nuôi thì tinh thần sẽ thoải mái hơn, tránh được bệnh hoạn hoành hành.

Với tuổi ngoại Bát tuần, Quý Cụ nên giữ tâm bình, khí hòa, sức khỏe mới có thể tăng tiến. Năm nay gia đạo cũng không có gì đáng cho Quý Cụ phải quan tâm. Vui buồn, thành bại của cháu con cũng là chuyện thường tình.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên đức là những Phúc tinh ảnh hưởng mạnh đến đời sống, giúp Quý Cụ vượt qua tai ách, mọi sự tốt lành.

Năm nay Sao Hạn khá xấu, nhờ Mệnh có các Phúc Tinh, có thể vượt qua bệnh nạn khó khăn. Đây là lúc mà Quý Cụ Bà nên làm thêm việc thiện, hay khuyến con cháu làm thêm việc thiện để năng lực cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh mẽ, làm cho cuộc sống của Quý Cụ, dù gặp Hung cũng thành hiền, cuộc sống được an vui hơn.

Phần gia đạo, năm nay Đại gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm vì cháu con. Đối với Quý Cụ Bà, năm nay nên dẹp bớt ngoại duyên vì tuổi cao sức yếu, càng quan tâm đến gia sự càng thêm phiền lòng mà cũng không giúp đỡ được gì cho cháu con, ngoài ra còn gây hại cho sức khỏe, khiến cháu con càng lo lắng và rối rắm thêm.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống tương đối khó khăn vì ốm đau, tai nạn. Nhưng may mắn nhờ Cung Mệnh có nhiều Phúc Tinh, nếu Quý Cụ Bà biết tự mình giữ cho tâm an thì sức khỏe có thể phục hồi, kéo dài tuổi thọ. Đây là năm tương đối yếu kém của Quý Cụ Bà, chỉ nhờ vào Phước Đức, nếu Quý Cụ chăm cầu phúc, đi chùa, nhà thờ hoặc làm từ thiện, giúp đỡ mọi người, yêu thương con cháu thì tuổi thọ sẽ kéo dài.

Sự nghiệp, Tài chính

Đây không phải là vấn đề đáng lo ngại khi mà Quý cụ đã bước vào Bát Tuần, cuộc sống của Quý Cụ giờ đây không phải quan tâm, lo lắng bất cứ chuyện gì liên quan đến sự nghiệp, tài chính trong gia đình mà để lại trách nhiệm gánh vác cho con cháu.

Sự nghiệp cháu con phát triển, tương đối an hòa, không có gì đáng lo ngại.

Gia đạo, con cháu

Gia đình thay nhau chăm sóc Quý Cụ chu đáo, ngoan ngoãn nghe lời Cụ khiến cho Cụ vui lòng khôn xiết.

Năm nay Đại gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm vì cháu con. Đối với Quý Cụ Bà, năm nay nên dẹp bớt ngoại duyên vì tuổi cao sức yếu, càng quan tâm đến gia sự càng thêm phiền lòng mà cũng không giúp đỡ được gì cho cháu con, ngoài ra còn gây hại cho sức khỏe, khiến cháu con càng lo lắng và rối rắm thêm.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn, Ngũ Hành đều chống trái, khó thoát khỏi bệnh hoạn, cần quan tâm nhiều hơn đến các bệnh về tim mạch, cẩn thận trong ăn uống và mắt và giữ cho tinh thần được bình an. Nhờ Phước mọi chuyện sẽ qua. nên Quý Cụ Bà nên dành nhiều thời gian để tu tập, cầu nguyện tùy theo Tín ngưỡng, nhờ Ơn Trên che chở cho tật bệnh tiêu trừ, tuổi Thọ còn dài lâu.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

Mùa Xuân: Ý muốn được thực hiện nhưng gặp khó khăn ban đầu. Sức khỏe khá tốt. Có tin vui về con cháu.

Mùa Hạ: Tinh thần không được an ổn. Lo nghĩ nhiều chuyện. Việc rắc rối có người giải quyết thỏa đáng, gia đạo có thêm cháu chắt.

Mùa Thu: Sức khỏe bất ổn. Gia đạo rối rắm vì chuyện cháu con. Cẩn thận trong đi đứng. Không nên quan tâm nhiều đến việc gia đình.

Mùa Đông: Nhờ phước đức gặp được Thầy giỏi, Thuốc hay, sức khỏe phục hồi. Có người giúp đỡ, đem lại nhiều niềm vui. Nhiều cuộc viếng thăm của người thân.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat