Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 70 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Kỷ Sửu là người hiền lành, trung hậu, thật thà, lại thông minh sáng dạ nhưng lại ít khi biểu lộ, luôn đối xử tốt với mọi người nên có nhiều người yêu quý bởi bả tính tốt ấy. Số tốt khiến Quý Bà có nhiều cơ hội và điều kiện để làm ăn lớn, nổi trội về mặt quản lý, kinh doanh thương mại. Cuộc đời thường trải qua nhiều gian truân, sóng gió, tiền bạc kiếm khó khăn nhưng lại khó có thể giữ lâu bên người. Phải qua Trung vận thì mới được vững vàng, gây dựng được cơ nghiệp. Về sau càng lớn tuổi thì càng phát đạt, tài lộc dồi dào.

Đối với gia đình, Quý Bà là người vợ quý, người mẹ hiền luôn hy sinh vì chồng con, thường nghĩ đến gia đình nhiều hơn bản thân. Tuy nhiên với bản tính chân thật, ngay thẳng, cương trực, không chịu nhờ vả ai, cũng ghét người đi theo nịnh bợ nên khó chiều được lòng người. Tự phải một tay tạo dựng cơ nghiệp mà không nhờ vả được ai, ngay cả chồng con, thân bằng quyến thuộc, đều phải cố gắng bằng khả năng của mình, nhờ vậy mà biết quý trọng sự nghiệp hơn cũng như khiêm tốn và giúp người thân cô thế cô nhiều hơn.

s6286-2-12-giap-mat-meo-nho-suu

Mặt 12 giáp mắt mèo nhỏ Sửu S6286 là biểu tượng may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1949 – KỶ SỬU

29.01.1949 – 16.02.1950

Tướng tinh: Chim cú – Con dòng Xích Đế, phú quý

MẠNG: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày mồng một tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, đỏ: kỵ: Vàng, trắng.

Giờ đây, dù đã bước vào tuổi Thất tuần nhưng vẫn có cơ hội để làm ra tiền của, nhưng nên nhớ nếu có được cơ nghiệp lớn thì gia đình khó được ấm êm, lương duyên trắc trở, dù thuận hay nghịch mùa sanh. Tuổi già hưởng nhiều Thiên lộc, tiền bạc dồi dào, cuộc sống an vui, hạnh phúc. Nhưng ở tuổi cao, sức khỏe lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì thế, Thái Ất Tử Vi chỉ xin nêu sơ lược về Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Bà mua vui khi nhàn hạ.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay Qúy Bà gặp Sao Thái Dương chiếu mạng, Phúc tinh mang đến sự may mắn vui vẻ, giúp Quý Bà mưu tính việc gì cũng dễ thành, có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, tiền bạc thoải mái tiêu xài mà không lo không kiếm lại được. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Qúy Bà giảm phần lợi ích, trong may có rủi, sức khỏe dễ suy yếu.

Hạn gặp Địa Võng, có nhiều ưu tư, lo lắng. Tâm tính vì thế mà cũng không ổn định, thường suy nghĩ từ việc này đến việc khác, thường là chuyện không đâu nhưng vẫn không thể ngăn cản được dòng suy nghĩ.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, gia đạo bình an, cuộc sống trôi chảy từ công danh, sự nghiệp đến con đường tài lộc cũng mở rộng lối cho Quý Bà, nếu muốn đầu tư thì hãy mạnh dạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn, tiền bạc thoải mái, số được Lão lai Tài vượng, có điều kiện vui hưởng thanh nhàn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Bà mang Tích lịch Hỏa được Cùng Hành, tuy không được vượng phát nhưng cũng không có gì ngăn ngại.

Sao Hạn tương đối tốt về danh lộc, sức khỏe nhưng cuộc sống cũng có nhiều vướng bận, lo âu. Dù sao, mọi chuyện cũng qua đi mà không gây nhiều tác hại với Tứ Trụ được an hòa, rất phù hợp với cuộc sống của Qúy Bà, đã vào hành Thất Thập, rất cần sự bình an. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn, có đủ điều kiện để nghỉ ngơi, vật chất đầy đủ, tinh thần thoải mái. Có thể nói đây là năm khá tốt của Qúy Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, gia đình hưng vượng, con cháu làm ăn phát đạt, Qúy Bà có thể ngồi an hưởng, chăm lo thú vui điền viên là không cần phải lo lắng, bận tâm quá nhiều việc gia đình. Tuy nhiên, Qúy Bà là người thích làm việc nhiều. Với Tướng, Ấn hội chiếu, Qúy Bà luôn nắm giữ quyền chủ động, sắp xếp mọi việc trong gia đình, chồng con đều nghe theo. Nếu còn sinh hoạt ở các Đoàn thể, Hội Đoàn, Tôn giáo… Qúy Bà cũng là người nổi trội, thường nắm giữ vai trò quan trọng và tạo được uy tín cho mình và gia đình sẽ được “nở mũi” vì tiếng thơm của Quý Bà. Tử vi có Quyền, Khốc và Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, tài đức của Qúy Bà đã ảnh hưởng đến lời nói, công việc được mọi người kính nể và ủng hộ.

Đáo hạn cũng có Phục binh, nếu không bị mất trộm thì trong gia đình có con cháu hư hỏng dễ gây chuyện tai tiếng khiến Qúy Bà phải lo lắng thu xếp, hao tổn cả tâm sức lẫn tiền bạc. Nếu còn làm việc, phải coi chừng người tâm phúc có dã tâm hưởng lợi riêng để Qúy Bà phải gánh chịu tai tiếng, có thể phải liên hệ đến công quyền, luật pháp. Tuy nhiên Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc tinh có khả năng hóa giải, ngăn chận các sự chẳng lành, chuyển Nguy thành An, dù có gặp chuyện không may nhưng cũng nhờ người khác giúp đỡ hoặc mối nguy hại không lớn.

Năm nay có nhiều hỷ sự, có thể có cưới gả hoặc gia đình có thêm thành viên mới, cháu con nội ngoại đủ đầy, nhà lại càng thêm vui. Quý Bà sẽ có nhiều dịp đi xa, thay đổi chỗ ở có lẽ do lời mời thỉnh của con cháu. Đời sống trở nên sinh động hơn. Có nhiều dịp tham gia công tác từ thiện.

Nhìn chung, năm nay Quý Bà có đủ đầy Phúc lộc, nhưng cuộc sống có an nhàn thanh thản hay không thì còn tùy ở Quý Bà và dù trong hoàn cảnh nào, Quý Bà được toại lòng mãn nguyện cũng là hạnh phúc vậy. Một năm khá tốt đối với Quý Bà.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp tuy đã ngoài tầm tay nhưng có thể kiếm lợi được từ những công việc trước (như tiền về hưu, tiền đầu tư)

Năm nay là một năm khá tốt cho tài lộc của Quý Bà, nên có khả năng đầu tư thêm thì hãy đầu tư, còn không thì tiền tự nhiên cũng sẽ tìm tới.

Tuy nhiên, con cái trong gia đình có người phá hoại nên sẽ mất đi chút ít tiền bạc, nhưng chỉ là số tiền nhỏ. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng tâm phúc bên cạnh bởi có khả năng phản bội, làm Quý Bà chịu tai tiếng, lại dính líu đến Pháp luật.

Nếu còn hoạt động trong các Đoàn thể, Hội Đoàn, Tôn giáo… Qúy Bà cũng là người nổi trội, thường nắm giữ vai trò quan trọng và tạo được uy tín cho mình.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, năm nay gia đình có hỷ sự, con cháu cưới gả, có thêm cháu chắt nội ngoại, nhà đông vui khiến cho Quý Bà cũng cảm thấy bình yên và hạnh phúc.

Sức Khỏe

Năm nay Sao Vận đều tốt, Quý Bà không bị ốm đau vặt. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên, Quý Bà nên quan tâm về đôi mắt. Hỏa vượng làm cho mắt bị mờ, thị lực kém, suy, nên đi khám và chữa trị kịp thời. Bổn mạng vững vàng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Có lợi về văn thư, giấy tờ. Việc khó được người giúp đỡ giải quyết. Gia đình đoàn tụ vui vẻ. Gặp chuyện phiền toái, lo âu. Không nên quyết định trong lúc nóng giận.

– Mùa Hạ: Danh lộc tăng trưởng. Có dịp thi ân. Được tiếng tốt. Phòng lừa gạt. Có bệnh sẽ chóng lành nhờ gặp Thầy gặp Thuốc. Tình cảm vướng bận, khó quyết đoán. Tính toán đúng đường. Nhiều người tới lui vui vẻ.

– Mùa Thu: Đề phòng bất trắc, xui rủi. Cần quan tâm nhiều hơn sức khỏe. Gia cảnh sum vầy, sung túc. Có nỗi lo về con cháu. Nhiều chuyện tốt đến.

– Mùa Đông: Gặp phiền não nhưng mau qua. Uy tín và lộc tài cùng tăng trưởng. Cơ hội giúp đỡ họ hàng túng quẩn. Nhiều niềm vui nhưng hao tốn. Phú quý sinh lễ nghĩa.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat