Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 82 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu phần lớn là người có ý chí tiến thủ, ngoan cường, có tài lãnh đạo do có tầm nhìn xa trông rộng, tạo được nhiều thành công nhưng thường không bền. Cuộc đời nhiều sóng gió, với tính tình sôi động, vui vẻ, không chịu gò bó khuất phục, thiếu kiên trì nhẫn nại nên công việc dễ bỏ nửa chừng, phải lập nghiệp nhiều lần. Nếu ăn ở có phước đức, chung thủy thì sự nghiệp tăng cao, nếu không thì của tiền vào ra như nước thủy triều, sáng có tối không. Nếu thuận số thì sẽ có sự nghiệp vẻ vang, gia đình hưng vượng, người nghịch số thì phải dãi dầu mưa nắng, gia đình rối rắm và lâm vào nghịch cảnh.

ty-dau-suu-s2024-02

Sửu hắc ngà S2024 tốt về tuổi tác, có quý nhân phù trợ, hóa giải vận tuổi không tốt, may mắn về tài lộc và phát triển sự nghiệp cho người tuổi Sửu

(Xem chi tiết tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1937 – ĐINH SỬU

11.02.1937 – 30.01.1938

Tướng tinh: Con Trùn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

Bây giờ, đã vào hàng Bát Tuần, cuộc sống vật chất không thiếu nhưng vẫn không thỏa được “chí tang bồng” của Cụ, cuộc sống về nhà hơi cô đơn, bởi giữa Cụ và con cháu tuy có sống chung nhưng nếp sống khác nhau nên khó hòa hợp. Dù sao, cái quan tâm nhất của Quý Cụ lúc này phải là sức khỏe, vì thế, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui trong Đại gia đình, để Quý Cụ Ông tường lãm, giải khuây trong lúc nhàn an. Nếu có chút nào phù hợp, có thể áp dụng vào việc giữ gìn sức khỏe, đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

Vận Mạng Người Tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1937) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, vốn là một Hung tinh hành Thủy nên đối với mệnh Kim của Quý Cụ Ông lại thêm bất lợi về mặt tiền bạc lẫn sức khỏe. Cụ Ông sẽ gặp nhiều chuyện trái ý nghịch lòng, nhiều chuyện không vui lũ lượt kéo đến dẫn đến lo lắng trong tâm, sức khỏe yếu kém.

Hạn gặp Tam kheo, là mối nguy cho người già, cần phải đi đứng cẩn thận kẻo bị trượt, té ngã gây xây xát tay chân, dù nhẹ thôi nhưng sẽ gây đau đớn thời gian ngắn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hòa, cuộc sống có phần nghịch ý, nhiều chuyện không vui, sức khỏe tài lộc hao tốn. Nhưng may mắn là gia đình tương đối an ổn, không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, làm cho tinh thần không được sáng suốt dẫn đến làm việc hay tình cảm cũng trở nên khác thường, nay lúc này mai lúc khác, gây khó chịu cho người khác.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá, có thể là một năm khá bất ổn, không tốt của mệnh chủ. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Thủy, có phần bất an, cả về phúc lộc và phúc thọ có phần suy giảm. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ vượt qua, có ốm đau cũng không đến nỗi trầm trọng. Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, Quý Cụ Ông thường gặp chuyện trái ý nghịch lòng, sức khỏe cũng vì thế mà trở nên thất thường. Cố gắng gạt bớt ngoại duyên, kể cả chuyện của cháu con để tinh thần được an định, bình tĩnh mới có thể giảm phần bệnh hoạn, nạn tai.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho mặt tài lộc, tiền bạc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tuần tọa Hạn, có khả năng chuyển đổi Hạn xấu thành tốt. Nhưng đã ở tuổi ngoài 60, ảnh hưởng của Tuần họa Hạn không còn đủ mạnh để hóa giải các sao đồng cung mà chỉ giúp giảm đi đôi chút.

Hạn có nhiều Phúc, Quý tinh hội nhập và cũng có những Phá Bại tinh đồng cung, có thể nói là vừa tốt vừa xấu. Mặc dù chung quanh Quý Cụ Ông có con cháu phụng dưỡng chu đáo, hiếu thảo, lo từng miếng ăn giấc ngủ nhưng cũng có những người gây chuyện rối ren, sinh thói hư tật xấu làm cho Quý Cụ Ông sinh phiền não.

Tử vi có Bệnh phù ngộ Thiên không ở cung chiếu, đem lại điều lành cho Quý Cụ Ông vì bệnh nhẹ có thể không còn, bệnh nặng lại nhờ gặp Thầy giỏi, Thuốc hay để điều phục. Sức khỏe sẽ phục hồi một cách nhanh chóng.

Gia đạo đa phần được vui vẻ, may mắn trong công việc làm ăn, nhờ vậy, Quý Cụ ông cũng nên an tâm, vui sống.

Với số đông con cháu trong đại gia đình, chuyện vui buồn, cưới hỏi, tang lễ hay bất đồng, tranh cãi giữa mọi người cũng là chuyện hiển nhiên, “thường ngày ở huyện”. Nếu vui thì Quý Cụ Ông nên tham dự, nếu buồn nên để cho qua mau, đừng để vương vấn trong lòng có hại cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức là điều may lành trong cuộc sống. Quý Cụ Ông muốn gì cũng được cháu con đáp ứng, gia sự có nhiều việc vui mừng, tài lộc dồi dào, gặp Hung hóa Kiết. Bên cạnh đó lại được Nhị Đức chiếu mạng, Quý Cụ Ông không lo bị tai nạn phạm thân. Nếu làm thêm việc thiện, đi chùa, nhà thờ cầu phúc an thì may mắn càng gia tăng.

Nhìn chung năm nay chỉ có Vận niên Cẩu cuồng Phong là khá xấu đối với Quý Cụ Ông, với tuổi đã cao, Quý Cụ Ông nên giảm bớt quan hệ với bên ngoài và đừng quá quan tâm đến chuyện hư hỏng của cháu con, ngoại duyên không tác động nhiều đến tâm tư tình cảm thì Quý Cụ Ông sẽ được thoải mái, an vui. Tuy năm nay là một năm khó khăn nhưng không trầm trọng, dễ dàng vượt qua nếu Cụ Ông nghe theo lời khuyên của Thái Ất.

Sự nghiệp, Tài chính

Đã qua rồi cái tuổi vấn vương với chuyện sự nghiệp, dù ngày trẻ có nhiệt huyết, nổi trội thì bây giờ chỉ nên là kỉ niệm, đừng quá quan tâm tới. Nếu gia đình có công ty riêng thì Quý Cụ không nên can thiệp vào chuyện công ty, chỉ khi cháu con cần lời khuyên thì hãy cho một vài lời, chứ đừng “sa đà” vào quá.

Về mặt tài chính thì nhờ vào cháu vào con, thêm một khoản “dự trữ” lúc trẻ nên cũng không lo lắng quá, muốn gì được đó, đáp ứng đủ đầy.

Gia đạo, con cháu

Cháu con thương yêu, phụng dưỡng chu đáo, thường hay trò chuyện khiến cho lòng Cụ Ông vui vẻ hưởng phúc. Gia đạo bình an, cháu con làm ăn tấn tới, công ty gia đình ăn nên làm ra, công chức nhà nước có thể được thăng chức.

Tuy nhiên, ở trong gia đình không tránh khỏi việc bất đồng, tranh cãi, Cụ Ông cũng đừng vì thế mà lo lắng, suy nghĩ cho hại tinh thần, bởi đó là chuyện rất bình thường thôi.

Sức Khỏe

Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường nhưng Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là hai Quý tinh có khả năng chuyển Hung thành Kiết. Bệnh tình dù có cũng sẽ chuyển biến tốt, có nặng cách mấy cũng có Thầy giỏi, Thuốc hay chữa khỏi nhanh.

Quý Cụ Ông nên dành thời gian cầu nguyện tùy theo Tín Ngưỡng và cố gắng khuyên con cháu làm thêm việc thiện để Phước sanh thì Họa lùi, cuộc sống được an vui.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Quan hệ bằng hữu có điều bất đồng. Dễ sinh nóng nảy. Ý muốn được thành.

– Mùa Hạ: Tinh thần bồn chồn, lo lắng. Sức khỏe thất thường. Gia đình có chuyện không vui. Có ốm đau, dễ bình phục.

– Mùa Thu: Có nhiều sự giúp đỡ, mọi việc được như ý. Có dịp đi đây đi đó vui vẻ. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

– Mùa Đông: Rối rắm về giấy tờ nhà đất. Con cháu có người gây chuyện không hay. Sức khỏe thất thường. Có dịp tham gia công việc Hội Đoàn, Tôn Giáo.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat