Trần nhà như thế nào là ảnh hưởng đến tài vận?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: Tôi nghe nói trong phong thủy, cũng ảnh hưởng đến tài vận. Vậy khi thiết kế nhà cửa, thì cần phải chú ý đến những đặc điểm nào cho phù hợp ?

trannha

Trả lời: Trong phong thủy, thì phòng khách là nơi dung nạp sinh khí, vì vậy càng rộng càng tốt. Nói chung khi thiết kế nhà cửa thì độ cao của các tầng thường là 3 mét, sau khi trừ đi độ cao của trần nhà thì còn khoảng từ 2m6 đến 3m, thậm chí có những nhà thấp hơn.

Phòng khách như vậy vừa không thích hợp cho việc trang trí trần nhà, mà vật trang trí trên trần nhà vốn đã thấp lại càng trở nên thấp hơn, không gian thấp như vậy sẽ làm giảm đi diện tích chứa sinh khí, mang đến cho con người cảm giác bị áp chế.

Khi sửa sang trang trí còn phải treo đèn, vật trang trí, mà những vật như vậy treo quá thấp sẽ hình thành nên sát khí giống như dầm ngang, tạo nên cảm giác áp lực ở ngay trên đầu.

Lại có những nơi đèn trang trí hướng xuống, ánh đèn chiếu xuống giống như những lưỡi kiếm từ trên dầm đâm xuống, đó cũng là sát khí ảnh hưởng đến tài vận.

Thế nhưng nếu độ cao của phòng khách trên 3m, thậm chí có nhưỡng nhà cao tới 5m hoặc 6m, độ cao không gian rất tốt, thích hợp cho việc trang trí trên trần để đem lại tài vận tốt.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat