Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Sửu 46 Tuổi – Âm Nữ

New Thái ất Tử vi 2018 Đinh Dậu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Bà tuổi Quý Sửu nhờ có thiên can mang chữ Quý nên cả đời đều phú quý, trời ban điềm lành nếu ăn ở phước đức, biết giúp người. Quý Bà là người hiền lành, ít tham vọng nên cuộc sống ít sóng gió, công danh sự nghiệp tuy chậm thăng tiến nhưng chắc chắn, đây cũng là giúp cho mái ấm gia đình hạnh phúc hơn, rất thích hợp với vai trò người phụ nữ của gia đình.

Đa phần Quý Bà là người nhiều tình cảm nhưng nhớ đừng buông lung thì cuộc sống gia đình mới mong hạnh phúc.

Tiền vận có phần mông lung, không ổn định, thường tha phương thì mới có lập nghiệp được nhưng sự nghiệp vẫn chưa đứng vững. Bước vào Trung vận, nhất là từ 35 tuổi trở đi thì có điều kiện hơn, tài lộc tăng cao, gia đình hay sự nghiệp gì cũng đều hưng vượng, vừa ý. Càng lớn tuổi hơn, nếu biết làm nhiều việc thiện thì con cháu sẽ nên người, nên danh nên phận. Hậu vận có nhiều của cải, cuộc sống sung túc, tuổi già cũng vì thế mà an nhàn, hưởng phúc.

H403G-trau-xanh

Trâu xanh đế thủy tinh H403G là biểu tượng may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NỮ SINH NĂM 1973 – Quý Sửu

03.02.1973 – 22.01.1974

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN: Thiên Tinh: Thị phi, tranh chấp

VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại), xấu

ĐỊA CHI: Quý gặp Mậu: Khắc nhập, hao tổn

ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đỏ

Giờ đây, khi đã Trung vận thì công việc có phần ổn định, tuy có những lúc thăng trầm nhưng cũng có thể vượt qua được, cái quan trọng nhất vẫn là giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Thái Ất Tử Vi xin trình bày những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như tình cảm để Quý Bà tường lãm và có sự chuẩn bị cho một năm 2018 an nhiên hơn.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hung tinh này dễ sinh việc rầy rà, thị phi tai tiếng, công việc gặp trở ngại bởi ốm đau hay tai nạn cho mệnh chủ. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Thổ mạng Qúy Bà, nếu không có sự nhẫn nhịn, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cứ tranh thắng thì sẽ càng bất lợi.

Hạn gặp Thiên Tinh, có chuyện liên hệ với công quyền, hồ sơ giấy tờ rắc rối, có khi dính tới pháp luật. Dễ bị cảnh sát giao thông chú ý nên phải giữ đúng luật khi lái xe.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hòa, công việc làm ăn không thuận thời, tính toán dễ bị thua thiệt, nhiều bận rộn lo âu. Tuy nhiên gia đình tình cảm vẫn bình thường.

Vận niên Cẩu cuồng Phong rất xấu, giao tiếp dễ sinh nóng giận, ứng xử thiếu khôn ngoan, đưa đến hậu quả khó lường.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Tang Đố Mộc, gặp Hỏa có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa càng vượng, cuộc sống càng thêm khó khăn cả về công việc lẫn sức khỏe.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao vận tuy không mấy sáng sủa nhưng Tử Vi có nhiều Phúc tinh, Quý Bà vẫn có nhiều cơ hội tốt để tiến thăng danh lộc. Cuộc sống dù phải đương đầu với những rối rắm, khó khăn nhưng sẽ có người giúp đỡ, không vì vậy mà thua thiệt. Tuy nhiên, công việc làm ăn phải nên cẩn thận. Đừng khởi nhiều ham muốn, cứ việc cũ mà làm, sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Đặc biệt cẩn thận trong giao dịch tài chánh, mọi việc cần minh bạch để tránh chuyện phải đôi co, tranh chấp vì đang gặp Hạn Thiên Tinh thường sinh nhiều chuyện rắc rối. Đây là năm khó khăn nhưng không thất bại.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp ổn định, gia cảnh an vui.

Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn cũng giảm phần khó khăn.

Cung Tiểu vận có Hóa khoa tọa thủ, rất có lợi khi Tiểu Hạn đang xấu. Đây là một Phúc tinh đem lại nhiều may mắn, còn là một Đệ Nhất Giải Thần có khả năng hóa giải, ngăn chặn những việc xấu. Đồng tọa có Thiên Quan, Thiên Việt, Thiên không là những tác nhân tốt, có lợi cho cuộc sống của Quý Bà, tuy nhiên gây ảnh hưởng không đáng kể vì bị Thiên không hóa giải.

Hạn cũng có nhiều Phá Bại tinh, Quý Bà nên cẩn thận vì có người đứng sau chống phá, gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng cũng như công việc làm ăn đang hưng vượng của Quý Bà, đừng nên tin tưởng nhau quá kẻo gây ra hậu họa khó lường. Và cũng nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, nếu không khéo nhẫn nhịn có thể phải đưa nhau ra Tòa.

Nếu Quý Bà đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, được cấp trên tín nhiệm nhưng lại bị đồng sự, đồng song ganh ghét làm giảm uy thế. Nên cố gắng chu toàn trách nhiệm, tránh mọi sơ hở để kẻ xấu không khai thác được khuyết điểm của mình.

Nếu Quý Bà đang hoạt động ở môi trường tự do hay thương mại càng phải đề phòng sự cạnh tranh bất chính, giấy tờ, hồ sơ thuế vụ cần phải rõ ràng. Đây là năm Sao Hạn xấu, cẩn thận trong việc dùng người và giao dịch với người, dễ bị lừa gạt, phản bội.

Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức hội nhập, dù Hạn xấu nhưng có những Quý tinh này nhập Mệnh, cuộc sống vẫn có chiều hướng đi lên, chuyển Hung thành Kiết. Nếu cứ cố gắng làm việc, Quý Bà sẽ đạt được mục đích, nhiều việc được như ý, tài lộc dồi dào. Nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lực các Phúc tinh, cuộc sống càng tốt đẹp hơn, khó khăn càng dễ dàng vượt qua.

Cung Tài Bạch, tuy có Đại hao hội nhập nhưng có nhiều Tài tinh hội tụ, Quý Bà tuy khó bảo toàn được lợi nhuận nhưng vẫn có phần tích lũy đáng mừng.

Tình cảm

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều chống trái nhưng với Địa hòa, gia đình không có sự việc lớn, bình an và con cái an ổn.

Đời sống vợ chồng tương đối yên ổn. Quý Bà là người đảm đang, nhưng năm nay dễ sinh nóng giận, vợ chồng cũng khó tránh một vài bất hòa. Nên giữ gìn lời nói và đừng để “chuyện bé xé ra to”, buồn lòng cho đôi bên.

Với Sinh, Vượng, Phù, có lợi về chỗ ở, nhà đất, muốn nhà có nhà, muốn đất có đất, con cháu cũng ăn học thành tài, đỗ đạt cao. Khôi, Việt, Hỷ báo hiệu nhiều tin vui của con cái, cũng có thể có cưới gả, thêm của thêm người. Với Kế Đô chiếu mạng, cẩn thận trong giao tiếp, đừng gánh vác hay bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi chối, tranh chấp, bị mang tai tiếng.

Đối với Qúy Bà đang độc thân, liên hệ tình cảm nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, rối ren. Tuy vậy, đây là năm có nhiều cơ hội để gặp được “Người trong mộng”. Nếu muốn lập gia đình, cũng là việc nên thực hiện, không có gì đáng kiêng kỵ.

Nếu đã có ý trung nhân, hãy cứ tiến tới hôn nhân trong năm nay, sẽ không có gì bất lợi.

Qúy Bà hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, Vận niên bất an, công việc làm ăn có nhiều biến động, sức khỏe thất thường cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.

Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Hao tài nhưng được việc. Công việc gặp nhiều may mắn, gia đạo yên vui. Tháng 3: Rắc rối về giấy tờ hay bất hòa trong giao tiếp. Nhiều chuyện lo âu.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp khó khăn, chống phá. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ thuế vụ. Tài lộc kém, thu ít chi nhiều. Tháng 6: Có tin vui về con cái. Sức khỏe bất ổn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều thuận lợi, việc khó được giải quyết có lợi. Tháng 9: Gia đạo bất an, có người ốm đau, hao tốn. Quan hệ bất lợi, cần nhẫn nại.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc gặp nhiều may mắn. Tài lộc tăng, có cơ hội đi xa, có lợi. Tháng 12: Mưu sự được thành, có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat