Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 70 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Kỷ Sửu là người có tính cẩn thận, làm việc chu toàn mọi thứ, có tinh thần trách nhiệm, lối sống hết sức mẫu mực, trung thực, ngay thẳng nên không hề luồn cúi trước mọi người, được thượng cấp tin cậy, bạn bè mến yêu. Trong gia đình lại là người cha, người chồng thương yêu vợ con, gương mẫu.

Tuy nhiên, Quý Ông cũng là người thực tế, có ý chí vững mạnh, lại chi li tính toán, đôi lúc trở thành cứng nhắc, cố chấp, khó hòa hợp với mọi người nên khó có thể đạt được thành tựu lớn. Tuy vậy, bằng nỗ lực và sự cố gắng từng ngày mà sự nghiệp ít bị chao đảo. Đường công danh tuy không cao nhưng cũng không phải thua kém người khác, sự nghiệp tiến chậm nhưng lại vô cùng vững chắc, gia đạo ấm êm, hạnh phúc. Khi tuổi đã cao, sức không còn như xưa, không phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, sự nghiệp đã thành công từ lâu, tuổi già bây giờ ngày càng phú túc, con cháu nên danh nên phận, cũng khiến cho Quý Ông yên tâm phần nào.

s6285-2-12-giap-mat-meo-lon-suu

Mặt 12 giáp mắt mèo Sửu S6285 là biểu tượng may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo chi tiết sản phẩm và giá bán tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1949 – KỶ SỬU

29.01.1949 – 16.02.1950

Tướng tinh: Chim cú – Con dòng Xích Đế, phú quý

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO: Kế Đô: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đỏ: Kỵ: Vàng, trắng

Giờ đây, khi tuổi đã bước vào hàng Thất Thập, sự nghiệp đều ổn định, đất đai nhà cửa, muốn gì cũng đã có đủ đầy không thiếu thứ chi, sức khỏe bây giờ mới là điều đáng quý. Vì vậy, Thái Ất Tử vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của gia đình để Quý Ông mua vui khi nhàn hạ.

Vận Mạng Người Tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là hung tinh chỉ ra những điều rối rắm, ốm đau cho mệnh chủ. Quý Ông sẽ dễ gặp tai nạn, hung họa và thông qua các mối quan hệ dễ sinh bất hòa mà mang tai tiếng. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa lại mang nhiều cái may, ít gây họa hại, trong rủi có may. Nếu Quý Ông có ốm đau hay nạn tai cũng có Quý nhân phù trợ, thuốc hay thầy giỏi cứu giúp.

Với Hạn Địa võng, mang đến cho Quý Ông nhiều lo âu, cuộc sống nhiều vướng mắc khó giải quyết, tinh thần tình cảm không yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, lộc tài vào ào ào như thác đổ, mong muốn gì cũng thành hiện thực, lại thêm tình cảm gia đình an ổn, tóm lại là gia đạo bình an, không cần phải lo lắng thái quá thứ chi.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với tuổi Quý Ông, ý nói Quý Ông có điều kiện, hoàn cảnh tốt để nghỉ ngơi, an nhàn có lợi cho sức khỏe, như cá gặp được nước.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích, khó khăn trở ngại dễ vượt qua, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có phần bất lợi, cẩn thận giấy tờ, sổ sách, dễ bị mang tai tiếng nếu thiếu minh bạch. Đặc biệt, trong giao dịch, dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể sinh oán thù. Về Tứ trụ, Quý Ông đang có Thiên hòa, Địa thuận, cuộc sống khá êm đềm và gia đình cũng yên ổn. Được Vận niên rất tốt, phù hợp với người lớn tuổi vì đây là thời gian an dưỡng nghỉ ngơi mà vật chất luôn đầy đủ. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, cuộc sống rối ren vì ý muốn hay việc làm bị người khác cản trở, phải lo nghĩ, mưu sự khó thành, phải toan tính nhiều cách để thực hiện. Quý Ông sẽ được nhiều người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Với sự ôn hòa trong thái độ giải quyết sự việc, Quý Ông sẽ đạt được điều mình muốn. Năm nay, với Tấu thơ, Đường phù, Thiên quan, Thiên việt đồng tọa, có lợi về nhà cửa đất đai gặp nhiều may mắn. Ở tuổi Thất Thập, nếu Quý Ông còn làm việc ở Đoàn thể, Hội đoàn Tôn giáo sẽ tạo được nhiều thiện cảm, mọi người yêu quý kính trọng, gây được tiếng vang trong cộng đồng.

Tử vi cũng có một số Phá tinh hội chiếu, quan hệ bạn bè bằng hữu gặp nhiều rắc rối, dễ bị hiểu lầm, sinh đôi co, bất hòa từ những chuyện tầm phào, có thể nói là chuyện bé bị xé ra to.

Gia đình có nhiều hỷ sự, với Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa… nhà có hỷ sự, có thể đám cưới gả của con cháu, hoặc nhà có thêm thành viên nhỏ mới, nội ngoại đủ đầy, thêm của thêm người.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, nhiều việc được như ý, mọi sự tốt lành. Nên làm thêm việc thiện cũng như hướng về Tôn giáo, sống đức độ thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn, gặp Hung hóa Hiền.

Nói tóm lại, với tuổi Thất Tuần, Quý Ông đang có tiền bạc vật chất đầy đủ. Năm nay cuộc sống càng tăng phần thuận lợi, tài lộc tự đến, gia đình ấm êm, không có gì đáng phải phấn đấu tính toán nhiều. Sao Hạn, Vận Thế khá tốt, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, sức khỏe tăng trưởng, là điều kiện cần, quý đối với Quý Vị Cao Niên, đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn.

Sự nghiệp, Tài chính

Sự nghiệp đã thành công từ rất lâu rồi, không đáng để quan tâm đến nữa vì đã đến tuổi về hưu an nhàn nghỉ ngơi, nên tận hưởng tuổi già, vui thú điền viên bên con cháu.

Tài chính ổn định, có những khoảng sinh lời từ công việc trước, con cháu ăn nên làm ra, cung phụng đủ đầy cho Quý Ông không thiếu thứ gì.

Gia đạo, con cháu

Gia đạo bình an, tình cảm vợ chồng con cái hạnh phúc viên mãn, ít xảy ra xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Trong năm nếu có may mắn thì sẽ diễn ra đám cưới gả của con cái, con sinh thêm cháu, nội ngoại đông đủ càng làm cho gia đình thêm vui vẻ.

Sức Khỏe

Năm nay, Vận Thế tốt đẹp, tuy có Bệnh đóng ở Hạn nhưng đã bị Tuần, Triệt, Không hóa giải, nếu có ốm đau cũng nhẹ qua. Chiếu mạng bởi Kế Đô là một Hung tinh dễ sinh tai nạn. Tuy vậy, đối với Hỏa mạng của Quý ông có khả năng chế ngự hành Kim của Sao chiếu mạng, lại còn có Thanh long góp phần hóa giải, cho nên bệnh nạn năm nay không có gì quan trọng.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tiền bạc tốn hao nhưng lo được việc cho con cái. Có dịp đi xa vui vẻ. Quan hệ dễ bị hiểu lầm sinh tai tiếng. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Nhiều rối rắm về giấy tờ, nhà đất. Mọi việc nên giải quyết ôn hòa, sẽ tốt đẹp. Gia đình có tin vui về con cái.

– Mùa Thu: Nhiều may mắn trong công việc. Được sự giúp đỡ của Quý nhân. Có người chống phá muốn hạ uy tín. Công việc gặp trở ngại.

– Mùa Đông: Gia đình vui vẻ, có nhiều dịp hội hè. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có dịp tham gia công tác từ thiện xã hội. Sức khỏe tốt.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat