Thái Ất Tử Vi Tuổi Sửu 2018 Nữ Mạng

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 22 Tuổi – Âm Nữ

trau-thanh-ngoc-m113-2

Quý Cô tuổi Đinh Sửu là người vô cùng thông minh, ham học nên công danh đỗ đạt cấp tiến, nhưng tánh tình cũng ưa thay đổi, không thể nhất quán bất cứ việc gì, lại thiếu chuyên cần nên khó được bằng cấp cao. Cuộc đời có nhiều quãng thăng trầm, sự nghiệp cũng more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Ất Sửu 34 Tuổi – Âm Nữ

c114a-trau-vang

Quý Cô tuổi Ất Sửu là người ham học hỏi, có thần năng nổ, thông minh, dễ tạo được nhiều điều thành công trên đường đời. Quý Cô cốt cách thanh cao, tấm lòng rộng rãi, dễ kết thân với người yếu thế nhưng lại không thích người hơn mình, đây cũng là một điểm more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Sửu 46 Tuổi – Âm Nữ

H403G-trau-xanh

Quý Bà tuổi Quý Sửu nhờ có thiên can mang chữ Quý nên cả đời đều phú quý, trời ban điềm lành nếu ăn ở phước đức, biết giúp người. Quý Bà là người hiền lành, ít tham vọng nên cuộc sống ít sóng gió, công danh sự nghiệp tuy chậm thăng tiến nhưng chắc more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Tân Sửu 58 Tuổi – Âm Nữ

s6338-2-PBM-da-ngoc-dong-linh-hu-khong-tang-SUU-DAN-2

Quý Bà tuổi Tân Sửu là người có nếp sống mẫu mực, tôn trọng truyền thống, nề nếp gia đình, không thích sự xáo trộn, nên dễ trở thành người vợ hiền, mẹ quý của gia đình. Với sự cố gắng chuyên cần, chăm chỉ trong công việc làm ăn, cũng như tâm ngay thẳng, more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Kỷ Sửu 70 Tuổi – Âm Nữ

s6286-2-12-giap-mat-meo-nho-suu

Quý Bà tuổi Kỷ Sửu là người hiền lành, trung hậu, thật thà, lại thông minh sáng dạ nhưng lại ít khi biểu lộ, luôn đối xử tốt với mọi người nên có nhiều người yêu quý bởi bả tính tốt ấy. Số tốt khiến Quý Bà có nhiều cơ hội và điều kiện để more »

Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Đinh Sửu 82 Tuổi – Âm Nữ

Phat-ban-menh-tuoi-Suu-S5069-2

Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu là một người nhẹ nhàng, điềm đạm, khó khăn không bỏ, nguy nan không từ, xứng đáng là tấm gương sáng cho cháu con noi theo. Nếu thuận sanh thì cuộc sống đầy đủ sung túc, nghịch sanh thì có đôi chút cực khổ, bôn ba, rày đây mai more »

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat