Căn hộ có cửa chính đối diện với hành lang dọc có tốt không?

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Hỏi: tôi đang ở, mà cửa chính của tôi lại đối diện với dọc chạy dài trong khu chung cư, vì cửa chính của tôi nằm ngay góc vuông của hành lang chữ L, như vậy cửa chính của tôi đang ở, đối diện với hanh lang dài như vậy là tốt hay xấu?

hlch

Trả lời: Trong phong thủy, nếu cửa căn hộ đối diện với lối hành lang thẳng tắp trong khu chung cư, thì dòng khí của hành lang sẽ xung khắc mạnh vào nhà. Tuy quan niệm luôn cho rằng cửa nên phải tận dụng khả năng nạp khí, nhưng nếu dòng khí quá mạnh sẽ khiến cho khí trong nhà trở nên rối loạn.

Như vậy không phải là tụ thế mà là phá thế, có khả năng dẫn đến phá tài, hại thân. Vì vậy nếu cửa chính căn hộ đối diện thẳng với lối hành lang như vậy sẽ là một kết cục rất nguy hiểm.

gọi đó là “”, nghĩa là nó giống như một chiếc giáo dài cắm vào trong nhà. Ngoài lối hành lang ra thì tất cả những vật có hình thể dài mà đối diện thẳng với cửa chính đều được gọi là “”.

Chẳng hạn như đối diện với đường, sông, cột sắt xung thẳng với cửa chính. Tuy về vấn đề dường sá thì có thể thay đổi lối đi ở trong nhà, nhưng đầu dòng khí vẫn theo quán tính mà xung vào, như vậy sẽ rất dễ dẫn đến gặp phải các loại tai ương.

Thông qua cách đặt bình phong để che chắn thì có thể hóa giải được sự xung sát của dòng khí bằng cách treo một cặp chuông gió hoặc đặt một cặp Kim nguyên bảo ngay hai bên trước cửa căn hộ để chuyển hóa năng lượng của dòng khí.

chuonggio

chuonggio

Một cặp Chuông gió

kim-nguyen-bao

kim-nguyen-bao

Một cặp Kim nguyên bảo

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com

Bài Hay Cùng Danh Mục


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat