Thái Ất Tử Vi 2018 cho tuổi Quý Sửu 46 Tuổi – Âm Nam

New Thái ất Tử vi 2024 Giáp Thìn cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!
New Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

Tỳ Hưu độc ngọc

Quý Ông tuổi Quý Sửu tính tình hiền lành, biết lo nghĩ cho tương lai nên thường không phải lâm vào hoàn cảnh khó khăn, hụt hẫng trong sự nghiệp. Quý Ông người khôn ngoan, tinh tế trong cách nhìn nhận sự việc nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn vào những môi trường sinh hoạt, tuy là không bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể xoay sở được nhưng thiếu lập trường nhất định nên khó làm chuyện lớn.

Quý Ông hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao giỏi nên dễ thu phục người nghe, chiêu một được tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành liên quan đến tài ăn nói như văn chương, thương mại, chăm sóc khách hàng, sales, luật sư… hơn là các ngành nặng về chuyên môn.

Nếu bỏ được tính “đứng núi này trông núi nọ” thì có khả năng thành công cao, sự nghiệp vì thế mà thăng tiến, bền vững hơn, nên nhớ đừng thấy cái lợi nhỏ trước mắt mà quên cái lợi lớn về sau.

Quý Ông sinh thuận vào ban ngày, vào mùa Đông, Xuân sẽ được hưởng đầy đủ phúc lộc, sự nghiệp vững chắc, lắm tiền nhiều của, vẹn cả đôi đường. Nếu nghịch sanh, số phận phải chịu nhiều gian khổ, nhất là thời niên thiếu. Trung vận đa phần vẫn còn định hướng chuyện công việc, cảm thấy vẫn còn thiếu sót, chưa ổn thỏa. Nhưng may mắn về Hậu vận thì cuộc sống khá giả, con cái đông vui.

gm141-2-con-giap-hac-nga-suu-1

Tượng trâu màu đen GM141 là biểu tượng may mắn trong công việc, kiên trì bền bỉ cần cù, tốt về tuổi tác.

(Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây)

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1973 – Quý Sửu

03.02.1973 – 22.01.1974

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Giờ đây, khi đã Trung vận thì công việc có phần ổn định, tuy có những lúc thăng trầm nhưng cũng có thể vượt qua được, cái quan trọng nhất vẫn là giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Thái Ất Tử Vi xin trình bày những Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như tình cảm để Quý Ông tường lãm và có sự chuẩn bị cho một năm 2018 an nhiên hơn.

Vận Mạng Người Tuổi Quý Sửu (sinh năm 1973) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, mệnh chủ sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, có thể là liên quan đến giấy tờ, từ đó sinh ra nhiều lo âu, phiền muộn và dễ sinh bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Ông không gây nhiều ảnh hưởng vì trở ngại có thể vượt qua, trở ngại tương đối nhẹ và sẽ có người giúp đỡ.

Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng nhưng cũng nên cẩn thận phòng thương tích tay chân, đi đứng cũng nên cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hòa, công việc có những rối rắm trở ngại, hao tốn tiền bạc không ít, công sức và mưu sự khó thành. Gia đạo, tình cảm tương đối bình an, cuộc sống không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, thường gặp điều trái ý nghịch lòng, dễ sinh nóng nảy, dẫn đến những quyết định sai lầm, gây thiệt hại cho uy tín lẫn tài lộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý ông mạng Mộc, không được thuận lợi, công việc làm ăn chỉ có thể thu được lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nên cẩn thận mọi mặt, từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Sao chiếu mạng bất an Vận Thế cũng nghịch chiều, công việc làm ăn khó tránh khỏi khó khăn. Nếu không cẩn thận còn có thể sinh tranh chấp đôi co hay bị liên can đến luật pháp. Vận niên Cẩu cuồng Phong, môi trường sinh hoạt thường gặp điều trái khoáy, dễ sinh nóng giận, quyết định vội vàng, dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Có thể nói, đây là năm có nhiều sóng gió cần bình tĩnh trước mọi tình huống đối nghịch mới có thể bảo toàn sự nghiệp, Một nằm tương đối khó khăn của Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sai chiếu mạng, Vận niên không tốt, cuộc sống có nhiều việc không may, công việc làm ăn cũng có nhiều phiền muộn, lo lắng. Nhờ Tử vi đi vào Vượng Địa và Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh, có thể gặp Hung hóa Hiền, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong lúc Thời Thế không thuận, Quý Ông nên cố gắng, luôn giữ tâm ý thiện lành thì sự nghiệp vẫn vững vàng. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) có Đồng, Lương, Vượng nhưng cũng có Sát, Phá, Tham, tất trong may có rủi. Công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng phải giữ tâm lành ý thiện thì danh lộc mới bền. Năm nay Tiểu vận khá tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng có phần thắng lợi.

Hạn có Tang môn, Mộc Dục, công việc muốn thay đổi nhưng thiếu ý chí, bỏ dở nửa chừng và tâm tư tình cảm thường ưu sầu, thiếu phấn đấu.

Nhờ có Khôi, Việt, Thiên phúc, Thiên quan là những Phúc tinh chế giải bệnh nạn và những ngăn chặn những tranh chấp lôi thôi… tạo cơ hội để công danh tài lộc thăng tiến phần nào.

Nhờ có Long, Phượng, Giải và Triệt hội chiếu, có khả năng hóa giải một phần nào chướng ngại và tạo điều kiện tốt bằng cách tạo cơ hội hoặc giúp đỡ phương tiện để tiến lên. Với Mã, Đà, Thai hội chiếu, công việc sẽ có đổi thay hoặc bôn ba đây đó. Chỉ nên thuận theo thời mà ứng xử, đừng khởi tâm thay đổi sẽ gặp bất lợi.

Quý Ông là người có Quyền, có Lực, với Ấn, Tướng nhập Hạn nhưng do ngộ Tuần, Triệt nên khó có cơ hội thi thố khả năng. Ngoài ra còn có thể gặp rắc rối, nạn tai.

Tiền bạc tuy có lúc dễ tạo nhưng với Lộc ngộ Tuần, e rằng cũng bị tiêu hao. Tử vi có Tứ linh cách, rất đắc dụng trong lúc Vận Thời yếu kém, có Long, Hổ, Phượng, Cái đóng ở Hạn sẽ được cứu giải nạn tai, hung hiểm.

Năm nay Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh hội nhập, với Thiên đức, Phúc đức, càng giữ lòng thiện lương, trung chính càng dễ vượt qua khó nguy, cuộc sống sẽ gặp nhiều hay đẹp, chuyển Hung hóa Kiết.

Tình cảm

Năm nay, tuy công việc làm ăn có những khó khăn, toan tính thiệt hơn gây đau đầu nhưng gia đạo vẫn được an hòa, bình ổn.

Với Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù, gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.

Quý Ông là người hiền lành, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đối với người nhỏ tuổi, Quý Ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Cũng có những Phá tinh, nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn.

Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, với Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, sẽ có tình cảm vấn vương. Liên hệ nhiều sẽ gặp rắc rối. Nếu đã có người yêu, tình cảm sẽ nồng thắm hơn. Muốn lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe

Năm nay, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng về bao tử, đau đầu. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân: Tháng giêng & 2: Gia đình, tình cảm rối rắm, công việc trở ngại nhưng vượt qua. Danh lộc tăng nhưng tốn hao nhiều. Tháng 3: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc tiến triển tốt nhưng không bền. Đề phòng kẻ xấu ganh ghét, cạnh tranh. Đừng chạy theo lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Trở ngại có người giúp, gặp nhiều may mắn.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh địa vị gặp trái ngang. Phòng bệnh, nạn gây “gãy gánh giữa đường” không nên toan tính lớn. Tháng 9: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều việc lo âu. Tinh thần suy sụp, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Tháng 12: Được người giúp đỡ, tình trạng tốt hơn.

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Tỳ Hưu Độc Ngọc TH Độc Ngọc Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy TH Phỉ Thúy Tỳ Hưu Trang Sức TH Trang Sức Tỳ Hưu Tài Lộc Bột Đá TH Tài Lộc Tỳ Hưu Bắc Kinh TH Bắc Kinh
Thiềm Thừ Tân Cương Cóc Tân Cương Thiềm Thừ Tây Tạng Cóc Tây Tạng Thiềm Thừ Tài Lộc Cóc Tài Lộc Quả Cầu Đá Quý Cầu Đá Quý Cây Đá Tài Lộc Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy - VatPhamPhongThuy.com

- Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM - Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM - Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 1131 Đường 3/2, P.6, Quận 11, Tp.HCM - Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM - Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

- Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội - Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội - Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Trang Sức, Tủ Bếp, Nội Thất, Nhà Đất, Xe Hơi, Việc Làm

Bình Luận Facebook

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat